Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt: Có Nên Tham Gia Không?

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi cá nhân đặc biệt là những người trụ cột trong gia đình, do đó việc chăm sóc sức khỏe luôn được các gia đình đặc biệt quan tâm và chú trọng. Nhưng để có được giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng cao bạn sẽ cần lựa chọn các đơn vị cung cấp độc quyền và uy tín. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt- những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thị trường hiện nay được cung cấp bởi đơn vị bảo hiểm hàng đầu Việt Nam – Công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt không?

Bảo Việt – Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín

bao hiem bao viet

Bảo Việt là tập đoàn Tài Chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm hoạt động và công ty thành viên là tổng công ty Bảo hiểm (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance). Bảo hiểm Bảo Việt là công ty đầu tiên tham gia vào thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 1996 và luôn giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cùng với các nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, Bảo Việt luôn tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín với mạng lưới dịch vụ và chăm sóc khách hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Bảo Việt luôn tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về chăm sóc sức khỏe bởi Bảo Việt có: đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, khả năng phân tích và hoạch định tài chính xuất sắc cùng với sự phong phú của sản phẩm, tiềm lực về tài chính, khả năng quản trị rủi ro và giải quyết bồi thường chuyên nghiệp.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng

Bảo Việt không ngừng nghiên cứu cải tiến các sản phẩm cũ và cho ra đời các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, cung cấp sự đa dạng về sản phẩm với các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng nâng cao theo nhiều mức khác nhau để phù hợp với tình hình tài chính của từng cá nhân, gia đình và tổ chức doanh nghiệp. 

Hệ thống bảo lãnh rộng khắp

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ và bảo lãnh viện phí trong các bệnh viện, phòng khám hàng đầu của Bảo Việt trải dài khắp các miền Bắc – Trung – Nam như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện đại học y, Khoa S Viện nhi, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Thu Cúc, Khoa 1C – Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn, Bệnh viện đa khoa tâm trí Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện FV, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Từ Dũ, và rất nhiều bệnh viện, phòng khám khác trên khắp cả nước.

Bạn có thể tra cứu danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt tại đây.

Thủ tục nhanh chóng

Bảo Việt cam kết bồi thường nhanh chóng cho khách hàng với các thủ tục bồi thường ngắn gọn trong 4 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng/người được bảo hiểm có thời hạn tối đa 3 tháng để gửi các hồ sơ yêu cầu bảo hiểm về công ty kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, trừ các trường hợp bất khả kháng.

Bước 2: Bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách hàng trong thời hạn là 3 ngày làm việc.

Bước 3: Bộ phận giải quyết bồi thường sẽ xử lý hồ sơ và giải quyết theo các trường hợp:

 • Hồ sơ thiếu: gửi yêu cầu bổ sung hồ sơ cho NDBH trong vòng 5 ngày làm việc.
 • Hồ sơ đủ: Gửi thông báo bồi thường trong vòng 10 ngày làm việc.
 • Hồ sơ cần xác minh: Gửi thông báo xác minh cho NĐBH trong vòng 10 ngày và tiến hành xác minh trong vòng 30 ngày
  Lập hồ sơ bồi thường, thông báo chấp nhận hoặc từ chối bồi thường cho người được bảo hiểm trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ và không cần phải xác minh

Bước 4: Thời gian người được bảo hiểm nhận tiền bồi thường 5 ngày với tiền chuyển khoản và 2 ngày khi khách hàng nhận tiền mặt.

Lưu ý: Để khách hàng có thể được nhận tiền bồi thường nhanh chóng, khách hàng hãy lưu ý hoàn tất các thủ tục giấy tờ tùy thân và hồ sơ bệnh án hoàn thiện đầy đủ, thủ tục bồi thường sẽ tiến hành nhanh chóng trong vòng 15 ngày làm việc, và tối đa không quá 30 ngày để hoàn tất kể từ ngày Bảo Việt nhận được đầy đủ hồ sơ.

Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời hàng đầu Việt Nam như vậy, Bảo việt có rất nhiều dòng sản phẩm đảm bảo tính đa dạng để khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất cho bản thân và gia đình, doanh nghiệp như sau:

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Dưới đây là 8 gói sản phẩm “Chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt” với tính năng, quyền lợi khác biệt, đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn phù hợp với từng nhu cầu.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

bao-viet-an-gia
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia. Ảnh: Bảo Việt

Sản phẩm phù hợp với tất cả các khách hàng ở những độ tuổi khác nhau, từ trẻ nhỏ đến người già với hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi chẳng may ốm đau, thương tật.

Bảo Việt An Gia là sản phẩm được thiết kế để bảo vệ sức khoẻ khách hàng toàn diện và được hưởng thụ chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn khách hàng “ An tâm tận hưởng cuộc sống”.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Chăm sóc sức khoẻ lên tới 454 triệu 1 năm.
 • Các quyền lợi chính và bổ sung có thể mua độc lập.
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7, Khách hàng được tự do lựa chọn cơ sở khám, chữa bệnh hợp pháp công và tư toàn quốc.
 • Quyền lợi bảo hiểm gồm: Chăm sóc sức khỏe từ những bộ phận nhỏ nahast như điều trị nha khoa đến quyền lợi chính (điều trị Nội trú) và quyền lợi bổ sung (điều trị Ngoại trú, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm Sinh mạng, bảo hiểm Thai sản).

Đối tượng bảo hiểm:

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú trong nước từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi (60) tuổi và tái tục đến sáu mươi lăm (65) tuổi.

Các gói bảo hiểm: 

Khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm theo mức thẻ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim cương*. Với mỗi thẻ sẽ là các quyền lợi nâng cấp tương ứng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An

bao viet tam an
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An. Ảnh: Bảo Việt

Là sản phẩm nhân văn không những bảo vệ cho người được bảo hiểm mà còn chi trả cho cả cho người thân trong gia đình – Giải pháp An tâm bảo vệ sức khỏe toàn diện

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Được hưởng quyền lợi nội trú và/hoặc phẫu thuật do nguyên nhân: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, biến chứng thai sản kèm tử vong do tai nạn với mức bồi thường tối đa lên tới 842 triệu đồng.
 • Ngoài chi trả tiền bảo hiểm theo chi phí y tế thực tế, trong nhiều trường hợp Quý khách còn được hưởng các khoản trợ cấp nhân văn chi trả cho Người được bảo hiểm/Con của Người được bảo hiểm và các chi phí phát sinh liên quan như: chi phí giường nằm cho người nhà vào chăm sóc bệnh nhân; chi phí trợ cấp cho con đẻ/ con nuôi dưới 18 tuổi của người được bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm không may mắc 1 trong 22 bệnh/tình trạng nghiêm trọng.
 • Được chấp nhận bồi thường nhanh chóng và chính xác trên các cơ sở bệnh viện đạt chuẩn trên toàn quốc. Và chấp nhận bảo lãnh viện phí với danh mục trên 70 bệnh viện uy tín

Đối tượng bảo hiểm:

 • Chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ liên kết chung tại Bảo Việt Nhân thọ và người thân
 • Là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ mười lăm (15)  ngày tuổi đến sáu mươi ba (63) tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm và tái tục tối đa đến 65 tuổi.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

bao viet intercare
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare. Ảnh: Bảo Việt

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam dẫn tới nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và chất lượng dịch vụ ngày càng được đề cao. Khách hàng không chỉ có nhu cầu thăm khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu trong nước mà còn mong muốn được điều trị tại các bệnh viện nước ngoài. Với nhu cầu này Bảo Việt Intercare đã ra đời – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp – “ Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”

Với sản phẩm cao cấp này sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

Quyền lợi  bảo hiểm:

 • Bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
 • Có các chính sách dành riêng cho các Khách hàng cao cấp
 • Vận chuyển cấp cứu nhanh chóng bằng phương tiện hàng không trên phạm vi nước ngoài.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7: Với danh sách trên 120 bệnh viện cao cấp trên toàn cầu. Khách hàng không cần lo đến thủ tục yêu cầu bồi thường và các khoản thanh toán viện phí. 
 • Bồi thường nhanh chóng chỉ trong 15 ngày làm việc.

Đối tượng bảo hiểm:

 • Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tái tục.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe bệnh ung thư K-Care

bao hiem ung thu k care
Bảo hiểm bệnh ung thư K care. Ảnh: Bảo Việt

Ung thu không còn là căn bệnh xa lạ với mọi người, căn bệnh này khiến người bệnh đau đớn, suy nhược và tiêu tốn rất nhiều tài sản. Với sản phẩm Bảo hiểm Ung Thư Kcare, khách hàng chẳng may mắc bệnh có thể yên tâm điều trị tại các cơ sở y tế tốt nhất mà không còn phải lo đến các khoản chi phí khổng lồ, giảm bớt gánh nặng cho người bệnh và những người thân trong gia đình.

Quyền lợi bảo hiểm :

 • Khách hàng được chi trả quyền lợi ngay khi bác sĩ có chẩn đoán bệnh trong lần đầu tiên quyền lợi chi trả lên tới 1 tỷ 1 trăm 70 triệu
 • Thanh toán trọn gói quyền lợi ung thư, giúp khách hàng yên tâm, chủ động khi chữa bệnh. 
 • Quyền lợi sản phẩm được đảm bảo duy trì trong 5 năm mà không có bất cứ yêu cầu thẩm định nào thêm.

Đối tượng bảo hiểm:

Mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ mười sáu (16) tuổi đến năm mươi lăm (55) tuổi và tái tục tới năm sáu mươi lăm (65) tuổi.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm bệnh ung thư Care K- Care

Bảo Hiểm Kết Hợp Con Người

bao hiem ket hop con nguoi bao viet
Bảo hiểm kết hợp con người. Ảnh: Bảo Việt

Bảo hiểm kết hợp con người hay còn gọi là bảo hiểm thân thể bảo vệ khách hàng trước những rủi ro tai nạn không lường trước được.

Quyền lợi bảo hiểm :

 • Trường hợp tử vọng: chi trả 20.000.000 – 50.000.000
 • Trường hợp thương tật thân thể do tai nạn hoặc có phẫu thuật: chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật/phẫu thuật được quy định theo nghị định của công ty Bảo Việt.
 • Trường hợp người được bảo hiểm ốm đau, bệnh tật, thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm phải nằm viện, Bảo hiểm Bảo Việt trả trợ cấp nằm viện mỗi ngày 0,3% số tiền bảo hiểm, không quá 60 ngày/năm. 

Đối tượng bảo hiểm:

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt nam từ 16 đến 65  tuổi. Trường hợp người được bảo hiểm tham gia tái tục liên tục theo Đơn bảo hiểm này Bảo hiểm từ năm 65 tuổi, Bảo Việt nhận bảo hiểm đến tối đa đến 70 tuổi. Trong mọi trường hợp không nhận bảo hiểm cho những người trên 70 tuổi

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm kết hợp con người

Bảo Hiểm Thai Sản Bảo Việt

bao hiem thai san bao viet
Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Sản phẩm chi trả cho cả sinh thường và sinh mổ tại các cơ sở y tế hàng đầu trong nước như Vinmec, Việt Pháp, Đại học y.

Quyền lợi của sản phẩm:

 • Khách hàng được tham gia với 2 gói chính là “ Bạch Kim và Kim Cương”.
 • Điều kiện A: Bảo hiểm chết do ốm đau, bệnh tật  số tiền bảo hiểm là 50 triệu đồng/ người/ vụ 
 • Điều kiện B: Bảo hiểm chết và thương tật thân thể do tai nạn là 50 triệu đồng/ người/ vụ
 • Điều kiện C: Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật là 50 triệu/ người/ vụ

Đối tượng bảo hiểm:

Nữ độ tuổi từ: 19 – 45 tuổi, chưa có thai và đang lên kế hoạch mang thai.

Điều kiện tham gia:

 • Sản phụ thụ thai sau 12 tháng kể từ ngày hiệu lực hợp đồng. (1)
 • Thời gian chờ của biến chứng thai sản là 90 ngày kể từ ngày mang thai và đáp ứng điều kiện 1.

Lưu ý: Gói bảo hiểm này sẽ thanh toán trọn gói toàn bộ các chi phí mổ tại các bệnh viện phụ sản trung ương, phụ sản Hà Nội và các bệnh viện công.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo Hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24 Bảo Việt

 

bao hiem tai nan
Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho những người đang làm việc trong nhóm nghề hay xảy ra rủi ro về tai nạn như: tài xế, nhân viên giao hàng hay phải lưu thông trên đường, các công nhân sản xuất, chế tạo phải làm việc với các máy móc và thiết bị dễ gây ra chấn thương hay tại các công trình xây dựng, công trường…

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn lên tới: 100 triệu đồng
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên tới: 100 triệu đồng
 • Quyền lợi thương bộ phận do tai nạn : Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hợp lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 100.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Phí đóng: 280.000 đ/1người/1năm

Đối tượng bảo hiểm:

 • Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.
 • Không nhận bảo hiểm và bảo vệ cho các đối tượng sau: Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong. Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Nhân Viên Bảo Việt

bao hiem suc khoe cho nhan vien Bao Viet
Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng và quan tâm chăm sóc đến chất lượng sức khoẻ của nhân viên, hiểu được điều này Bảo Việt đã đưa ra dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, Bảo Việt tự tin khi là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu về bảo hiểm sức khỏe, đem đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu nhất.

Quyền lợi :

 • Trong trường hợp tai nạn công ty chi trả các chi phí y tế nội trú và ngoại trú
 • Trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm phải nằm điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật tại bệnh viện.
 • Các chi phí y tế trước và sau khi nhập viện, chi phí khám, tiền thuốc….
 • Bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn…

Đối tượng bảo hiểm:

Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể đọc bài viết: Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên Bảo Việt

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cần thiết cho cả gia đình, vì sản phẩm chi trả cho cả những bệnh vặt bệnh nhẹ nhất cho tới những rủi ro to lớn mà chúng ta không lường trước được. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, 1 năm ra vào viện cũng đến vài lần nhưng có những thẻ chăm sóc sức khỏe thế này thì gia đình không còn lo lắng tới các chi phí viện phí nữa mà cứ yên tâm điều trị thôi. Nhiều lúc túng thiếu quá không có đồng nào trong ví cũng vẫn yên tâm tới viện khám, vì quyền lợi bảo lãnh viện phí sẽ lo liệu các chi phí tại các bệnh viện tư nhân như: Vinmec, Hoàn Mỹ, Pháp Việt, Victoria… Bảo Hiểm sức khoẻ quá tuyệt vời phải không nào?

Cùng là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ nhưng mỗi sản phẩm sẽ có một tính năng và quyền lợi riêng cho từng khách hàng.  Do đó chúng tôi đã giới thiệu tới bạn và gia đình 8 gói sản phẩm bảo hiểm khác nhau để bạn yên tâm lựa chọn giải pháp bảo vệ cho cả gia đình.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt, do đó khách hàng nên cân nhắc lựa chọn và tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm trước tham gia. Lựa chọn các trang thông tin uy tín cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc và các bài viết có định hướng sản phẩm rõ ràng, có như vậy bạn mới có thể hiểu rõ về sản phẩm và lựa chọn chính xác dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt tại Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7, một trong những đơn vị uy tín và được khách hàng tin tưởng. 

Lời kết

Bảo hiểm sức khoẻ không còn xa lạ với những ai quan tâm đến chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình, có được một giải pháp chăm sóc sức khỏe là có được sự yên tâm trong cuộc sống. 

Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thịnh hành nhất để khách hàng lựa chọn. Vậy với sự đa dạng này bạn chắc hẳn đã yên tâm khi lựa chọn sản phẩm sức khỏe của Bảo Việt cho mình.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chăm sóc sức khỏe cho gia đình của bạn nhé. 

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *