Bảo hiểm sức khỏe là gì? Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?

Bảo hiểm sức khỏe được coi là cách tốt nhất để bảo vệ toàn diện sức khỏe của bạn và gia đình trước những nguy cơ. Tuy nhiên, còn rất nhiều người đang băn khoăn không biết Bảo hiểm sức khỏe là gì? Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không? Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là dịch vụ bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ thanh toán viện phí, chi phí khám chữa bệnh,… được kích hoạt khi người đăng ký bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau… Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả theo thỏa thuận có trong hợp đồng bảo hiểm được ký kết giữa hai bên.

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe đang được rất nhiều người dân tin tưởng tham gia bởi bảo hiểm sức khỏe được coi là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua khó khăn khi gặp phải rủi ro, bệnh tật, ốm đau,…

Các loại bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe được phân thành ba nhóm bảo hiểm chính:

1. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị và trợ cấp cho người tham gia trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, phẫu thuật, tai nạn, thai sản…

2. Bảo hiểm tai nạn con người

Bảo hiểm tai nạn con người là sản phẩm bảo hiểm cho những trường hợp bị tổn thương thân thể hoặc tử vong do tai nạn.

3. Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế thương mại hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nhằm mục đích hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh khi người tham gia không may gặp rủi ro ốm đau bệnh tật, tai nạn…

Bảo hiểm sức khỏe khác gì bảo hiểm y tế?                                    

Điểm nổi trội nhất mà bảo hiểm y tế có được là sự bảo hộ từ Nhà nước. Bảo hiểm y tế mang tính xã hội, phi lợi nhuận, là sự đảm bảo chính sách an sinh xã hội của nhà nước, chăm lo cho đời sống sức khỏe của nhân dân.

Còn bảo hiểm sức khỏe tuy mang tính lợi nhuận nhưng nó hướng đến sự bảo vệ toàn diện cho các khách hàng. Quyền lợi mà bảo hiểm sức khỏe mang lại đều hướng đến sự bảo vệ tài chính cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Sau đây là sự khác biệt cơ bản nhất giữa bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế mà nhiều người nên biết:

Với bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ phải đến khám chữa bệnh tại các cơ sở của Nhà nước hoặc 1 số phòng khám và bệnh viện tư có hỗ trợ thanh toán chi phí bằng BHYT với mức chi trả giới hạn.

Với bảo hiểm sức khỏe, khách hàng được toàn quyền lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế, phòng khám có liên kết với bảo hiểm để bảo lãnh viện phí. Quyền lợi của người tham gia sẽ không bị ảnh hưởng dù khám ở trong nước hay nước ngoài, miễn địa chỉ đó được liên kết với công ty bảo hiểm.

Trong khi bảo hiểm y tế là yêu cầu bắt buộc thì bảo hiểm sức khỏe dựa trên tinh thần tự nguyện. Phí phải đóng cao hơn, nhưng bảo hiểm sức khỏe cũng mang lại lợi ích cao hơn. Bảo hiểm sức khỏe sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc khi bản thân và gia đình gặp rủi ro, tai nạn với thủ tục nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tốt.

So với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe còn có nhiều ưu điểm nổi  trội như: 

 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi trợ cấp cho người được bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cả gia đình trong một giấy yêu cầu bảo hiểm và trong 1 Hợp đồng
 • Bồi thường nhanh chóng, chính xác 
 • Đa dạng để người sử dụng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính

Xem thêm: Bảo Hiểm Y Tế Và Bảo Hiểm Sức Khỏe: Nên Mua Bảo Hiểm Nào?

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Cuộc sống hiện đại, áp lực công việc ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỷ lệ mắc bệnh tật ngày càng cao, khiến cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh ngày càng tăng lên. Điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn nhiều hơn về vấn đề tài chính khi ốm đau bệnh tật xảy đến. Giải pháp an toàn, hiệu quả nhất là tham gia bảo hiểm sức khỏe.

bao hiem suc khoe
Bảo hiểm sức khỏe luôn bên cạnh chia sẻ khó khăn cùng gia đình bạn

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình thì gia đình bạn được cả hai quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm chính và người được bảo hiểm đi kèm. Như vậy, dù bất cứ ai (nằm trong điều khoản bảo vệ của hợp đồng) khi xảy ra rủi ro đều được chi trả.

Đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ chăm sóc cao

Với mức phí để mua bảo hiểm mỗi năm là rất hợp lý, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao ở trong hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, việc mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu chất lượng và có thể đáp ứng được những nhu cầu thăm khám cũng như điều trị bệnh tại bất cứ cơ sở y tế nào trên toàn quốc và nơi mà các bệnh nhân được chăm sóc bởi hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ các y bác sĩ hàng đầu, tận tình.

Người tham gia bảo hiểm được khám chữa bệnh trái tuyến

 • Được chi trả chi phí nằm viện.
 • Được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
 • Đảm bảo tài chính lúc ốm đau.
 • Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể dùng chung cho cả gia đình.

Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc: Vậy thì nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào? Có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 8 gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt mà chúng tôi nghĩ sé đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

bao-viet-an-gia
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia. Ảnh: Bảo Việt

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt là một cái tên không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Năm 2016,  Bảo hiểm Bảo Việt cho ra đời chương trình Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng về một chương trình bảo hiểm mà ai cũng có thể tham gia.

Với Bảo Việt An Gia, chi phí điều trị khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật không còn là nỗi lo.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia được biết đến là sản phẩm uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng tham gia. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt An Gia:

 • Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tất, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:
 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân.
 • Bảo hiểm sinh mạng.
 • Bảo hiểm nha khoa.
 • Bảo hiểm thai sản.

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

2.Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An

Với tiêu chí: Sức khỏe tốt đáp ứng được nhu cầu của công việc, gia tăng năng suất lao động, đất nước phồn vinh, gia đình hạnh phúc. Năm 2019 chương trình Bảo Việt Tâm An ra đời.

bao viet tam an
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An. Ảnh: Bảo Việt

Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt Tâm An:

 • Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi (Đây là điểm mới của gói này so với gói Bảo Việt An Gia)
 • Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viện trên toàn thế giới
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An

3.Bảo hiểm kết hợp con người

bao hiem ket hop con nguoi bao viet
Bảo hiểm kết hợp con người. Ảnh: Bảo Việt

Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn, gia đình và các cơ quan tổ chức, bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật,… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm của gói  Bảo hiểm kết hợp con người này là giá rẻ, thông tin ngắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng.

Quyền lợi nổi bật của bảo hiểm:

 • Trường hợp người được bảo hiểm chết thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt  trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quyết định số : 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày  9/5/2012 của Tổng Giám đốc bảo hiểm Bảo Việt.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm kết hợp con người Bảo Việt

4.Bảo hiểm bệnh ung thư K- Care

bao hiem ung thu k care
Bảo hiểm bệnh ung thư K care. Ảnh: Bảo Việt

Việc sống trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, cùng với thói quen sinh hoạt bất hợp lý, bệnh ung thư ở Việt Nam có xu hướng ngày một gia tăng, đặc biệt là ở giới trẻ.

Năm 2016 Bảo Việt cho ra đời chương trình bảo hiểm : “ Bảo hiểm bệnh ung thư K- Care”. Bảo hiểm bệnh Ung thư giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị bệnh ngay từ ban đầu, yên tâm điều trị bệnh.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư (K-Care) giúp quý khách giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa bệnh ngay từ ban đầu, Quý khách an tâm lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo lắng về tài chính.

Những người bị chuẩn đoán bị ung thư, họ không những bị ảnh hưởng tinh thần, họ còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về kinh tế. Họ cần có tài chính để trang trải các chi phí chữa bệnh, thuốc thang và nhiều chi phí khác. Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư là 1 giải pháp tối ưu giảm bớt gánh nặng cho người tham gia bảo hiểm 

Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt K-Care:

 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên
 • Thanh toán trọn gói cho Quý khách, giúp quý khách chủ động tài chính đúng thời điểm
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định thêm
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn, thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm bệnh ung thư K- Care

5. Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

bao viet intercare
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare. Ảnh: Bảo Việt

Năm 2012 Bảo Việt cho ra đời dòng bảo hiểm cao cấp : “ BẢO VIỆT INTERCARE” điều chỉnh và bổ sung, gia tăng thêm các quyền lợi năm 2017. Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế  phù hợp cho các đối tượng  có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất với phạm vi bảo hiểm lớn.

Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt Intercare:

 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu với 5 chương trình bảo hiểm;
 • Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia
 • Trợ cấp ngày nằm viện
 • Không áp dụng đồng chi trả 
 • Áp dụng chi trả tại tất cả các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc, và Thế giới .
 • Không giới hạn số lần khám trong điều trị ngoại trú 
 • Chi trả kiểm tra sức khỏe định kỳ hay tiêm vacxin
 • Cả gia đình trong một giấy yêu cầu bảo hiểm và trong 1 Hợp đồng
 • Bồi thường nhanh chóng, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc\

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

6. Bảo hiểm thai sản

bao-hiem-thai-san
Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Được mang trong mình sinh linh bé bỏng hẳn là điều kỳ diệu tuyệt vời nhất đối với mỗi người phụ nữ. Khi có ý định sinh con, bạn nên mua bảo hiểm thai sản càng sớm càng tốt để có nhận được nhiều quyền lợi nhất có thể. 

Bảo hiểm thai sản sẽ hỗ trợ gia đình chi trả những chi phí trong quá trình mang thai như: chi phí khám, chữa bệnh, chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật,… phụ thuộc vào những điều kiện trong hợp đồng.

Nhằm mục đích hỗ trợ và giảm tải các chi phí y tế trong quá trình mang thai, sinh đẻ và hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất để các mẹ: ” sinh con nhẹ nhàng, an toàn vượt cạn”, Bảo Việt đã đưa ra chương trình bảo hiểm thai sản phù hợp với các kế hoạch sinh con của các gia đình, bạn trẻ hiện nay.

Quyền lợi nổi bật của bảo hiểm:

 • Bảo hiểm ốm bệnh, tai nạn 
 • Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi chính cộng với bổ sung quyền lợi thai sản
 • Biến chứng thai sản 
 • Chi trả chi phí chăm sóc trẻ sau sinh 

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

7. Bảo hiểm tai nạn 24/24

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn. Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc gây tử vong đối với con người.

Bảo hiểm tai nạn 24/24 là bảo hiểm hỗ trợ một phần hoặc toàn phần tùy theo từng trường hợp nếu như bạn gặp phải sự cố, rủi ro tai nạn trong vòng 24 giờ tại lãnh thổ Việt Nam.

bao hiem tai nan 24/24 bao viet
Bảo hiểm tai nạn 24/24 – Hỗ trợ khi bạn gặp phải sự cố, rủi ro tai nạn trong vòng 24 giờ

Quyền lợi nổi bật của bảo hiểm tai nạn 24/24:

 • Phí không phân biệt theo độ tuổi, giới tình 
 • Số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu 
 • Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn Công ty chi trả toàn bộ số tiền trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp thương tật thân thể do tai nạn Công ty chi trả dựa trên bảng tỷ lệ thương tật
 • Thời gian chờ: 0 ngày 

Tìm hiểu thêm về: Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

8. Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhân viên là 1 giải pháp giúp doanh nghiệp tăng cường phúc lợi cho người lao động thông qua chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên đồng thời tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc tốt hơn.

bao hiem suc khoe cho nhan vien
Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Năm 2011 Bảo Việt cho ra đời dòng sản phẩm chương trình BẢO VIỆT CARE cấp cho Doanh nghiệp, tổ chức, điều chỉnh sửa đổi năm 2019 nhằm gia tăng các quyền lợi trong một chương trình bảo hiểm cho khách hàng.

Quyền lợi nổi bật của bảo hiểm:

 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Tử vong/ thương tật vĩnh viễn do bệnh
 • Trợ cấp nằm viện 
 • Chi phí y tế do tai nạn
 • Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản 
 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chăm sóc và điều trị răng
 • Trợ cấp lương

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên Bảo Việt

Các câu hỏi thường gặp về bảo hiểm sức khỏe

1.Tôi đã có bảo hiểm y tế nhà nước rồi, vậy tham gia thêm bảo hiểm sức khỏe có được không?

Câu trả lời là có. Bảo hiểm Sức Khỏe là một chương trình bảo hiểm tự nguyện.  Việc thanh toán bồi thường trong Bảo hiểm Sức khỏe dựa trên chi phí y tế thực tế, và Công ty bảo hiểm không có điều khoản ràng buộc Người được bảo hiểm về việc chỉ định nơi điều trị, mức điều trị, hay loại thuốc được phép dùng…như trong Bảo hiểm y tế. Điều này cho phép khách hàng có quyền lựa chọn nơi điều trị tốt nhất, và phương pháp điều trị thích hợp nhất phù hợp với mức bảo hiểm đã tham gia. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã có bảo hiểm y tế vẫn tham gia Bảo hiểm sức khỏe nhằm tăng thêm sự bảo vệ tài chính cho bản thân.

2.Trẻ em dưới 18 tuổi có thể tham gia bảo hiểm một mình không?

Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia cùng với bố và/hoặc mẹ,

Chỉ được tham gia độc lập nếu bố/mẹ đang có một loại hình bảo hiểm y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt (có bằng chứng đính kèm đơn đăng ký là bản photo Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc thẻ bảo lãnh).

Khi đó, chương trình bảo hiểm của con phải tương đương hoặc thấp hơn chương trình của bố/mẹ.

3. Tôi có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào để điều trị hay không?

Tất nhiên bạn có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào mà bạn muốn với điều kiện bệnh viện đó phải có Giấy phép đăng ký kinh doanh và hoạt động hợp pháp theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Bạn cũng nên chú ý chỉ có thể hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại một số bệnh viện có thỏa thuận bảo lãnh viện phí với công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn

4.Các bệnh có sẵn hay bệnh đặc biệt có được bảo hiểm không?

Bệnh có sẵn bị loại trừ theo đơn bảo hiểm này trừ khi đã được khai báo và được Bảo hiểm Bảo Việt chấp nhận bằng văn bản.

Trong trường hợp khai báo trung thực & được Bảo Việt chấp nhận bảo hiểm, bệnh có sẵn sẽ được chấp nhận bồi thường sau khi Người được bảo hiểm đã mua bảo hiểm này được 12 tháng liên tục. 

5. Làm thế nào để tôi có thể chấm dứt hợp đồng bảo hiểm và lấy lại phí bảo hiểm của mình?

Bạn có thể hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm bằng cách thông báo cho Bảo hiểm Bảo Việt bằng văn bản trước 30 ngày. 

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hoàn trả 80% phí bảo hiểm của thời gian còn lại với điều kiện trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm chưa có khiếu nại đòi trả tiền bảo hiểm nào xảy ra.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp bảo hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng, quý khách nên mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7– hiện đang là website cung cấp các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe  phù hợp nhất trên thị trường bảo hiểm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn những gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 cam kết cung cấp các sản phẩm, kiến thức và tin tức chính xác, cập nhật về bảo hiểm cho mọi người để mọi người yên tâm vui sống. 

Lời kết

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đã giúp được bạn đọc hiểu được bảo hiểm sức khỏe là gì. Bạn hãy cân nhắc tham gia bảo hiểm sức khỏe để nhận được nhiều quyền lợi cho bản thân và gia đình. Chúc bạn sớm tìm được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất !

Bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup