Bảo Hiểm Sức Khỏe Daiichi Life: Thông Tin Bạn Cần Biết

Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự yêu thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Vậy làm sao để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thân yêu trước rủi ro, không may về sức khỏe? Bảo hiểm sức khỏe Daiichi – thương hiệu đến từ Nhật Bản sẽ đem đến sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện và vượt trội bằng các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm uy tín, chất lượng, hạn chế thấp nhất khả năng rủi ro về sức khỏe cho khách hàng.

Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp thông tin cơ bản về biểu phí, quyền lợi và điều khoản bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life, đưa đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Đôi nét về Công ty Daiichi Life Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe daiichi life
Daiichi Life – Thương hiệu Bảo hiểm uy tín đến từ Nhật Bản. Ảnh: Internet.

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động hơn 118 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.500 Nhân viên và 92.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 6/2020).

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, với hướng đi khác biệt – “Tốt nhất hơn lớn nhất” – và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết” quan những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm với mức phí, điều khoản tối ưu, Daichi trở thành một trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam với hơn 3 triệu khách hàng tin dùng và đồng hành. Trong tương lai, bằng những nỗ lực trong lĩnh vực kinh doanh và tiên phong trong hoạt động xã hội vì cộng đồng, Daiichi Life Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho cộng đồng thêm nhiều giá trị tốt đẹp và bền vững.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life không?

  1. Daiichi Life – thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Daiichi Life Việt Nam tự hào là thương hiệu bảo hiểm uy tín, chất lượng, được sự tin tưởng của hơn 3 triệu khách hàng Việt. Chính vì thế, Bảo hiểm sức khỏe Daiichi là lựa chọn hàng đầu, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  2. Quyền lợi sản phẩm ưu việt

Các gói bảo hiểm đến từ Daiichi luôn đem đến cho khách hàng quyền lợi, sự chăm sóc chu đáo nhất với mức phí hỗ trợ và đền bù cạnh tranh từ vài tỷ lên đến và chục tỷ đồng (tùy theo điều khoản hợp đồng), từ đó giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

  3. Quy trình và thời gian bồi thường nhanh chóng

Những rủi ro, không may bất ngờ ập tới khiến khách hàng rơi vào khó khăn, tuyệt vọng. Với mục tiêu luôn đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng, quy trình và thời gian bồi thường tổn thất được rút ngắn nhiều nhất có thể. Các khoản chi phí đền bù được chi trả chậm nhất trong vòng 90 ngày, thậm chí là trong ngày với các trường hợp phẫu thuật, khám chữa bệnh cần thiết.

Thông tin về bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life

Dựa trên các tiêu chí đánh giá về quyền lợi, điều khoản là biểu phí thông qua các những phản hồi của khách hàng, sau đây, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ đưa đến bạn một số gói bảo hiểm phổ biến và vượt trội nhất:

  1. Bảo hiểm Đại Gia An Phúc

Với gói Bảo hiểm Đại Gia An Phúc, khách hàng không chỉ được mua với mức ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho gia đình mà còn được chi trả chi phí khám chữa bệnh, nội trú ngay trong ngày, đền bù thương tật lên đến 200% giá trị hợp đồng. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở bảo lãnh y tế trải dài cả nước còn giúp khách hàng thuận tiện đi lại trong công việc hoặc du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life - Đại Gia An Phúc
Đại Gia An Phúc, bảo vệ bạn và gia đình thân yêu. Ảnh: Dai-ichiLife.com

Điều khoản tham gia:

Đối tượng là công dân Việt Nam dưới 60 tuổi (thời điểm tham gia) đến dưới 70 tuổi (gia hạn hợp đồng), không mắc các bệnh hiểm nghèo, các bệnh nan y,..

Quyền lợi tham gia:

  • Thời hạn bảo hiểm lên đến 70 tuổi.
  • Hoàn trả chi phí điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
  • Mạng lưới cơ sở y tế bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước.
  • Đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng và quyền lợi từ bỏ thu phí trước các rủi ro Tử vong, Thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn.
  • Đền bù thương tật, bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo, tử vong lên đến 200% giá trị hợp đồng.
bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life
Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Đại Gia An Phúc
 Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói bảo hiểm sức khỏe Đại Gia An Phúc
Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói bảo hiểm Đại Gia An Phúc. Ảnh: Dai-ichiLife

  2. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Daiichi Life

Chi phí thăm khám sức khỏe thường xuyên không còn là nỗi lo khi khách hàng sử dụng gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Daiichi Life. Gói Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe bên cạnh quyền lợi chính là giúp chi trả chi phí điều trị, phẫu thuật thì còn hỗ trợ chi phí nằm viện, thăm khám ngoại trú và chăm sóc răng, đem đến sự bảo vệ toàn diện và tận tình nhất.

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life
Gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, yêu thương là vô giá. Ảnh: Internet

Điều khoản tham gia:

Đối tượng là người được tham gia bảo hiểm dưới 60 tuổi (thời điểm tham gia) và dưới 65 tuổi (khi gia hạn hợp đồng) kèm theo các gói bảo hiểm chính như: An Nhàn Hưu Trí, An Tâm Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư,..

Biểu phí và quyền lợi tham gia:

Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Daiichi
Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Dai-ichi Life
Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Daiichi
Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Dai-ichi Life
Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Daiichi
Biểu phí và quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Dai-ichi Life

  3. Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Daiichi

Là một gói bảo hiểm bổ sung, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí được thiết kế nhằm hỗ trợ chi phí khi nằm viện và các lần điều trị ung thư, lọc thận trong ngày, giúp khách hàng trang trải nguồn tài chính để điều trị đầy đủ và kịp thời, nhanh chóng trở về cuộc sống thường ngày.

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life - Gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện
Gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện. Nguồn: Internet.

Điều khoản tham gia:

Đối tượng là Người được bảo hiểm của sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi (thời điểm tham gia) và dưới 75 tuổi ( gia hạn hợp đồng).

Quyền lợi tham khảo:

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life
Quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm hỗ trợ viện phí. Nguồn Dai-ichi Life
bảo hiếm sức khỏe Daiichi Life
Quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm hỗ trợ viện phí. Nguồn Dai-ichi Life
bảo hiếm sức khỏe Daiichi Life
Quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm hỗ trợ viện phí. Nguồn Dai-ichi Life

  4. Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Với nhu cầu khám chữa bệnh toàn diện, khách hàng không chỉ muốn thăm khám cơ sở trong nước mà còn muốn được hưởng các dịch vụ y tế hiện đại ở các nước khác. Gói Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu với 3 mức: phổ thông, cao cấp và đặc biệt giúp hỗ trợ chi trả các chi phí nội trú nằm viện, chăm sóc đặc biệt, chi phí phẫu thuật lên đến 500 triệu đồng với các cơ sở, bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life - Gói Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu
Gói Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu Daiichi Life bảo vệ bạn và gia đình trên toàn thế giới. Nguồn: Internet.

Điều khoản tham gia:

Đối tượng là Người được bảo hiểm của sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình trong độ tuổi dưới 65 tuổi (thời điểm tham gia) hoặc dưới 75 tuổi ( gia hạn hợp đồng).

Quyền lợi tham khảo:

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life
Quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Ảnh: Internet
Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life
Quyền lợi tham khảo gói Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Ảnh: Internet

  5. Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y

Bệnh nan y có thể xảy ra với bất kỳ ai và khi mắc phải thì khả năng tái phát nhiều lần rất cao. Tuy có thể chữa trị nhưng chi phí điều trị là rất lớn. Gói Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y ra đời đem đến quyền lợi hỗ trợ đền bù và giảm phí trong điều trị, lọc thận thường xuyên lên đến 75% giá trị hợp đồng, là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe trước rủi ro về các bệnh nan y.

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life - Gói Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y
Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y. Ảnh: Internet.

Điều khoản tham gia:

Đối tượng là người được tham gia bảo hiểm dưới 50 tuổi (thời điểm tham gia) và dưới 65 tuổi (khi gia hạn hợp đồng) kèm theo các gói bảo hiểm chính như: An Nhàn Hưu Trí, An Tâm Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư, Hưng Nghiệp Hưu Trí,…

Quyền lợi bảo hiểm:

bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life
Quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y Daiichi

Quyền lợi giảm phí:

  • Vào ngày gia hạn hợp đồng lần thứ 10 của sản phẩm Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực và phí bảo hiểm của sản phẩm này được đóng đầy đủ đến thời điểm xem xét, Phí bảo hiểm và Chi phí rủi ro (nếu tham gia hợp đồng Liên kết chung) sẽ được giảm 10%.
  • Tỷ lệ 10% này cũng sẽ được áp dụng cho các năm gia hạn sau đó.

Các câu hỏi thường gặp về bảo hiểm sức khỏe Daiichi Life

 1. Trường hợp tử vong, thương tật vĩnh viễn khi tham gia gói Đại Gia An Phúc thì được đền bù bao nhiêu?

Trong trường hợp khách hàng bị tử vong, thương tật vĩnh viễn thì sẽ được chi trả lên đến 200% theo điều khoản hợp đồng đưa ra.

 2. Người bị bệnh nan y có được mua gói Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y không?

Không. Theo điều khoản bảo hiểm, đối tượng tham gia gói Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y là công dân dưới 50 tuổi và không có dấu hiệu hay mắc phải các bệnh nan y (có danh sách đính kèm) trước đó.

 3. Có cần khám sức khỏe trước khi tham gia gói Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu không?

Không. Khách hàng khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe chỉ cần kê khai đầy đủ và chính xác về thông tin tình hình sức khỏe hiện tại. Khi cần thiết, công ty sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các giấy tờ khác.

 4. Nên mua Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Daiichi ở đâu?

Khách hàng có thể chọn mua ở các đại lý phân phối của Daiichi, trên web chính thống, hoặc có thể chọn mua trên trang Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 – trang thông tin uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24, chuyên cung cấp và tư vấn những thông tin chính xác và phù hợp nhất.

Lời kết

Mọi yêu thương chân thành và thành công vĩ đại luôn bắt nguồn từ một tâm hồn đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Bảo hiểm sức khỏe Daiichi luôn là giải pháp hữu hiệu, tối ưu giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết Bảo Hiểm Sức Khỏe Daiichi Life: Thông Tin Bạn Cần Biết có thể giúp ban nắm bắt được những thông tin cơ bản và cần thiết về các gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về các gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.

Các bài viết liên quan:

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup