Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt ? 5 Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Đáng Mua Nhất 2022

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? Nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào? Đây là hai câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi thị trường bảo hiểm sức khỏe ngày càng đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên sự đa dạng này cũng đem lại rất nhiều khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn ra gói bảo hiểm sức khỏe tốt và phù hợp cho bản thân và gia đình. Qua bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc và giúp bạn tìm ra được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?

Nhiều người có thắc mắc là: Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không? Câu trả lời là có. Bởi cuộc sống con người luôn tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro khó có thể lường trước. Vì vậy, để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, chúng ta cần có kế hoạch chăm sóc sức khỏe và một kế hoạch tài chính cho tương lai.

Và giải pháp an toàn, hiệu quả nhất là tham gia bảo hiểm sức khỏe. Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của gia đình cũng như bản thân.

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?
Bảo hiểm sức khỏe – giải pháp hiệu quả để bảo vệ bản thân và gia đình

So với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Các công ty bảo hiểm chi trả các chi phí khám, chữa bệnh,…. cho khách hàng (theo Bảng quyền lợi được ghi trong  Hợp đồng)
 • Cả gia đình có thể cùng chung một bộ hợp đồng bảo hiểm, quyền lợi của ai người đó sử dụng. Quyền lợi này đem lại lợi ích về mặt tài chính cũng như mang lại sự linh hoạt, hiệu quả cho người tham gia bảo hiểm.
 • Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng) thuận tiện trong quá trình sử dụng, hoặc có thể điều trị tại các bệnh viện / phòng khám trên toàn quốc mà không cần giấy giới thiệu hay chuyển tuyến. Điều này giúp khách hàng tự do, chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.
 • Hiện nay các công ty bảo hiểm đưa ra rất nhiều gói bảo hiểm để người sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính,…
 • Một số loại bảo hiểm có phạm vi bảo lãnh rộng, có phạm vi bảo hiểm vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam. Điều này cho phép khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế nước ngoài trong trường hợp đặc biệt

Các sai lầm thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe ngày càng phổ biến và dễ dàng tiếp cận trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển mạnh.Cũng chính vì vậy mà người dùng dễ dàng mắc phải những sai lầm không đáng có.

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra 3 sai lầm thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe với mục đích giúp bạn đọc trang bị đầy đủ những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cũng như tránh được những rủi ro không đáng có:

1.Phó thác thông tin cho tư vấn viên

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?
Tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau

Đây là sai lầm phổ biến của phần lớn những người lần đầu mua bảo hiểm. Khi bạn chưa có các thông tin trong tay, việc nghe theo lời tư vấn từ nhân viên bán bảo hiểm là không sai, nhưng nhiều khả năng thông tin nhân viên tư vấn không đầy đủ và đúng với những mong muốn về quyền lợi mà bạn muốn. Họ có thể sẽ tư vấn những gói bảo hiểm hay được mua nhất, hoặc với chi phí mà họ nghĩ là phù hợp với bạn nhưng thực tế bạn mới là người hiểu rõ mong muốn của mình nhất.  các bạn nên có sự tìm hiểu trước 

Vì vậy, khi tham gia bảo hiểm, các bạn nên tìm hiểu trước để tìm ra được gói bảo hiểm phù hợp nhất, bạn nhé.

2.Đọc qua loa các thông tin trong hợp đồng

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?
Đọc kỹ hợp đồng khi mua bảo hiểm để nắm rõ mọi thông tin sản phẩm là yêu cầu bắt buộc

Một số khách hàng khá chủ quan trong việc đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký nên thường gặp phải những hiểu lầm về quyền lợi của bản thân, hay cách làm thủ tục bồi thường, thời gian tối đa để nhận tiền bồi thường, các trường hợp bảo hiểm không chi trả,….

Bạn nên nhớ không phải tất cả chi phí viện phí đều được gói bảo hiểm thanh toán. Thế nên, nếu bạn không đọc hợp đồng, bạn sẽ không nắm rõ khoản nào mình phải tự chi, khoản nào được bảo hiểm hỗ trợ. Sai lầm này dẫn đến cảnh một số khách hàng đòi kiện vì cho rằng mình bị lừa, trong khi những điều khoản đó đã được đề cập rõ ràng trong hợp đồng mà họ đã đặt bút ký.

3. Cung cấp thông tin thiếu chính xác về tình trạng sức khỏe 

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?
>Cung cấp thông tin trung thực, chính xác khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Một số gói bảo hiểm không yêu cầu phải khám sức khoẻ trước khi đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ cần khai báo đầy đủ và chính xác thông tin về người mua (người yêu cầu bảo hiểm hoặc chủ hợp đồng khi tham gia bảo hiểm), thông tin về người được bảo hiểm và tình trạng sức khoẻ của người được hưởng bảo hiểm.

Đây là cơ sở để các đơn vị giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng và thỏa đáng. Nếu thông tin không chính xác sẽ làm ảnh hưởng đến lợi ích khi sử dụng bảo hiểm của chính bạn.

Tiêu chí để lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe tốt

Vậy làm sao để lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp và tốt nhất? Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý dành cho khách hàng như sau:

1.Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà chủ hợp đồng có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra. Khách hàng nên lưu ý để chọn lựa ra gói bảo hiểm có quyền lợi phù hợp.

2.Mạng lưới bệnh viện, phòng khám

Mạng lưới bệnh viện, phòng khám đa dạng sẽ giúp người dùng chủ động và linh hoạt hơn trong việc khám chữa bệnh. Tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm mà hệ thống bệnh viện, phòng khám được bảo lãnh là nhiều hay ít. Có những địa bàn hay tỉnh thành phố mà công ty bảo hiểm không liên kết với bệnh viện thì khách hàng sẽ gặp khó khăn hơn khi khám chữa bệnh, phải thanh toán tiền trước và yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm sau.

3.Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

 Các công ty bảo hiểm uy tín thường có đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, việc lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Những gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Dựa trên những tiêu chí trên, chúng tôi xin đưa ra một số gói bảo hiểm có chất lượng tốt nhất hiện nay:

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia. Ảnh: Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một cái tên không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Năm 2016,  Bảo hiểm Bảo Việt cho ra đời chương trình BẢO VIỆT AN GIA nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng về một chương trình bảo hiểm mà ai cũng có thể tham gia.

Với Bảo Việt An Gia, chi phí điều trị khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật không còn là nỗi lo.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia được biết đến là sản phẩm uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng tham gia. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm:

Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tất, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

 •       Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 •       Bảo hiểm Tai nạn cá nhân.
 •       Bảo hiểm Sinh mạng.
 •       Bảo hiểm Nha khoa.
 •       Bảo hiểm Thai sản.

Xem ngay: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia – An tâm tận hưởng cuộc sống

2.Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Tâm An

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?
Bảo hiểm Bảo Việt Tâm An. Ảnh: Bảo Việt

Với tiêu chí: Sức khỏe tốt đáp ứng được nhu cầu của công việc, gia tăng năng suất lao động, đất nước phồn vinh, gia đình hạnh phúc. Năm 2019 chương trình Bảo Việt Tâm An ra đời 

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Được chi trả 100% trong hạn mức và bảo hiểm 22 bệnh/ tình trạng nghiêm trọng (Đây là điểm mới của gói này so với gói Bảo Việt An Gia)
 • Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viện trên toàn thế giới
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi trợ cấp cho người được bảo hiểm
 • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn

Tìm hiểu thêm: Bảo việt Tâm An – An tâm sống vui sống khỏe từng ngày

3.Bảo hiểm kết hợp con người

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt?
Bảo hiểm kết hợp con người. Ảnh: Bảo Việt

Để chia sẻ những lo lắng cùng bạn, gia đình và các cơ quan tổ chức, bảo hiểm Bảo Việt cung các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật,… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ưu điểm của gói bảo hiểm kết hợp con người này giá rẻ, thông tin ngắn gọn dễ hiểu, cấp bảo hiểm nhanh chóng.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Trường hợp người được bảo hiểm chết thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt  trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quyết định số : 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày  9/5/2012 của Tổng Giám đốc bảo hiểm Bảo Việt.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó

Xem thêm: Bảo hiểm kết hợp con người – Vui sống trọn vẹn từng ngày

4. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào?
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare. Ảnh: Bảo Việt

Năm 2012 Bảo Việt cho ra đời dòng bảo hiểm cao cấp : “ BẢO VIỆT INTERCARE” điều chỉnh và bổ sung, gia tăng thêm các quyền lợi năm 2017. Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế  phù hợp cho các đối tượng  có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất với phạm vi bảo hiểm lớn.

Ưu điểm của Bảo Việt Intercare:

 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu với 5 chương trình bảo hiểm;
 • Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia
 • Trợ cấp ngày nằm viện
 • Không áp dụng đồng chi trả 
 • Áp dụng chi trả tại tất cả các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc, và Thế giới .
 • Không giới hạn số lần khám trong điều trị ngoại trú 
 • Chi trả kiểm tra sức khỏe định kỳ hay tiêm vacxin
 • Cả gia đình trong một giấy yêu cầu bảo hiểm và trong 1 Hợp đồng
 • Bồi thường nhanh chóng, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare 

5. Bảo hiểm bệnh ung thư K Care

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?
Bảo hiểm bệnh ung thư K care. Ảnh: Bảo Việt

Việc sống trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, cùng với thói quen sinh hoạt bất hợp lý, bệnh ung thư ở Việt Nam có xu hướng ngày một gia tăng, đặc biệt là ở giới trẻ.

Năm 2016 Bảo Việt cho ra đời chương trình bảo hiểm : “ Bảo hiểm bệnh ung thư K- care”. Bảo hiểm bệnh Ung thư giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị bệnh ngay từ ban đầu, yên tâm điều trị bệnh.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư (K-care) giúp quý khách giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa bệnh ngay từ ban đầu, Quý khách an tâm lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo lắng về tài chính.

Những người bị chuẩn đoán bị ung thư, họ không những bị ảnh hưởng tinh thần, họ còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về kinh tế. Họ cần có tài chính để trang trải các chi phí chữa bệnh, thuốc thang và nhiều chi phí khác. Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư là 1 giải pháp tối ưu giảm bớt gánh nặng cho người tham gia bảo hiểm 

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên.
 • Thanh toán trọn gói cho Quý khách, giúp quý khách chủ động tài chính đúng thời điểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định thêm.
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn, thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản.

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm bệnh ung thư K Care Bảo Việt

Một số kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe

Ngoài những tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm được nêu ở trên, các bạn nêu lưu ý một số điều sau để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm ưng ý:

1.Lựa chọn nơi mua bảo hiểm uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bảo hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng, quý khách nên mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7– hiện đang là website cung cấp các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe  phù hợp nhất trên thị trường bảo hiểm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn những gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 cam kết cung cấp các sản phẩm, kiến thức và tin tức chính xác, cập nhật về bảo hiểm cho mọi người để mọi người yên tâm vui sống. 

2.Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để hiểu rõ về sản phẩm, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

3.Tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Và bảo hiểm sức khỏe được coi là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất. Vì vậy hãy tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình ngay hôm nay!

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? “ Qua những thông tin, tư vấn trên bạn hãy cân nhắc để lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất cho bản thân và gia đình. Chúc bạn sớm tìm được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Nếu ban còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup