Bảo Hiểm Sức Khỏe AIA Có Tốt Không? Thông Tin & Đánh Giá

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người bởi khi khỏe mạnh, chúng ta có nhiều dự định, nhiều hoài bão. Nhưng khi ốm đau, mong ước duy nhất của chúng ta là được khỏe mạnh. Vậy đâu là giải pháp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống? Đừng lo, Bảo hiểm AIA là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng sẽ mang đến sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện và vượt trội cho bạn và gia đình.

Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về công ty bảo hiểm AIA  và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe AIA mà công ty cung cấp: biểu phí và quyền lợi để bạn hiểu có câu trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm sức khỏe AIA có tốt không?” và an tâm hơn khi tham gia gói bảo hiểm này.

Đôi nét về Công ty bảo hiểm AIA

Công ty bảo hiểm AIA
Sống vui, khỏe, hạnh phúc hơn với bảo hiểm AIA. Ảnh: Bảo hiểm AIA

Có khá nhiều bạn đọc có thắc mắc “Bảo hiểm AIA của nước nào?” Trong bài viết này, chúng tôi xin khẳng định Bảo hiểm AIA được thành lập vào năm 1919 tại Thượng Hải Trung Quốc và được sáng lập bởi Cornelius Vander Starr. Với 100 năm phát triển AIA đã trở thành đầu tàu hàng đầu của thị trường bảo hiểm toàn châu Á. 

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000 với gần 11 nghìn đại lý bảo hiểm. AIA Việt Nam không ngừng mở rộng kinh doanh thông qua mạng lưới 31 chi nhánh, văn phòng đại diện, văn phòng Tổng đại lý tại 26 tỉnh thành trên cả nước.

Với nhiệm vụ “ Xây dựng và phát triển để AIA là lựa chọn của các cá nhân và công ty trong lĩnh vực bảo hiểm” và mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA hiện đang một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. 

Trong suốt thời gian hoạt động, AIA Việt Nam đã vinh dự nhận được một số giải thưởng như: Huân chương lao động hạng Ba, năm 2016 được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ, 9 giải thưởng Rồng Vàng (từ 2006 – 2015), Top 10 bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam (2016,2017 )và nhiều giải thưởng cao quý khác.

AIA ngày càng phát triển và trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm sức khỏe AIA có tốt không?

Với phương châm hoạt động “ Bảo hiểm nhân thọ AIA – An phúc trọn đời ” công ty bảo hiểm AIA Việt Nam đem đến các gọi dịch vụ bảo hiểm sức khỏe đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng đa phần các nhu cầu, nguyện vọng của người dân Việt Nam.

Các bạn có thể dựa trên một số thông tin chúng tôi đưa ra sau đây để có đánh giá khách quan nhất về câu hỏi “ Bảo hiểm sức khỏe AIA có tốt không? ”

Bảo hiểm sức khỏe AIA có tốt không?
Bảo hiểm AIA cung cấp dịch vụ bảo hiểm ưu việt để bạn an tâm vui sống. Ảnh: Bảo hiểm AIA

Các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng

Trải qua quá trình nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu khách hàng, AIA cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chất lượng sản phẩm ưu việt, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng và được đầu tư, chăm chút với chất lượng quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam thiết kế và cho ra đời đa dạng các gói đóng bảo hiểm AIA với nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng đầu tư, tích lũy tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và gia đình của mình. Bao gồm các gói đóng bảo hiểm AIA như Bảo hiểm nhân thọ dành cho cá nhân, Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, Kế hoạch hưu trí, tiết kiệm và đầu tư,…. 

Đặc biệt, khi tham gia vào các chương trình bảo hiểm sức khỏe của AIA, khách hàng sẽ được chăm sóc y tế tại những cơ sở khám chữa bệnh cao cấp với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Mức phí bảo hiểm phù hợp nhu cầu của đa số khách hàng

AIA Việt Nam cho ra mắt thị trường các gói bảo hiểm ưu việt, với nhiều ưu điểm và quyền lợi chi trả cao,.. trong khi mức phí bảo hiểm chỉ ở tầm trung. Điều này đã tạo điều kiện cho toàn bộ người dân Việt Nam có thể tham gia bảo hiểm và được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện mà không bị vấn đề kinh tế, tài chính làm rào cản.

Đây là một điểm cộng để bạn quyết định có nên tham gia bảo hiểm AIA hay không?

Mạng lưới bệnh viện, phòng khám rộng khắp

Hiện nay, các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm AIA đã có liên kết với mạng lưới bệnh viện, phòng khám cao cấp, đa dạng trải dài trên lãnh thổ Việt Nam. Tham gia bảo hiểm, bạn có thể lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh sao cho thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất, đặc biệt là trong các tình huống cấp bách “ngàn cân treo sợi tóc”

Thủ tục giải quyết khiếu nại nhanh chóng, thuận tiện

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, AIA Việt Nam đem tới cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7. Mọi thắc mắc, khiếu nại của các bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, quy trình và thời gian bồi thường tổn thất được AIA tập trung làm giải quyết đơn giản và nhanh chóng, minh bạch nhất có thể để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hiện nay, khách hàng của AIA có thể lựa chọn gửi yêu cầu trực tuyến để có thể rút ngắn thời gian và bớt được nhiều thủ tục hơn.

Vì vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn AIA mà không sợ phải chờ đợi lâu rồi.

Các gói bảo hiểm sức khỏe AIA đáng chú ý

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, AIA đã cho ra mắt các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ưu việt.

1. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân Việt Nam, Bảo hiểm AIA đã tung ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA giúp bạn bảo vệ tài sản quý giá nhất của bản thân và gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe AIA - GóiBảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA
Chăm sóc sức khỏe gia đình với Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA. Ảnh: Internet

Đối tượng tham gia bảo hiểm

 • Khách hàng tham gia là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi.
 • Không bị bệnh ung thư hay bệnh hiểm nghèo tại thời điểm tham gia hợp đồng bảo hiểm.
 • Không bị bệnh tâm thần hoặc thương tật vĩnh viễn trên 80%.

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của AIA Việt Nam sẽ mở rộng cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cho gia đình bạn với các quyền lợi như:

 • Tùy chọn khám và chữa bệnh tại Việt Nam hoặc các nước khu vực ASEAN
 • Quyền lợi điều trị nội trú, gồm toàn bộ chi phí xạ trị hoặc hóa trị ung thư
 • Có thể chọn thêm:
 • Quyền lợi ngoại trú (chấp nhận chi phí y học thay thế). Với quyền lợi này, khách hàng được hỗ trợ:
 • Chi phí khám y tế
 • Chi phí mua thuốc theo toa
 • Chi phí chữa bệnh theo y học thay thế
 • Chi phí xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh theo chỉ định của bác sĩ
 • Chi phí vật lý trị liệu theo chỉ định của bác sĩ,..
 • Quyền lợi chăm sóc nha khoa
 • Quyền lợi chăm sóc thai sản
 • Khách hàng có thể được hỗ trợ chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát theo phát sinh thực tế và tối đa
 • Được bảo lãnh viện phí nội trú trong hệ thống thanh toán trực tiếp tại một số bệnh viện tỉnh và thành phố lớn có trong danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí nội trú AIA 

Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm sức khỏe, thì sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA là sự lựa chọn đáng để thử. Bỏi ta có thể thấy, gói bảo hiểm sức khỏe này có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn nhưng mức phí không quá cao, phù hợp với đa số nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều kiện tài chính của người dân Việt Nam.

2. Bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo

Bệnh ung thư và sức khỏe cộng đồng là những vấn đề ngày càng được quan tâm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với ung thư và bệnh hiểm nghèo, AIA Việt Nam đã cho ra mắt gói bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Bảo hiểm sức khỏe AIA - Gói bảo hiểm bệnh ung thư và hiểm nghèo AIA
Bảo hiểm bệnh ung thư và hiểm nghèo AIA. Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản

Khi tham gia chương trình bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo của Bảo hiểm AIA, bạn sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm cơ bản sau:

Bảng minh họa quyền lợi cơ bản bảo hiểm sức khỏe AIA
Bảng minh họa quyền lợi cơ bản bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Bảo hiểm AIA

Quyền lợi bảo hiểm nâng cao

Khi chọn Quyền lợi nâng cao, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi tương tự như Quyền lợi cơ bản, đồng thời bạn có thể nhận trước một phần của STBH tương ứng với các sự kiện bảo hiểm giai đoạn sớm như sau:

Bảng minh họa quyền lợi nâng cao bảo hiểm sức khỏe AIA
Bảng minh họa quyền lợi nâng cao bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo. Ảnh: Bảo hiểm AIA

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

Vậy khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA cần chú ý điều gì? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên để bạn an tâm hơn về lựa chọn của mình:

 • Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.
 • Lựa chọn gói bảo hiểm với mức phí phù hợp để tránh làm gánh nặng cho tài chính gia đình.
 • Đọc kỹ thông tin bảo hiểm: đối tượng, quyền lợi bảo hiểm, mức phí,… để đảm bảo quyền lợi và tránh được những hiểu nhầm không đáng có.
 • Lựa chọn địa chỉ cung cấp bảo hiểm uy tín để tránh gặp rủi ro về phía bản thân.
 • Chú ý quy định cụ thể về thời gian chờ, điều kiện loại trừ một số bệnh từng mắc trước khi tham gia bảo hiểm.
 • Khai báo thông tin bảo hiểm trung thực và chính xác để tránh trường hợp từ chối giải quyết yêu cầu bồi thường sau này.
 • Tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt để được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện mỗi ngày.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm AIA và các gói bảo hiểm sức khỏe AIA tốt mà chúng tôi muốn gửi đến cho mọi người. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quát hơn về các gói bảo hiểm sức khỏe AIA và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu các bạn còn thắc mắc hay phân vân không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. 

Các bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup