Bảo Hiểm Sức Khỏe Aviva: Mang Lại Bình An Trước Mọi Biến Động

Trong cuộc sống ai cũng có những mục đích sống, lý tưởng riêng, nhưng dù là mục đích hay lý tưởng gì thì cũng cần phải có sức khỏe để thực hiện được những điều đó. Đó là lý do vì sao nói sức khỏe là quan trọng nhất với cuộc sống mỗi người. Vì vậy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là nhu cầu thiết yếu và cấp bách. Thấu hiểu được vấn đề đó, Bảo hiểm Aviva mang đến các chương trình bảo hiểm sức khỏe ưu việt giúp bạn an tâm vui sống và tận hưởng trọn vẹn phút giây cuộc sống. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm sức khỏe Aviva thông qua bài viết này nhé!

Đôi nét về Công ty bảo hiểm Aviva

Công ty bảo hiểm Aviva Việt Nam
Công ty bảo hiểm Aviva Việt Nam. Ảnh: Internet

Aviva là công ty bảo hiểm đa quốc gia, được thành lập từ năm 1696 tại Luân Đôn với tên gọi ban đầu là Hiệp hội bảo hiểm nhân thọ và chữa cháy. Hiện nay, Aviva cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản tới 33 triệu khách hàng tại 14 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Anh Quốc, Aviva là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ 1/4 dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada.

Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ tháng 7 năm 2011, với tiền thân là Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank Aviva. Tháng 7 năm 2017, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank Aviva chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (gọi tắc là Aviva Việt Nam). Aviva Việt Nam hoạt động với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào?

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Aviva không?

Là một hãng bảo hiểm còn khá xa lạ với nhiều người ở Việt Nam, vì vậy các câu hỏi như: “Bảo hiểm Aviva có tốt không?”, “Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Aviva không?” là câu hỏi luôn được quan tâm. Hãy cùng cân nhắc những lý do sau đây để thấy rằng việc mua bảo hiểm sức khỏe Aviva là rất đúng đắn nhé:

 • Là tập đoàn bảo hiểm uy tín lớn trên thế giới: với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, có mặt trên 14 quốc gia trên toàn thế giới và phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới
 • Các chương trình của bảo hiểm Aviva phong phú và đa dạng, do đó khách hàng có thế dễ dàng lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với gia đình cũng như bản thân.
 • Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Aviva, chi phí dịch vụ nằm ở top thấp, phí đóng định kỳ bảo hiểm được cam kết không thay đổi và có thể linh hoạt phí nộp định kỳ. Bạn có thể chọn bất cứ gói bảo hiểm nào phù hợp với năng lực tài chính của gia đình mà quyền lợi bảo hiểm được hưởng lại có giá trị bảo vệ cao.
 • Khi tham gia các gói bảo hiểm Aviva, khách hàng  sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao sẽ hướng dẫn để bạn có thể lựa chọn gói các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Đây được xem là điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn của tập đoàn bảo hiểm AVIVA. Nếu gặp bất cứ sự cố nào thuộc phạm vi bảo hiểm, bạn sẽ được chi trả một cách nhanh gọn.
 • Thời điểm tham gia bảo hiểm và cách thức đóng phí linh hoạt. Về thời gian có thể thấy được sự linh hoạt cao khi Aviva cho phép bạn đóng theo nhiều mốc thời gian như Quý/Tháng/Năm. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng đóng qua những kênh phổ biến như trực tiếp, ngân hàng hoặc chuyển khoản với hệ thống ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc

Các gói bảo hiểm sức khỏe Aviva bạn nên tham gia

1. Bảo hiểm sức khỏe Aviva – Phát Bảo An

Phát Bảo An được thiết kế với mục đích là đưa ra những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn khi đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo phổ biến. Bên cạnh đó cùng sẻ chia giúp bạn vượt qua những vất vả về mặt tài chính để tiếp tục tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp trọn vẹn.

Bảo hiểm sức khỏe Aviva - Phát Bảo An
Bảo hiểm sức khỏe Aviva – Chương trình Phát Bảo An. Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Chi phí điều trị

100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay trong trường hợp khách hàng không may mắc phải một trong năm bệnh hiểm nghèo nêu trên.

 • Quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập

Sau khi nhận được trợ cấp viện phí, khách hàng sẽ nhận được 12 tháng liên tục trợ cấp giảm thu nhập (Số tiền trợ cấp tương ứng 5% Số tiền bảo hiểm/lần trợ cấp)

 • Chi phí phục hồi
 • Tiếp ngay sau 12 tháng tiếp nhận Quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 10% số tiền bảo hiểm/lần vào các tháng thứ 13 và 19 kể từ thời điểm nhận được trợ cấp viện phí để khởi tạo cuộc sống sau quá trình điều trị
 • Trong trường hợp Khách hàng không may mắn để vượt qua bệnh tật và nhận đầy đủ ba quyền lợi nêu trên, Khách hàng sẽ được chi trả 01 lần cho toàn bộ những quyền lợi chưa nhận được

2. Bảo hiểm sức khỏe Aviva – Sống chủ động

Aviva- Sống chủ động là giải pháp hỗ trợ nhằm đảm bảo tài chính trong những thời điểm khó khăn về sức khỏe, giúp khách hàng an tâm chữa trị và tận hưởng cuộc sống. 

Với những hỗ trợ y tế toàn diện và một khoản cam kết tích lũy cho tương lai, Aviva – Sống chủ động sẽ giúp bạn và gia đình gạt đi những âu lo, tận hưởng cuộc sống và vươn xa hơn tới đích đến thành công. 

Bảo hiểm sức khỏe Aviva - Sống Chủ Động
Bảo hiểm sức khỏe Aviva – Sống Chủ Động. Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Quyền lợi bảo vệ:

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm (trước 75 tuổi)

 • Aviva chi trả 50% STBH khi NĐBH phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sớm.
 • Aviva hỗ trợ 2,5% STBH mỗi tháng trong 06 tháng tiếp theo (*)
 • QL Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm được chi trả tối đa 02 lần, với tổng số tiền lên tới 01 tỷ đồng (không bao gồm khoản trợ cấp hàng tháng), tối đa 01 lần cho mỗi nhóm bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau (trước 75 tuổi)

 • Khách hàng nhận 100% STBH để người bệnh an tâm chữa bệnh (tối đa 01 lần, tổng số tiền không quá 4 tỷ đồng)
 • Hợp đồng chính được miễn đóng phí kể từ ngày đến hạn đóng phí tiếp theo (ngay sau ngày NĐBH mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau).

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

 • Nhận 300% STBH nếu NĐBH tử vong trước khi đạt 75 tuổi
 • Nhận 100% STBH nếu NĐBH tử vong vào hoặc sau ngày đạt 75 tuổi
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được cộng với Quyền lợi tiết kiệm tích lũy (nếu có); trừ đi Khoản nợ (nếu có) và Quyền lợi bảo vệ đã trả mà chưa được đối trừ (nếu có).
 • Quyền lợi tiết kiệm

Quyền lợi tiền mặt định kỳ (**)

 • Khi Hợp đồng còn hiệu lực và trước khi NĐBH 75 tuổi, Aviva sẽ trả 01% STBH vào đầu năm hợp đồng thứ 2 và mỗi 3 năm sau đó.

Bảo tức

 • Là khoản lãi chia cho Hợp đồng được công bố hàng năm căn cứ vào thặng dư (nếu có) của Quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi.

Quyền lợi trường thọ

 • Vào Ngày kỷ niệm hợp đồng NĐBH chính đạt 75 tuổi, Aviva sẽ trả 200% STBH. Quyền lợi này sẽ được trừ đi tổng quyền lợi bảo vệ đã trả (nếu có) và Khoản nợ (nếu có) trước khi thanh toán.
 • Số tiền này có thể được tích lũy theo lãi suất đầu tư được Aviva công bố (có thể rút một phần hoặc toàn bộ sau đó).

Quyền lợi đáo hạn

 • Nếu NĐBH sống đến hết ngày đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được 100% STBH.
 • Quyền lợi này sẽ được cộng với toàn bộ khoản tích lũy còn lại (nếu có) của quyền lợi tiền mặt định kỳ, Bảo tức (nếu có) và quyền lợi trường thọ trừ đi Khoản nợ (nếu có) và khoản quyền lợi bảo vệ chưa được đối trừ (nếu có) trước khi thanh toán.

(*) Khoản trợ cấp hàng tháng sẽ chấm dứt vào ngày trả Quyền lợi trường thọ. Khoản trợ cấp này sẽ không được trả nếu NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm thuộc nhóm bệnh trẻ em khi dưới 19 tuổi hoặc NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm thuộc nhóm bệnh người già khi từ 50 tuổi đến dưới 75 tuổi (theo Danh mục Bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm).

(**) Các quyền lợi có thể rút hoặc sử dụng để đóng Phí bảo hiểm đến hạn; hoặc để lại tại Aviva để tích lũy theo lãi suất đầu tư được Aviva công bố.

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe Aviva

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như tránh các trường hợp không đáng có xảy ra. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia khi tiến hành mua bảo hiểm sức khỏe Aviva:

 • Tìm hiểu thật kỹ đại lý bán bảo hiểm sức khỏe Aviva để tránh trường hợp lừa đảo giả danh. Một đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp, trung thực thì ngoài việc sẽ giải thích đầy đủ hợp đồng bảo hiểm, sẽ có mã số đại lý, có chứng chỉ học của Bộ tài chính.
 • Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, một bảo hiểm với chi phí hợp lý sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng
 • Phân biệt rõ các sản phẩm trước khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn về quyền lợi, và đưa ra gói bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình.
 • Tìm hiểu thật kỹ các gói bảo hiểm sức khỏe mà bạn tham gia như: đối tượng, phạm vi cũng như quyền lợi bảo hiểm để có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.
 • Một điều quan trọng nữa là bạn phải đọc thật kỹ các điều khoản hợp đồng cũng như biết thời gian chờ, vì nếu sự kiện bảo hiểm diễn ra trong thời gian chờ thì khách hàng sẽ không nhận được chi trả quyền lợi.

Lời kết

Là một công ty bảo hiểm có uy tín và lịch sử lừng lẫy trong ngành, bảo hiểm Aviva có khả năng và chuyên môn cao góp phần mang lại sự bình an trước mọi biến động cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Bảo hiểm Aviva đã và đang không ngừng phát triển và xây dựng được vị thế vững chắc trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Aviva bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và hoàn toàn tin tưởng sự bảo vệ sức khỏe toàn diện mà bảo hiểm sức khỏe Aviva mang lại. Nếu tìm một nơi đáng tin cậy để tham gia bảo hiểm, thì bảo hiểm sức khỏe Aviva chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về bảo hiểm sức khỏe Aviva, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Các bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup