Bảo Hiểm Sức Khỏe Generali: Những Thông Tin

Hạng mục đầu tư sinh lời nhất chính là sức khỏe. Có một sức khỏe tốt đồng nghĩa với việc có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tích cực, là yếu tố quyết định thành công của mỗi người. Chính vì thế, Bảo hiểm sức khỏe Generali Việt Nam tự hào luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe với quyền lợi và biểu phí vượt trội nhất, là người bạn đồng hành trên bước đường chinh phục thành công của khách hàng thân yêu.

Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp thông tin về quyền lợi cũng như biểu phí các gói bảo hiểm sức khỏe Generali của Bảo hiểm Generali Việt Nam- một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn của mình.

Giới thiệu Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe Generali
Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam – Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm. Ảnh: Internet.

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam được thành lập vào năm 2009, là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Generali (Italia) hàng đầu thế giới với lịch sử hình thành và phát triển trong gần 200 năm qua. Lấy mục tiêu là tích cực bảo vệ và nâng cao cuộc sống cho mọi người làm tôn chỉ, Công ty Generali Việt Nam trong quá trình hoạt động đã tạo dựng được sự uy tín, nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 Tổng Đại Lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 300.000 khách hàng.

Generali Việt Nam cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đa dạng với quyền lợi và biểu phí tối ưu nhằm đảm bảo rủi ro về sức khỏe, tài chính cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Trong tương lai, Generali Việt Nam hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, cam kết đem đến cho xã hội những giá trị tích cực và tốt đẹp hơn.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Generali không?

Để giải đáp thắc mắc Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Generali không? một cách khách quan, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để bạn đưa ra câu trả lời phù hợp nhất cho mình như sau:

  1. Bảo hiểm sức khỏe Generali – Thương hiệu uy tín

Như đã chia sẻ, Công ty Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Generali (Italia) nằm trong top 100 những công ty phát triển bền vững nhất. 

Trong hơn 11 năm hoạt động kinh doanh, với nhiều sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo, Generali Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công, từng bước khẳng định là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  2. Dịch vụ sản phẩm đa dạng, phù hợp

Nhằm đem đến sự lựa chọn hàng đầu, các dịch vụ của Bảo hiểm nhân thọ Generali được thiết kế đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp từ lĩnh vực tài chính đến sức khỏe.

Khách hàng có thể an tâm lựa chọn gói dịch vụ, sản phẩm có quyền lợi và mức giá phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân và gia đình thông qua các gói bảo hiểm phổ biến như: VITA – Sống Như Ý, VITA –Sức khỏe vàng, VITA – Phúc lợi vẹn toàn,..

  3. Bảo đảm chi trả với chi phí lớn, kịp thời

Bằng tiềm lực kinh tế hùng hậu và sự uy tín đã xây dựng trong hơn 10 năm qua, Generali Việt Nam luôn cam kết chi trả quyền lợi đúng như hợp đồng ban đầu với thời gian nhanh nhất với chi phí lên đến 40 triệu/ngày, các khoản hợp đồng lớn hơn sẽ giải quyết không quá thời gian 60 ngày. 

Thông tin các gói bảo hiểm sức khỏe Generali

Dưới đây là thông tin về những gói Bảo hiểm sức khỏe Generali phổ biến, với chi phí phù hợp và quyền lợi ưu việt, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với Generali Việt Nam.

  1. Bảo hiểm sức khỏe Generali VITA- Sống Như Ý

Là một công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ, Generali luôn hướng khách hàng của mình đến một cuộc sống toàn vẹn và an tâm: đó là một cuộc sống mà ước nguyện của mọi người đều được như ý. Bảo hiểm sức khỏe Generali VITA- Sống Như Ý, đúng với tên gọi, là sự lựa chọn tuyệt vời, thông qua những quyền lợi ưu việt,  đem đến cho khách hàng một cuộc sống  “Như Ý”.

bảo hiểm sức khỏe Generali gói VITa- Sống Như Ý
Gói bảo hiểm chính VITA- Sống Như Ý. Ảnh: Internet

Đối tượng:

 • Khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 59 tuổi.

Các trường hợp loại trừ:

 • Đã từng được chẩn đoán hoặc được điều trị cho bất kỳ bệnh lý, rối loạn hay thương tích như: Ung thư, u, nang, khối phát triển bất thường, cao huyết áp, đột quỵ, đau ngực, nhồi máu cơ tim, bệnh tim khác,..
 • Nằm viện để điều trị bệnh hoặc thương tích liên tục từ 5 ngày trở lên, được kê đơn thuốc hoặc được điều trị y tế liên tục từ 14 ngày trở lên,..
 • Có bất kỳ xét nghiệm nào sau đây cho kết quả bất thường và được tư vấn cần điều trị y tế: xét nghiệm máu, phân, nước tiểu, điện tâm đồ, chụp nhũ ảnh, siêu âm, phết tế bào cổ tử cung, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp, nội soi, chẩn đoán hình ảnh khác.
 • Được tư vấn làm thêm xét nghiệm hoặc kiểm tra thêm nhưng chưa thực hiện, hoặc đang chờ kết quả, chờ điều trị, hoặc chờ phẫu thuật

Quyền lợi bảo hiểm: 

 • Không giới hạn số ngày nằm viện trong năm.
 • Hỗ trợ chi phí giường nằm, nội trú lên đến 40 triệu đồng.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật nhanh chóng, ngay trong ngày.
 • Cơ sở bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước.
 • Thêm quyền lợi lọc máu thận & điều trị ung thư trong ngày.
 • Giải quyết bồi thường nhanh chóng chỉ trong 90 ngày.

Biểu phí tham khảo:

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Generali VITA - Sống Như Ý
Biểu phí Bảo hiểm Generali VITA- Sống Như Ý.

  2. Bảo hiểm sức khỏe Generali VITA- Sức Khỏe Vàng

VITA – Sức Khỏe Vàng đem đến cho khách hàng sự chăm sóc sức khỏe tận tâm và vượt trội nhất với phạm vi địa lý khắp toàn cầu, kèm theo quyền lợi bổ sung như nha khoa, chăm sóc sinh sản,..giúp khách hàng có một sức khỏe “Vàng”, an tâm nỗ lực hết mình.

Bảo hiểm sức khỏe Generali bổ trợ VITA – Sức Khỏe Vàng
Gói bảo hiểm bổ trợ VITA- Sức Khỏe Vàng. Nguồn: Generali-Life

Đối tượng:

 • Khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.
 • Đối với quyền lợi chăm sóc thai sản: khách hàng nữ từ 18 đến 44 tuổi.
 • Tuổi bảo vệ tối đa cho bảo hiểm là 70 tuổi, quyền lợi chăm sóc thai sản tối đa là 46 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, ốm đau lên đến 1 tỷ đồng.
 • Thanh toán chi phí ngoại trú theo phương pháp y học cổ truyền và hiện đại.
 • Hỗ trợ chi phí chăm sóc thai sản và nha khoa.
 • Cung cấp quyền lợi kiểm tra sức khỏe ngay trong năm hợp đồng đầu tiên.
 • Mức phí cạnh tranh, mở rộng đối tượng tham gia được bảo hiểm đến 70 tuổi, phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp Việt Nam, châu Á và toàn cầu.

  3. Bảo hiểm Generali VITA- Phúc Lợi Vẹn Toàn

Bảo hiểm sức khỏe Generali - bảo hiểm nhóm VITA- Phúc Lợi Vẹn Toàn
Gói bảo hiểm nhóm VITA – Phúc Lợi Vẹn Toàn. Ảnh: Generali-Life

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhóm, doanh nghiệp có thể thông qua dịch vụ này nhằm hạn chế các rủi ro trong sử dụng lao động thông qua các quyền lợi như bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, đền bù thương tật,..

VITA – Phúc lợi vẹn toàn bao gồm các bảo hiểm:

 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm: đảm bảo cho một tài khoản chi được chi trả một lần cho gia đình người lao động hoặc người thụ hưởng trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của người lao động
 • Bảo hiểm sức khỏe: bảo hiểm hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị y tế với kế hoạch bảo vệ sức khỏe phù hợp nhất dựa trên cơ sở đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của từng nhóm nhân viên.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: hỗ trợ tài chính để người lao động có điều kiện phục hồi tốt hơn và tiếp tục trở lại công việc của mình.
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: hỗ trợ tài chính để bù đắp cho phần thu nhập của người lao động trong thời gian nghỉ phép do ốm đau hoặc tai nạn.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: bảo vệ người lao động trước những rủi ro tử vong do tai nạn hoặc bị thương tật/ bỏng do tai nạn với việc san sẻ một phần gánh nặng tài chính trong những giai đoạn khó khăn đó.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe Generali ở đâu?

Nếu lựa chọn sẽ đồng hành cùng Generali Việt Nam trong những chặng đường mới, khách hàng có thể tìm mua tại các chi nhánh, văn phòng đại diện của Generali. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thông tin của bảo hiểm thông qua Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 – trang thông tin uy tín, chất lượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Lời kết

Hoạt động với mục tiêu, sứ mệnh nhằm hướng quyền lợi và của khách hàng, Bảo hiểm sức khỏe Generali Việt Nam sẽ luôn là đối tác tin cậy, người bạn luôn đồng hành và sẻ chia, từ đó giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, an tâm vững bước trên con đường phía trước.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm sức khỏe Generali hoặc cần tư vấn, cung cấp một gói bảo hiểm sức khỏe tốt cho bản thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

2 thoughts on “Bảo Hiểm Sức Khỏe Generali: Những Thông Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup