Có Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Chubb Life Không? Thông Tin & Đánh Giá

Cuộc sống là hành trình bất tận, chứa đứng nhiều điều thú vị. Để chinh phục được hành trình ấy, tận hưởng niềm vui sống thì không hành trang nào quan trọng bằng sức khỏe của chính mình. Bảo hiểm Chubb Lifesẽ đem đến sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vượt trội bằng các chương trình bảo hiểm sức khỏe ưu việt, dịch vụ bảo hiểm uy tín, chất lượng, hạn chế thấp nhất khả năng rủi ro về sức khỏe cho khách hàng.

Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp đến bạn các thông tin cơ bản, tổng thể các gói bảo hiểm sức khỏe Chubb Life, lời khuyên khi mua bảo hiểm,… đưa đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam
Công ty Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam. Ảnh: Internet.

Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam được thành lập vào năm 2006, là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của tập đoàn Chubb đến từ Mỹ. Xuất phát điểm là đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam, sau hơn 15 năm phát triển, Chubb Life Việt Nam tự hào trở thành một trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, là người đồng hành trọn đời đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Thừa hưởng kinh nghiệm hoạt động toàn cầu cùng sự am hiểu thị trường Việt, Công ty bảo hiểm Chubb Life cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính, năng lượng & dịch vụ công ích,..Đặc biệt, dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và tai nạn với sự tiện ích và quyền lợi hấp dẫn, là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu, đem đến sự bảo vệ và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Chubb Life không?

Chắc hẳn có không ít lần chúng ta thắc mắc: Bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life có tốt không? Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Chubb Life không? Với mục tiêu luôn đem đến những thông tin chính xác với cái nhìn khách quan nhất, sau đây, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhằm giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?”, “Có nên mua Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life không?’’

  1. Thương hiệu bảo hiểm đến từ Mỹ

Là thành viên của tập đoàn Chubb Life toàn cầu với lịch sử phát triển hơn 100 năm, phân bố rộng khắp hơn 54 quốc gia trên thế giới, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam khi mới thành lập đã có được sự ổn định, vững chắc về tài chính. Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động “Muốn tồn tại lâu dài, công ty phải có uy tín và hiệu quả kinh doanh”, Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam luôn đặt quyền lợi, sự quan tâm đối với khách hàng lên hàng đầu, là giải pháp vượt trội để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

  2. Dịch vụ khách hàng luôn được chú trọng

Khi lựa chọn và tham gia sử dụng các gói bảo hiểm nhân thọ thì dịch vụ khách hàng, thái độ tư vấn của nhân viên là một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng đưa ra lựa chọn của mình. Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam hiện nay đã hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương tiện như: Kênh Website, Facebook, Hotline, chi nhánh Chubb Life, tại các ngân hàng liên kết,..nhằm hỗ trợ một cách nhanh chóng, giải quyết tốt nhất các nhu cầu từ khách hàng.

  3. Thủ tục bồi thường đơn giản

Đây chính là yếu tố quan trọng, tất cả các vấn đề vừa đề cập trên bắt buộc phải phục vụ cho mục đích này. Vì rằng, khi gặp rủi ro, không may thì việc bồi thường và chi trả sẽ giúp khách hàng bảo vệ được sức khỏe và vượt qua các giai đoạn khó khăn.

Quy trình bồi thường của Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam giải quyết tốt các nỗi lo của khách hàng, thủ tục bồi thường đơn giản tối đa trong vòng 30 ngày, chi phí bồi thường lên đến 100% giá trị hợp đồng.

Thông tin các gói bảo hiểm sức khỏe Chubb Life

  1. Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care

Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life- Gói hỗ trợ ung thư C Care
Bảo hiểm hỗ trợ ung thư C Care của Chubb Life. Nguồn: Facebook

Bệnh ung thư có thể xảy ra với bất kỳ ai và khi mắc phải thì khả năng tái phát nhiều lần rất cao. Tuy có thể chữa trị nhưng chi phí điều trị là rất lớn. Gói Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ra đời đem đến quyền lợi hỗ trợ đền bù theo mức, từ 10%, 50% đến tối đa 100% giá trị hợp đồng.

Đối tượng bảo hiểm: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn sớm) sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 500 triệu đồng
 •  Người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng (giai đoạn muộn) sẽ được chi trả tối đa 100% số tiền bảo hiểm.

Lưu ý:

 • Nếu quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp bệnh ung thư biểu mô tại chỗ đã được chi trả thì quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp ung thư đe dọa tính mạng sẽ được chi trả sau khi trừ đi số tiền đã chi trả trước đó.
 • Nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc nhiều hơn một bệnh ung thư trong cùng một lần chẩn đoán thì sẽ được chi trả cho bệnh ung thư có số tiền bảo hiểm cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm ung thư K Care Bảo Việt – An tâm gánh nặng sẻ chia

  2. Bảo hiểm Tai nạn toàn cầu

Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life - Gói Bảo hiểm tai nạn toàn cầu
Bảo hiểm tai nạn toàn cầu Chubb Life giúp bạn an tâm trước mọi biến cố. Ảnh: Internet.

Với nhu cầu bảo vệ toàn diện, khách hàng không chỉ muốn nhận được các quyền lợi bảo vệ sức khỏe trong nước mà còn muốn được chi trả, đền bù ở các nước khác khi có nhu cầu sinh sống và làm việc. Là một thành viên của thương hiệu toàn cầu đến từ Mỹ, Công ty Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp quyền lợi bảo hiểm Tai nạn tại hơn 54 quốc gia trên thế giới với chi phí đến bù lên đến 100% giá trị hợp đồng tối đa trong vòng 1 tháng.

Đối tượng bảo hiểm: 

 • Công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 17 đến 60 tuổi.
 • Tuổi chấm dứt hợp đồng: 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm mức A:

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn: Đền bù 100% giá trị hợp đồng.
 • Quyền lợi tàn tật do tai nạn
Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Chubb Life
Bảng minh họa quyền lợi Bảo hiểm mức A.

Quyền lợi bảo hiểm mức B:

 • Quyền lợi Hỗ trợ nằm viện cho tai nạn lên đến 1.000.000/ngày (tương đương 1/1000 giá trị bảo hiểm)
 • Quyền lợi Trợ cấp tàn tật do tai nạn: đền bù 10% giá trị hợp đồng.
 • Quyền lợi Tử vong do tai nạn: 100% giá trị hợp đồng.
 • Quyền lợi Tàn tật do tai nạn: 
Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Chubb Life
Bảng minh họa quyền lợi Bảo hiểm mức B.

  3. Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện Chubb Life

Gói Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện Chubb Life cung cấp các quyền lợi trong khả năng chi trả chi phí y tế đặc biệt như phẫu thuật, sử dụng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt (ICU) khi mua kèm các sản phẩm bảo hiểm chính với mức chi trả từ 100 triệu trở lên, tối đa là 800 triệu đồng.

bảo hiểm sức khỏe Chubb Life - Gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí
Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Chubb Life, chia sẻ nỗi lo cùng bạn. Ảnh: Facebook.

Đối tượng bảo hiểm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài từ 1 đến 65 tuổi, tham gia bổ sung cùng các sản phẩm chính sau đây:
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Ưu việt.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện A1.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện A2.
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện BII.
 • Bảo Hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm.
 • Bảo hiểm Trọn đời đóng phí đến tuổi 55/60/65.

Quyền lợi:

 • Bao gồm quyền lợi hỗ trợ nằm viện trong các sản phẩm chính sẽ cho phép người được bảo hiểm có thêm khả năng trang trải chi phí y tế đắt đặc biệt trong trường hợp phải nhập viện để phẫu thuật hoặc điều trị trong một đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU).
 • Chi phí y tế được bảo hiểm từ 100.000 đồng đến 800.000 đồng như sau:
Bảng minh họa quyền lợi bảo hiếm sức khỏe Chubb Life
Bảng minh họa quyền lợi hỗ trọ chi phí y tế, viện phí.

  4. Bảo hiểm quyền lợi bệnh nan y của gói tài chính

Tuy là gói bảo hiểm bổ sung, mua kèm cùng các sản phẩm chính những gói Bảo hiểm quyền lợi bệnh nan y thực sự là một giải pháp bảo vệ sức khỏe hàng đầu. Với phạm vi đối tượng rộng, Bảo hiểm quyền lợi bệnh nan y giúp khách hàng bảo vệ toàn diện trước 86 bệnh nan y (có danh sách đính kèm), được hoàn trả tối đa 100% quyền lợi bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng.

Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life - Bảo hiểm quyền lợi bệnh nan y của gói tài chính
Bảo hiểm quyền lợi bệnh nan y của gói tài chính. Ảnh: Internet.

Đối tượng bảo hiểm:

 • Bên mua bảo hiểm: là tổ chức hoặc cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Người được bảo hiểm: từ 1 đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y.
 • Quyền lợi Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho Giá trị Tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm.
 • Hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm Người được Bảo hiểm chính 75 tuổi.
 • Không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất.
 • Tận hưởng Dịch vụ Hỗ trợ y tế toàn cầu và Hỗ trợ Ý kiến y tế thứ hai.

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe Chubb Life

Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được quyền lợi tối đa và tránh các trường hợp không đáng có trong quá trình sử dụng, gắn bó với bảo hiểm sức khỏe Chubb Life, dưới đây sẽ là một số lời khuyên của các chuyên gia gửi đến các khách hàng:

  1. Lựa chọn mức phí phù hợp với thu nhập

Đây là một trong những điều cơ bản mà chuyên gia luôn khuyến cáo và tư vấn cho khách hàng. Nếu như chọn mua gói bảo hiểm với mức phí quá cao, khi nhu cầu cuộc sống gia đình tăng lên, bạn sẽ không đủ khả năng để chi trả các khoản phí bảo hiểm, rất dễ dẫn đến tình trạng kết thúc hợp đồng sớm và không được hưởng các quyền lợi một cách tốt nhất. Chính vì vậy, mức phí an toàn hiện nay khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là từ 10% -12% thu nhập của bạn, hoặc đơn giản hơn, bạn nên đóng phí bảo hiểm 1 năm bằng tổng thu nhập 1 tháng của bạn.

  2. Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ (người trụ cột) trước

Vì mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo và mang tính chất tương hỗ, số tiền bảo hiểm được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân ổn định tài chính, chi trả những khoản chi tiêu rất lớn. Vì vậy nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột trước, trong trường hợp người trụ cột không may gặp rủi ro thì người thân sẽ bớt đi gánh nặng tài chính và những đứa con vẫn tiếp tục những dự định tương lai.

  3. Tìm hiểu kỹ càng và cung cấp thông tin chính xác

Việc tìm hiểu kỹ càng các mức phí, quyền lợi, điều kiện bảo vệ, nội dung của hợp đồng của từng sản phẩm sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu bảo vệ sức khỏe. Khi cung cấp thông tin cho đơn vị bảo hiểm, bạn cần cung cấp chính xác và trung thực. Trường hợp Công ty bảo hiểm phát hiện các thông tin không chính xác, công ty có quyền yêu cầu bạn bồi thường, thậm chí là hủy hợp đồng không hoàn tiền, ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của bạn.

Lời kết

Hành trình cuộc đời có thành công, tràn đầy niềm vui sống hay không phụ thuộc vào mức độ đầu tư, bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Với mục tiêu kinh doanh đặt sự quan tâm, quyền lợi đến khách hàng lên hàng đầu, Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life sẽ luôn đồng hành, sẻ chia cùng khách hàng trên bước đường chinh phục thành công và hạnh phúc của mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc kịp thời và nhanh chóng.

Các bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup