Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Manulife Đáng Quan Tâm Năm 2022

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Thấu hiểu được điều đó, công ty Bảo hiểm Manulife đã cho ra đời các gói bảo hiểm sức khỏe Manulife phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với mức phí hợp lý, bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính để gia đình bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách vui khỏe và trọn vẹn.

Đôi nét về Công ty bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm sức khỏe Manulife
Bảo hiểm Manulife là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam. Ảnh: Internet

Manulife Financial – Manulife là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người và giúp họ đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn. Nó bao gồm các dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Manulife Việt Nam – Là thành viên của Manulife Financial, từ năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Hiện nay, Manulife là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Một danh mục các sản phẩm đa dạng được Manulife Việt Nam cung cấp từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…bao gồm: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tiết kiệm, Bảo hiểm đầu tư và Sản phẩm bổ trợ.

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển, nâng cao uy tín và khẳng định vị thế trên thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017” và “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

Bài viết liên quan: Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Công Ty Nào? 9 Hãng Bảo Hiểm Sức Khỏe Uy Tín

Các gói bảo hiểm sức khỏe Manulife nổi bật 

Với mong muốn vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu cùng con người, bảo hiểm sức khỏe Manulife là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

1. Bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp 

Bảo hiểm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp, với danh mục bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống cuộc sống lãng mạn cùng gia đình.

Bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp ưu việt
Bảo hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Uu Việt Manulife. Ảnh: Internet

Đối tượng bảo hiểm:

 • Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.
 • Thời Hạn Hợp Đồng: đến tuổi 99.
 • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.
 • Loại trừ bảo hiểm: Manulife Việt Nam sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:
 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm”  trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Quyền lợi bảo vệ: Nhận quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm khi bạn chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng ở bất kỳ giai đoạn nào
 • Bảo vệ dài hạn: Được bảo vệ tới năm 99 tuổi trong khi chỉ cần đóng phí trong 12 năm
 • Mở rộng phạm vi bảo vệ: Mở rộng bảo vệ cho cả gia đình bạn khi lựa chọn thêm sản phẩm bổ trợ kèm theo
 • Cam kết hấp dẫn: Nhận khoản tiền tương đương 100% số tiền bảo hiểm vào năm bạn 75 tuổi

Xem thêm: Bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp Manulife có tốt không?

2. Bảo hiểm sức khỏe Manulife Tự Tin 360

Từ lâu, ung thư đã trở thành căn bệnh quái ác khiến bất kỳ ai cũng phải lo sợ, nhưng với bảo hiểm Manulife Tự tin 360 ung thư không còn là dấu chấm hết, và bạn cũng không cần phải tạm gác lại niềm vui cuộc sống.

Bảo hiểm Manulife Tự tin 360
Bảo hiểm sức khỏe Manulife Tự tin 360 – Ảnh: Internet

Đối tượng bảo hiểm:

 • Tuổi tham gia: 18 tuổi – 60 tuổi
 • Thời Hạn Hợp Đồng: 10 năm
 • Thời hạn đóng phí: 10 năm
 • Giới hạn phạm vi bảo hiểm: Manulife Việt Nam sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:
 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • Bệnh có sẵn, Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm”  trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Quyền lợi bảo vệ: Bảo vệ sớm trước bệnh Ung thư ngay từ giai đoạn đầu
 • Hỗ trợ linh hoạt: Hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ thu nhập giúp bạn tự tin vui sống
 • Bảo vệ toàn diện: Tiếp tục được bảo vệ miễn phí cho bản thân và cho con cái khi mắc Ung thư
 • Bảo vệ chuyên sâu: Bảo vệ chuyên sâu với khoản chi trả thêm cho các trường hợp Ung thư chi phí lớn
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục tham gia đơn giản cùng mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn

Xem thêm: Có nên tham gia bảo hiểm ung thư Manulife Tự Tin 360 không?

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Manulife?

Để trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng tìm hiểm những lý do mà bảo hiểm sức khỏe Manulife mang lại và bạn sẽ thấy đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife vững mạnh và uy tín

Manulife không chỉ là công ty bảo hiểm mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường mà còn sở hữu một thế mạnh là khả năng hoạch định tài chính với tầm nhìn tới vài thập kỷ. Là 1 trong 3 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam và được vinh dự nhận được danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe Manulife có nhiều sản phẩm ưu việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, Manulife đã thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp với chức năng bảo vệ sức khỏe toàn diện, mức phí phù hợp. Chính sách quyền lợi rõ ràng, thời gian đóng phí linh hoạt, thời gian hợp đồng đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào tình hình tài chính của bản thân. Chỉ 3 năm đóng bảo hiểm và dừng lại ở năm thứ tư nhưng bạn vẫn được bảo vệ.

Chỉ với 1 lần đóng phí duy nhất nhưng được bảo vệ trọn đời lên đến 99 tuổi, không chỉ bảo vệ bản thân mà bạn còn bảo vệ được những người thân yêu của mình.

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn, nhanh chóng, kịp thời.

Nếu không may gặp rủi ro thì bảo hiểm sẽ nhanh chóng giải quyết quyền lợi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu có sự chậm trễ đến từ phía công ty thì khách hàng sẽ được hưởng lãi suất như ngân hàng. Chỉ trong vòng 30 phút khách hàng có thể nhận tiền theo hai cách: nhận tiền mặt tại quầy hoặc qua tài khoản ngân hàng. Đảm bảo luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe Manulife

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như tránh các trường hợp không đáng có xảy ra. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia khi tiến hành mua bảo hiểm sức khỏe Manulife:

 • Tìm hiểu thật kỹ đại lý bán bảo hiểm sức khỏe Manulife. Một đại lý chuyên nghiệp là luôn giải thích rõ ràng và cặn kẽ các điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, có mã số và có chứng chỉ cấp của Bộ Tài Chính nữa. Vì vậy, hãy cẩn thận và xem xét thật kĩ những thông tin này để chọn 1 nơi mua bảo hiểm an toán nhé.
 • Phân biệt rõ các sản phẩm trước khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn về quyền lợi, và đưa ra gói bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình.
 • Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.
 • Phải biết rõ các thủ tục, hồ sơ cần thiết khi nhận tiền bảo hiểm, thời gian nộp hồ sơ hay thời gian giải quyết quyền lợi cũng như quy trình bồi thường cho khách hàng của công ty bảo hiểm.
 •  Chú ý thời gian chờ, thời gian còn sống và điều khoản loại trừ. Các điều khoản được quy định sẵn trong sản phẩm, bạn nên chú ý đọc kỹ và nên nhờ tư vấn viên giải thích các trường hợp cụ thể. 
 • Khi so sánh, tham khảo các gói các gói bảo hiểm giữa các công ty với nhau hãy thật thận trọng và bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín của công ty giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cách lựa chọn gói bảo hiểm phù nhất.

Lời kết

Là một công ty bảo hiểm có kế hoạch tài chính với tầm nhìn lên đến vài thập kỷ, công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển và xây dựng được vị thế vững chắc trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và hoàn toàn tin tưởng sự bảo vệ toàn diện mà bảo hiểm sức khỏe Manulife mang lại. Nếu tìm một nơi đáng tin cậy để tham gia bảo hiểm, thì bảo hiểm sức khỏe Manulife chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup