Bảo Hiểm Sức Khỏe BIC (BIC Healthcare): Biểu Phí & Quyền Lợi Bảo Hiểm

Cùng với sự phát triển của cuộc sống thì những rủi ro, không may về sức khỏe vẫn luôn xảy ra hàng ngày, hàng giờ bên cạnh chúng ta. Bạn lo âu vì rủi ro luôn rình rập nhưng lại không tìm được giải pháp, cách thức phù hợp để bảo vệ sức khỏe của mình? Bạn muốn đầu tư cho bản thân nhưng lại băn khoăn vì không tìm được công ty uy tín?  Hãy dừng việc lo lắng bởi vì Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIC) sẽ đem đến các gói bảo hiểm sức khỏe BIC Healthcare toàn diện, với những quyền lợi hấp dẫn và uy tín nhất, từ đó giúp bạn chủ động trước mọi tình huống rủi ro, bất trắc về sức khỏe.

Đôi nét về công ty Bảo hiểm BIC

Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC)
Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC). Ảnh: Internet

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Kế thừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 55 năm qua của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam, sau khi đi vào hoạt động, BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng.

BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương. Xuyên suốt quá trình hoạt động, BIC đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng thông qua sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng cả trong nước và ngoài nước

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe BIC Healthcare?

Trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, BIC đã khẳng đinh được sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm bảo hiểm của mình, là đối tác đáng tin cậy để khách hàng san sẻ nỗi lo về sức khỏe của bản thân, từ đó an tâm vui sống mỗi ngày.

Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ đưa ra một số gợi ý để khách hàng cân nhắc lựa chọn bảo hiểm sức khỏe BIC Healthcare như sau:

   1. Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà BIC nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều đến như vậy. Bên cạnh chiến lược kinh doanh phù hợp thì sự quan tâm của BIC đối với khách hàng thông qua quyền lợi sản phẩm bảo hiểm chính là chìa khóa đưa đến sự thành công đó.

Khi sử dụng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC (BIC Healthcare), khách hàng được hỗ trợ chi trả chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp trong thời gian điều trị thương tật do tai nạn, chi phí phẫu thuật điều trị nội trú, ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản, thậm chí là đền bù thương tật, tử vong lên đến 100% giá trị bảo hiểm.

   2. Đối tượng tham gia rộng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, đối tượng bảo hiểm của bảo hiểm BIC chủ yếu là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam có độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi (trừ người bị mắc bệnh tâm thần, phong; người đang bị tàn phế hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên; người đang trong thời gian điều trị thương tật). Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe BIC còn có các chương trình bảo hiểm dành riêng cho học sinh, người lao động,..

   3. Hệ thống liên kết bảo lãnh rộng khắp cả nước

Hệ thống bảo lãnh viện phí ngày càng được mở rộng, đến nay đã có hàng trăm cơ sở y tế uy tín liên kết với BIC từ Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa đến TPHCM, Cần Thơ, Cà Mau như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc,..đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng.

Các gói bảo hiểm sức khỏe BIC toàn diện

   1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện học sinh, sinh viên

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện học sinh, sinh viên. Nguồn: Internet
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện học sinh, sinh viên. Nguồn: Internet

Đối tượng:

 • Là học sinh, sinh viên đang theo học các trường: mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học, cao đẳng,..

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Điều kiện bảo hiểm A: Tử vong do ốm đau, bệnh tật: BIC chi trả 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi này.
 • Điều kiện bảo hiểm B: Tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn:
 • Trường hợp Người được bảo hiểm chết thuộc phạm vi bảo hiểm, Công ty bảo hiểm sẽ trả 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi này.
 • Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Công ty bảo hiểm.
 • Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm đã được trả tiền bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị chết do chính hậu quả của tai nạn đó, Công ty bảo hiểm sẽ trả phần chênh giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả cho tai nạn trước đó. Hoặc trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn mức độ thương tật trầm trọng hơn Công ty bảo hiểm sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền tương ứng theo tỷ lệ thương tật mới so với số tiền đã trả cho tai nạn trước đó.
 • Điều kiện bảo hiểm C: Bảo hiểm cho trường hợp phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật: BIC chi trả theo bảng tỷ lệ phẫu thuật hiện hành.
 • Điều kiện bảo hiểm D: Nằm viện do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn: BIC chi trả trợ cấp nằm viện mỗi ngày 0,3% số tiền bảo hiểm, không quá 60 ngày/năm.

   2. Bảo hiểm toàn diện tai nạn con người

mua bảo hiểm sức khỏe bic
Bảo hiểm toàn diện tai nạn con người BIC. Nguồn: Internet

Đối tượng:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Trong thời hạn bảo hiểm, nếu người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn thân thể bất ngờ hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, sau đó dẫn đến Chết, Thương tật trong vòng hai năm (24 tháng) kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ trả quyền lợi bảo hiểm tương ứng cho Người được bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật .
 • Chi phí chữa bệnh, chăm sóc, điều trị .
 • Chi phí sử dụng thiết bị y tế theo yêu cầu hay sự chỉ định của bác sĩ có bằng cấp và toàn bộ viện phí.
 • Chi phí cấp cứu cần thiết phát sinh cho việc điều trị tai nạn thân thể bất ngờ lên tới số tiền tối đa đã tham gia bảo hiểm.
 • Đền bù thương tật, tử vong do tai nạn lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

   3. Bảo hiểm toàn diện tai nạn người lao động

Bảo hiểm toàn diện tai nạn người lao động BIC
Bảo hiểm toàn diện tai nạn người lao động. Ảnh: Internet

Đối tượng:

 • Áp dụng với mọi đối tượng làm thuê được gọi là “người lao động” theo nghĩa của Luật Lao động Quy định.

Quyền lợi bảo hiểm:

BIC cam kết sẽ bồi thường toàn bộ số tiền đền bù cho người lao động theo Luật lao động của Việt Nam trong các trường hợp rủi ro xảy ra với người lao động do tai nạn lao động gây ra hoặc do bệnh nghề nghiệp dẫn đến phát sinh trong thời gian thuê mướn lao động. Cụ thể:

 • Chi phí y tế (bao gồm các chi phí nằm viện) theo Số tiền bảo hiểm do doanh nghiệp lựa chọn.
 • Bồi thường toàn bộ lương thuần hàng tháng trong thời gian điều trị y tế.
 • Đền bù trong trường hợp chết hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (từ 81% trở lên) lên đến 30 tháng lương.

   4. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Tâm An

Bảo hiểm sức khỏe bic Tâm An
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện và tai nạn cá nhân BIC Tâm An. Ảnh: Internet

Đối tượng:

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ đủ 1 tuổi (12 tháng) đến 65 tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm: 

 •   Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
 •   Chi phí y tế thực tế, hợp lý và chi phí dịch vụ xe cứu thương phát sinh do nguyên nhân tai nạn phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.
 •   Chi trả trợ cấp điều trị tai nạn mỗi ngày nghỉ điều trị thương tật do tai nạn
 •   Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
 •   Chi phí điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

   5. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Care

Bảo hiểm BIC Care của bảo hiểm BIC là một trong những chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện được yêu mến và tin dùng trong nhiều năm nay.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Care
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Care. Nguồn: Internet

Đối tượng:

Công dân Việt Nam và Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi (12 tháng) đến 65 tuổi loại trừ:

 • Những người bị bệnh tâm thần, phong;
 • Những người bị thương tật vĩnh viễn trên 50%.

Quyền lợi bảo hiểm: 

 •  Chết thương tật vĩnh viễn do tai nạn
 •  Chi phí y tế do tai nạn
 •  Trợ cấp thu nhập cho trường hợp điều trị thương tật do tai nạn
 •  Chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật và thai sản
 •  Chi phí y tế điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 •  Chết và tổn thương sức khỏe vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật
 •  Trợ cấp thu nhập trong thời gian điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Care có tốt không?

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe BIC

Với những thông tin cơ bản về bảo hiểm sức khỏe BIC Healthcare, chúng tôi hy vọng bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Dưới đây sẽ  là một số lưu ý cũng như kinh nghiệm trong quá trình chọn mua bảo hiểm mà Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 muốn nhắn nhủ đến bạn:

   1. Mua bảo hiểm càng sớm càng tốt

lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe bic

Rủi ro, tai nạn có thể đến bất cứ lúc nào, không bao giờ lường trước được. Chính vì vậy, chúng ta nên chuẩn bị cho mình một tâm thế chủ động bằng cách chọn mua gói bảo hiểm phù hợp và uy tín như bảo hiểm BIC Healthcare trước mọi bất trắc về sức khỏe của bản thân và gia đình. 

   2. Lựa chọn mức phí phù hợp

lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe bic

Tuy đầu tư cho sức khỏe là một lựa chọn tuyệt vời nhưng nếu đầu tư không hợp lý thì sẽ gây ảnh hưởng, để lại những hệ lụy không đáng có sau này. Đó là lý do tại sao khi mua bảo hiểm sức khỏe nói chung hay BIC Healthcare nói riêng, bạn phải căn cứ vào tình hình kinh tế gia đình, mức độ sức khỏe của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp.

   3. Đọc kỹ hợp đồng và thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm

lời khuyên khi mua bảo hiếm sức khỏe bic

Khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm, khách hàng thường chú trọng đến quyền lợi, chi phí hỗ trợ mà bỏ qua quy tắc đền bù cũng như nghĩa vụ của khách hàng, đến khi có rủi ro bất ngờ thì gặp phải những ảnh hưởng không đáng. Vì vậy, trước khi đặt bút ký mua, hãy nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của khách hàng. Điều đó không chỉ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối mà còn giúp bạn trở nên chủ động hơn khi có tai nạn bất ngờ xảy ra.

Lời kết 

Benjamin Franklin từng nói rằng: “Chỉ khi người giàu ốm, họ mới hiểu sự bất lực của giàu sang”. Sự bất lực của ngày mai chính do sự thờ ơ về sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Chính vì vậy, hãy đầu tư cho việc bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân trước khi quá muộn. Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIC) sẽ luôn đồng hành,là điểm tựa vững chắc để san sẻ những nỗi lo về sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu, giúp bạn an tâm sống và làm việc hết mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tìm hiểu thêm thông tin cần thiết!

Các bài viết liên quan:

 

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup