Bảo Hiểm Sức Khỏe Prudential: Hành Trang Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh

Có người từng nói: “Khi có sức khỏe, ta có cả ngàn ước mơ, khi không có sức khỏe, ước mơ duy nhất là được khỏe mạnh.”  Đừng để những vấn đề về sức khỏe làm cản trở công việc, ước mơ hoài bão của bạn. Hiện nay, tham gia bảo hiểm sức khỏe được coi là giải pháp hàng đầu để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình để bạn an tâm vui sống.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của mỗi người dân, công ty bảo hiểm sức khỏe Prudential đã cho ra mắt thị trường rất nhiều gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ưu việt, đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin các gói bảo hiểm này cũng như biểu phí và quyền lợi của nó.

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam
Bảo hiểm Prudential – Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu. Ảnh: Internet

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential plc – tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, Prudential được coi là công ty bảo hiểm uy tín, mang lại giải pháp tài chính và gia tăng tài sản an toàn, hiệu quả cho hơn 1 triệu khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nổi bật là năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. 

Đặc biệt, năm 2019, Prudential được vinh danh là Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam.

Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 năm lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.” Khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kỹ thuật số.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Prudential không?

Chắn hẳn, còn nhiều bạn đọc vẫn còn phân vân: “ Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Prudential không? ” Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảo hiểm Prudential có những ưu điểm nổi bật nào so với các gói bảo hiểm khác, bạn nhé.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe Prudential không
Bảo hiểm sức khỏe Prudential hành trang cho cuộc sống khỏe mạnh

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Ở Việt Nam, công ty bảo hiểm Prudential đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống. Bảo hiểm Prudential ngày càng được người dân Việt Nam tin tưởng và sử dụng trong những năm vừa qua. Điều này đã tạo động lực để Công ty hoạt động hiệu quả hơn và cho ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe tốt và ưu việt.

Các gói bảo hiểm đa dạng, hấp dẫn

Trải qua nhiều năm nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu khách hàng, công ty bảo hiểm Prudential đã cho ra mắt rất nhiều gói bảo hiểm với mức phí và quyền lợi hấp dẫn. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có dành cho những đối tượng khách hàng riêng, cũng như khác nhau về quyền lợi khách hàng, mức phí,v..v

Tùy thuộc vào nhu cầu bảo vệ của mình, bạn có thể chọn các gói bảo hiểm như: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trẻ em,… với mức phí hấp dẫn mà quyền lợi thụ hưởng lớn.

Ngoài ra, bảo hiểm Prudential còn có những ưu điểm như:

 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7.
 • Phí bảo hiểm chiết khấu cao so với các kênh bán khác trên thị trường.
 • Các quyền lợi bổ sung hấp dẫn, ưu việt
 • Chăm sóc sức khỏe khách hàng kịp thời, thông minh

Với mức phí bảo hiểm ở tầm trung, Bảo hiểm Prudential mang đến cho khách hàng sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe thường xuyên với phạm vi bảo hiểm rộng lớn, mức chi trả hấp dẫn, nhanh chóng kịp thời,.. Chính vì lẽ đó, nếu bạn đang loay hoay tìm giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình thì bảo hiểm Prudential sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

Các gói bảo hiểm sức khỏe Prudential

1. Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những nguy cơ đối với sức khỏe. Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong và ngoài nước, công ty bảo hiểm Prudential đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential bảo vệ bạn và gia đình trước những nguy hiểm khó lường trong cuộc sống với quyền lợi hấp dẫn.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential sẽ hỗ trợ chi trả 80% chi phí thực tế hợp lý tùy theo các kế hoạch được khách hàng lựa chọn khi tham gia bảo hiểm theo các quyền lợi dưới đây:

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential
Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential. Ảnh: Prudential

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm dựa trên số ngày nằm viện thực tế nhưng không vượt quá số ngày được quy định cho từng loại Bệnh theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng của sản phẩm này.
 • Tổng quyền lợi chi trả tối đa cho sản phẩm này là 1.000 lần STBH. 
Quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential
Quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Prudential

2. Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe Prudential gói Chăm sóc sức khỏe toàn diện
Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential giải pháp ưu việt dành cho bạn

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential – một giải pháp bảo vệ ưu việt giúp bạn giảm gánh nặng về chi phí y tế và toàn tâm chăm sóc gia đình. Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Prudential, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi lớn như được hỗ trợ điều trị phẫu thuật, cấp cứu,… và các quyền lợi bổ sung với mức phí bảo hiểm tầm trung.

Không quá lời khi nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Được hỗ trợ chi phí nằm viện điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt 80% chi phí điều trị thực tế và không quá 2 triệu đồng một ngày
 • Hoàn trả 80% chi phí viện phí thực tế hợp lý
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tối đa 10 triệu đồng/ca
 • Hỗ trợ chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn tại nước ngoài tối đa 20 triệu đồng/ca

Bài viết liên quan: 9 Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng chú ý

3. Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em 

Bảo hiểm sức khỏe Prudential - chương trình dành cho trẻ em
Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ Prudential- món quà chăm sóc sức khỏe cho bé

Con cái là món quà quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi gia đình. Là cha mẹ, ai cũng lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của con cái mình. Nhiều bậc cha mẹ quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho con để con được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cũng như được khám, chữa bệnh trong điều kiện y tế tốt nhất nếu chẳng may con bị ốm. Một trong những gói bảo hiểm sức khỏe được nhiều bậc cha mẹ tin dùng là bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em Prudential.

Đây là một gói bảo hiểm sức khỏe trẻ em với nhiều quyền lợi cơ bản tối ưu và quyền lợi bổ sung để khách hàng lựa chọn. Tham gia bảo hiểm cho trẻ Prudential, cha mẹ sẽ an tâm hơn để toàn tâm chăm sóc con cái.

Quyền lợi bảo hiểm:

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em gồm 2 quyền lợi chính: quyền lợi cơ bản và quyền lợi chọn thêm.

Đối với quyền lợi cơ bản: Bảo hiểm Prudential sẽ hỗ trợ chi phí điều trị khi trẻ mắc một trong năm bệnh hiểm nghèo sau đây:

 • Ung thư
 • Tiểu đường tuýp 1
 • Phẫu thuật tim hở
 • Phẫu thuật sọ não hở
 • Phẫu thuật ghép tạng chủ

Chi trả ngay khi có kết quả chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo 20% và chi trả khi người được bảo hiểm còn sống sau 30 ngày kể từ ngày được chẩn đoán mắc bệnh  hiểm nghèo với 100% số tiền bảo hiểm.

Đối với quyền lợi chọn thêm: Với quyền lợi hoàn phí khi kết thúc thời hạn hiệu lực của sản phẩm: Vào ngày kết thúc hiệu lực của sản phẩm này, Prudential sẽ hoàn lại cho bên mua bảo hiểm toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng của sản phẩm này không có lãi.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Prudential

Để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng cũng như tránh được những rủi ro không đáng có, chúng tôi đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe Prudential để các bạn an tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

 • Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân
 • Lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với điều kiện kinh tế để tránh gây gánh nặng lên tài chính gia đình
 • Tìm hiểu rõ về gói bảo hiểm định mua: quyền lợi, đối tượng tham gia cũng như chi phí bảo hiểm,…
 • Chú ý quy định cụ thể về thời gian chờ, điều kiện loại trừ một số bệnh từng mắc trước khi tham gia bảo hiểm.
 • Khai báo thông tin bảo hiểm trung thực và chính xác để tránh trường hợp từ chối giải quyết yêu cầu bồi thường sau này.
 • Lựa chọn nơi cung cấp bảo hiểm uy tín. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp bảo hiểm Prudential. Nhưng để đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 để mua bảo hiểm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi cam kết là nhà cung cấp bảo hiểm uy tín và chất lượng trên thị trường, chắc chắn sẽ không để các bạn thất vọng
 • Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tham gia bảo hiểm sức khỏe càng sớm càng tốt. Bởi cuộc sống có rất nhiều nguy cơ, nguy hiểm rình rập mà chúng ta không thể lường trước được Tham gia bảo hiểm sức khỏe sớm là bạn đang chủ động trong vấn đề tài chính cũng như chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.Tham gia bảo hiểm sức khỏe Prudential ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn ! 

Lời kết

Có người từng nói “Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời”. Hãy quan tâm và chăm sóc sức khỏe của bản thân ngay từ hôm nay bởi phòng bệnh hơn chữa bệnh. Một trong những giải pháp an toàn, tối ưu để chăm sóc sức khỏe là tham gia bảo hiểm sức khỏe Prudential – giải pháp tài chính, hiệu quả để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống. Hãy lựa chọn chúng tôi khi mua bảo hiểm sức khỏe để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình.

Các bài viết liên quan:

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup