3 Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Pjico đáng chú ý năm 2020

Bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn đáng tin cậy để bạn bảo vệ và đề phòng tổn thất khi sự cố không ngờ liên quan đến sức khỏe của bản thân và những người thân yêu xảy ra trong tương lai. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty Bảo hiểm Pjico cho ra mắt các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp và thỏa mãn được nhu cầu của số đông hiện nay. Với bảo hiểm sức khỏe Pjico, những lo lắng về chi phí điều trị y tế khi không may xảy ra ốm đau bệnh tật sẽ không còn nữa.

bảo hiểm sức khỏe Pjico
Bảo hiểm sức khỏe Pjico- nhà bảo hiểm chuyên nghiệp. Ảnh: Internet

Giới thiệu về Bảo hiểm sức khỏe Pjico

Bảo hiểm sức khỏe Pjico là sản phẩm bảo hiểm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO). Công ty được thành lập ngày 15/06/1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước. Công ty bảo hiểm Pjico là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và cung cấp hơn 80 sản phẩm bảo hiểm. 

Trong đó Bảo hiểm sức khỏe Pjico bao gồm các sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và phát sinh các chi phí y tế điều trị. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của đông đảo khách hàng hiện nay, công ty bảo hiểm Pjico cho ra mắt nhiều gói chăm sóc sức khỏe hấp dẫn để bạn lựa chọn. Hiện tại bảo hiểm sức khỏe Pjico có các gói là bảo hiểm sức khỏe Pjico Healthcare, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus và gói Bảo hiểm sức khỏe 24/7.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Pjico ?

Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi mới biết đến Bảo hiểm sức khỏe Pjico. Liệu có nên mua sản phẩm này hay không ? Nếu dành thời gian tìm hiểu thì bạn sẽ thấy nên mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Pjico vì rất nhiều yếu tố tuyệt vời sau:

Pjico là công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Bảo hiểm Pjico nhiều năm liền liên tiếp lọt vào danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín vào năm 2016, 2017, 2018 và 2019 do Công ty CP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng. Kết quả này được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí đó là năng lực và hiệu quả tài chính, uy tín truyền thông và sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay, quy mô nhân viên lên đến hơn 1.500 người, đang là việc tại trên 3.000 đại lý trên cả nước với 51 chi nhánh trực thuộc. 

Gói sản phẩm đa dạng dành cho nhiều đối tượng, phí đóng linh hoạt

Bảo hiểm sức khỏe Pjico được thiết kế gồm nhiều sản phẩm đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến như bảo hiểm sức khỏe Pjico Healthcare, bảo hiểm chăm sóc quốc tế Care Plus, chương trình bảo hiểm con người 24/7, …

Diện bảo lãnh viện phí rộng, bồi thường nhanh chóng

Với sản phẩm chăm sóc sức khỏe này, khách hàng được lựa chọn dịch vụ y tế mà mình muốn: có thể khám chữa bệnh ở bệnh viện công, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế với dịch vụ bảo lãnh 24/7.

Bồi thường nhanh chóng, dịch vụ tận tâm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

3 Gói bảo hiểm sức khỏe Pjico đáng chú ý

1. Bảo hiểm sức khỏe Pjico Healthcare

Đây là sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản ảnh hưởng đến sức khỏe và phát sinh chi phí điều trị tại bệnh viện. Là sản phẩm cho Khách hàng Doanh nghiệp hoặc các tổ chức có nhu cầu mua bảo hiểm cho các thành viên, các cá nhân.

Bảo hiểm sức khỏe Pjico Healthcare
Bảo hiểm sức khỏe Pjico Healthcare. Nguồn: internet

Đối tượng bảo hiểm:

 • Các cá nhân là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ. 

       PJICO không nhận bảo hiểm cho các đối tượng sau:

 • Những người bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong;
 • Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Tử vong hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật: Pjico chi trả toàn bộ STBH.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân:
 1. Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả toàn bộ STBH.
 2. Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả theo bảng tỷ lệ.
 3. Thương tật tạm thời do tai nạn: Thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý.
 4. Trợ cấp nghỉ việc do điều trị tai nạn (cụ thể trong quy tắc bảo hiểm).        
 • Bảo hiểm chi phí y tế nằm viện điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản:
 1. Nằm viện điều trị ốm đau, bệnh tật: Thanh toán các chi phí cụ thể theo quy tắc bảo hiểm.
 2. Phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật: Thanh toán các chi phí cụ thể theo quy tắc bảo hiểm. 
 3. Các quyền lợi bảo hiểm khác.
 • Quyền lợi bảo hiểm bổ sung
 1. Bảo hiểm điều trị ngoại trú.
 2. Thai sản
 3. Trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú do ốm, đau, bệnh tật và/hoặc tai nạn.       

2. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus

Gói bảo hiểm này có phạm vi địa lý không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á hoặc toàn cầu trừ nước Mỹ. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi cần khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện hàng đầu trên thế giới.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus
Bảo hiểm chăm socsc sức khỏe quốc tế Care Plus. Nguồn: pjico.com.vn

Đối tượng bảo hiểm:

 • Các cá nhân là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 80 tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ. 

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Điều trị nội trú và điều trị trong ngày
 • Điều trị trước khi nhập viện và sau khi xuất viện
 • Điều trị ngoại trú
 • Các quyền lợi bảo hiểm khác
 1. Điều trị thay thế
 2. Quyền lợi chăm sóc sức khỏe
 3. Chăm sóc nha khoa
 4. Chăm sóc mắt
 5. Dịch vụ hỗ trợ y tế cấp cứu
 6. Quyền lợi thai sản
 7. Bảo hiểm cho trẻ sơ sinh
 8. Y tá chăm sóc tại nhà
 9. Vận chuyển cấp cứu bằng đường bộ
 10. Tình trạng có sẵn
 11. Bệnh bẩm sinh
 12. Điều trị bệnh tâm thần
 13. Thiết bị hỗ trợ và thiết bị y tế sử dụng lâu dài, chân tay nhân tạo
 14. Chăm sóc giảm nhẹ và chăm sóc cuối đời.

3. Chương trình Bảo hiểm con người 24/7

Đây là chương trình bảo hiểm qua hình thức thẻ cào ở bất cứ đâu và bất kì thời điểm nào. Với hình thức linh hoạt loại hình bảo hiểm thông qua hình thức thẻ cào để người dùng có thể kích hoạt bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ đó giúp bạn chia sẻ những lo lắng, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

chương trình bảo hiểm con người 24/7
Chương trình bảo hiểm con người 24/7 của Pjico. Nguồn: pjico.com.vn

Đối tượng bảo hiểm: 

Mọi công dân Việt Nam từ 16 đến 65 tuổi, ngoại trừ các đối tượng sau:

 • Những người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư.
 • Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Các quyền lợi bảo hiểm:

 • Được bồi thường 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do mọi nguyên nhân trong thời hạn bảo hiểm; trừ những điểm loại trừ được quy định dưới đây:
 1. Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người được thừa kế hợp pháp.
 2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội, vi phạm nghiêm trọng luật lệ an toàn giao thông.
 3. Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma túy hoặc chất kích thích tương tự khác.
 4. Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ.
 5. Chiến tranh, nội chiến, đình công.
 • Được trợ cấp tiền tối đa 60 ngày/vụ để điều trị thương tật thân thể do tai nạn (theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Pjico).

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe Pjico

Để đảm bảo tối đa quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Pjico, thì bạn nên cân nhắc những điều sau đây:

 • Tìm hiểu thông tin đầy đủ về loại bảo hiểm sức khỏe phù hợp với mình. Đưa ra các tiêu chí để để dễ nhận biết gói bảo hiểm và tạo cơ sở để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.
 • Trước hết nên chọn gói bảo hiểm phù hợp với đặc thù công việc, nghề nghiệp, nhu cầu bảo vệ của bản thân để có thể đáp ứng những quyền lợi mong muốn
 • Biểu phí khi tham gia bảo hiểm là một yếu tố không thể bỏ qua, hãy chọn gói bảo hiểm tương xứng với thu nhập, năng lực tài chính của bạn 
 • Phải biết rõ các thủ tục, hồ sơ cần thiết khi nhận tiền bảo hiểm, thời gian nộp hồ sơ hay thời gian giải quyết quyền lợi cũng như quy trình bồi thường cho khách hàng của công ty bảo hiểm Pjico.
 • Một điều quan trọng là bạn phải biết thời gian chờ, vì nếu sự kiện bảo hiểm diễn ra trong thời gian chờ thì khách hàng sẽ không nhận được chi trả quyền lợi nhất là đối với gói bảo hiểm thai sản.
 • Hãy thận trọng khi so sánh, tham khảo các gói các gói bảo hiểm giữa các công ty với nhau. Tốt nhất, bạn nên nhờ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín của công ty giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cách lựa chọn gói bảo hiểm phù nhất. 

Lời kết

Công ty bảo hiểm PJICO trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, luôn nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng dịch vụ, đã và đang xây dựng được niềm tin vững chắc với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Bảo hiểm sức khỏe Pjico với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng, trở thành giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiết kiệm, hiệu quả đối với mọi người, mọi nhà. Nếu tìm một nơi đáng tin cậy để tham gia bảo hiểm, thì bảo hiểm sức khỏe Pjico chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe toàn diện với Bảo hiểm sức khỏe Pjico bạn nhé.

Không lý do gì để từ chối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Pjico. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

 

 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận