Bảo Hiểm Sức Khỏe PTI Phúc An Sinh: Đối Tượng, Biểu Phí, Quyền Lợi

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người. Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng,công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện đã cho ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe PTI với nhiều ưu điểm nhằm thỏa mãn nhu cầu của đa số khách hàng. Tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI là đang bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Đôi nét về công ty Bảo hiểm Bưu Điện PTI

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện (bảo hiểm PTI) là đơn vị đầu tiên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Được thành lập từ năm 1998, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm, PTI đã đem đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm uy tín và thiết thực. PTI hiện đang có 52 công ty thành viên và mạng lưới phục vụ khách hàng tại 10.800 bưu điện và bưu cục trên toàn quốc. 

Với những cải tiến không ngừng nghỉ từ sản phẩm đến hình thức phục vụ nhanh chóng tiện lợi, PTI đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PTI?

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PTI?
Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PTI không?

Bảo hiểm PTI có sự đa dạng về các dòng sản phẩm và mạng lưới phục vụ khách hàng rộng lớn phủ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, PTI cũng là đơn vị bảo hiểm tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Với những thế mạnh này, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của PTI chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trong bài viết này Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cùng bạn tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phúc An Sinh của công ty bảo hiểm PTI, một giải pháp chăm sóc sức khoẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Thông tin bảo hiểm PTI Phúc An Sinh

Bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh tận lòng chăm sóc
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Phúc An Sinh tận lòng chăm sóc. Ảnh: Internet

Bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh là sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện. Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm ĐẦU TIÊN tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, công ty đã cho ra mắt thị trường các gói bảo hiểm ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh, khách hàng sẽ được cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình. Sau đây là một số thông tin để bạn nắm rõ hơn về gói bảo hiểm sức khỏe này.

Đối tượng bảo hiểm

 • Là công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam (đăng ký cư trú tại Việt Nam) từ đủ ba (3) tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi.
 • Trẻ em dưới năm (5) tuổi sẽ tham gia cùng bố mẹ.
 • Không bị tâm thần, Phong, động kinh, thương tật trên 50% cơ thể.
 • Không bị Ung thư (không áp dụng với khách hàng tham gia liên tục tại PTI).

Quyền lợi bảo hiểm Phúc An Sinh

Chương trình 1: Quyền lợi chính

Bảo Hiểm tai nạn cá nhân:

Chi trả chi phí điều cho trường hợp NDBH:

 •  Bị tai nạn dẫn đến bị thương tật bộ phận vĩnh viễn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn  
 • Tử Vong

Bảo hiểm nội trú:

Có 4 gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn ở từng độ tuổi:

 • Độ tuổi từ 0-3 tuổi
 • Độ tuổi từ 05-15 tuổi
 • Độ tuổi từ 16-45 tuổi
 • Độ tuổi từ 46 – 65 tuổi

Chương trình 2: Quyền lợi bổ sung ( Được mua khi tham gia bảo hiểm Nội Trú)

Chi trả cho:

 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chăm sóc răng
 • Thai sản và sinh đẻ
 • Trợ cấp thu nhập
 • Tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh

Vấn đề phí bảo hiểm luôn là mối quan tâm lớn của khách hàng. Bởi với mức phí cao, nhiều khách hàng không thể đáp ứng được sẽ e ngại khi mua, nhưng mức phí thấp liệu có dảm bảo chất lượng hay không? Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, công ty Bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh đã tung ra thị trường các gói bảo hiểm có mức chi phí khá rẻ, đáp ứng được đa số nhu cầu và hoàn cảnh của người dân Việt Nam.

Sau đây là thông tin chi tiết để các bạn tham khảo:

bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh của PTI
Bảng biểu phí bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh. Nguồn: Thông Tin Bảo Hiểm

Với mức phí thấp, chỉ từ 250.000 VNĐ bạn đã có thể tham gia vào gói bảo hiểm PTI để có được sự bảo vệ toàn diện cho bản thân và cho cả gia đình.

Hãy đọc kỹ và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho gia đình, bạn nhé

Bảo hiểm bưu điện Phúc An Sinh có thực sự tốt?

Bảo hiểm Phúc An Sinh của bảo hiểm sức khỏe PTI
Bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh có tốt không?

Bảo hiểm sức khỏe của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Ngoài ra, tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được vinh danh trong hạng mục Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới dành cho doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ (2018)

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, công ty đã cho khẳng định vị thế to lớn với uy tín cao, cùng số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng tăng.

Tham gia bảo hiểm PTI bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn như:

 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 650 triệu/năm.
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
 • Có thể tự chọn cơ sở khám, chữa bệnh hợp pháp công và tư toàn quốc.
 • Quyền lợi bảo hiểm gồm: quyền lợi chính (điều trị Nội trú) và quyền lợi bổ sung (điều trị Ngoại trú, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm Sinh mạng, bảo hiểm Nha khoa, bảo hiểm Thai sản)…
 • Với những yếu tố trên, có thể khẳng định bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh là một trong những gói bảo hiểm tốt và đáng sử dụng nhất hiện nay !

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh

Để yên tâm chọn mua bảo hiểm sức khỏe PTI, các bạn nên tham khảo thêm những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp lại sau đây:

 • Hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ các thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe mà bạn đang quan tâm. Bạn cũng nên so sánh giữa các gói bảo hiểm khác nhau để có cái nhìn tổng thể, khách quan nhất
 • Tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm tốt: Phạm vi bảo hiểm, quyền lợi khách hàng, mức phí bảo hiểm,… Bạn nên dựa vào những tiêu chí trên để lựa chọn bảo hiểm nh
 • Bạn nên quan tâm tới thủ tục chi trả bảo hiểm sau khi khám chữa bệnh như thế nào? Có phức tạp không?
 • Đừng quên chọn địa chỉ mua bảo hiểm uy tín để tránh những rủi ro không đáng có

Lời kết

Có thể thấy bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. Bảo hiểm Phúc An Sinh – người bạn đích thực của mọi gia đình. Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh ngay hôm nay để viện phí hay chi phí chữa trị không còn là gánh nặng, giúp bạn an tâm vui sống. 

Chúng tôi – Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 tự hào là nhà cung cấp bảo hiểm uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Để được tư vấn các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan:

 

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup