Có Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe PVI Không?

Bảo hiểm sức khỏe PVI hẳn không còn là cái tên xa lạ với mọi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, bạn không biết có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI hay không vì đang còn phân vân về chất lượng, độ tin cậy, quyền lợi nhận được, chi phí,… có đảm bảo an toàn và hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin của gói bảo hiểm sức khỏe PVI  này để biết thêm thông tin trước khi quyết định lựa chọn qua bài viết sau.

Đôi nét về Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. Với nhiều đóng góp to lớn vào việc phát triển kinh tế xã hội nước nhà, công ty đã vinh dự nhận các phần thưởng cao quý như: Doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam từ 2014; Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019; Nhà Bảo hiểm cung cấp sản phẩm Cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI không?
Bảo hiểm sức khỏe PVI bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

Bảo hiểm PVI là sản phẩm được khách hàng  đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt, luôn hỗ trợ tích cực và tạo điều kiện để khách hàng được nhận sự hỗ trợ y tế tốt nhất. Bảo hiểm sức khỏe PVI bảo vệ khách hàng trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe PVI có tốt không?

Bảo hiểm sức khỏe PVI có tốt không?”, “Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI không?” Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

Một gói bảo hiểm tốt được đánh giá dựa trên ba tiêu chí: Quyền lợi bảo hiểm như thế nào? Công ty cung cấp bảo hiểm có uy tín không? Mạng lưới phòng khám, bệnh viện ra sao?

Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà chủ hợp đồng có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI, quyền lợi của khách hàng được công ty đặt lên hàng đầu. Đã rất nhiều khách hàng tin dùng bảo hiểm sức khỏe PVI vì có nhiều gói bảo hiểm thiết thực, phù hộ với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đông đảo người dùng Việt. Với những gói bảo khác nhau, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé

Một công ty uy tín sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng cũng như giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có. PVI là công ty bảo hiểm có tiềm lực và uy tín lớn. Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã xuất sắc ghi danh trong bảng xếp hạng PROFIT500 năm 2020 với thứ hạng 75/500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. PVI được mệnh danh là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam được xếp hạng quốc tế. 

Bảo hiểm PVI cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo lãnh viện phí chuyên nghiệp với hệ thống mạng lưới bệnh viện, phòng khám có uy tín và chất lượng trên khắp toàn quốc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh phù hợp nhất. 

Với những điều kiện trên, có thể khẳng định bảo hiểm sức khỏe PVI là một trong những gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng.

Các gói bảo hiểm sức khỏe PVI đáng chú ý

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đa dạng của khách hàng, công ty bảo hiểm PVI đã thiết kế và cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI tốt nhất hiện nay với mục đích giúp bạn đọc trang bị đầy đủ những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care (bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI ) là sản phẩm thích hợp cho các cá nhân và gia đình với dịch vụ bồi thường nhanh chóng và chuyên nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI (bảo hiểm PVI Care) đã được nhiều khách hàng đón nhận trên cả nước trong những năm qua. Bảo hiểm sức khỏe PVI Care sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI không?
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care

Ưu điểm bảo hiểm sức khỏe PVI Care

 • Quyền lợi cao nhưng phí tham gia lại thấp.
 • Bảo hiểm PVI Care đúng theo nghĩa “bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện” bao gồm khi ốm đau, bệnh tật, sinh mạng, tai nạn 24/24.
 • Các thủ tục bồi thường nhanh gọn, công bằng.
 • Bảo lãnh chi phí nằm viện nếu bệnh viện có mặt trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.
 • Khách hàng có quyền lựa chọn bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế nào.
 • Không giới hạn số lần khám chữa bệnh.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm bệnh ung thư PVI là một loại hình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi trả các khoản chi phí liên quan đến bệnh ung thư. Tháng 10 năm 2018, với tiêu chí đơn giản và hiệu quả, Bảo hiểm PVI đã hợp tác với một trong những nhà tái bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe hàng đầu thế giới và cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bệnh ung thư PVI  với quyền lợi bảo hiểm ưu đãi và chi phí bảo hiểm thấp đang được nhiều khách hàng quan tâm và tham gia.

bảo hiểm bệnh ung thư pvi
Với bảo hiểm ung thư PVI, bạn có thể vơi bớt gánh nặng tài chính khi điều trị bệnh

Tại sao cần mua bảo hiểm ung thư? Theo thống kê, ở Việt Nam mỗi ngày có 450 người mắc mới bệnh ung thư, 70% phát hiện mình bị bệnh ung thư hoặc đang trong giai đoạn điều trị muộn. Nguy hiểm hơn, có tới 55% bệnh nhân gặp thảm họa về tài chính và tử vong trong vòng 1 năm sau khi được chẩn đoán.

Bởi vậy, không giống như các gói bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch hay bảo hiểm nhà chung cư, bảo hiểm ung thư là một trong những sản phẩm cần thiết, được coi như điểm tựa tài chính cho gia đình.

Ưu điểm chương trình bảo hiểm bệnh ung thư PVI

 • Chi trả ngay số tiền bảo hiểm(STBH) ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm khi có chẩn đoán Bệnh ung thư.
 • STBH linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu, mọi đối tượng
 • Phí bảo hiểm một năm thấp chỉ từ 79.000 đồng/người/năm.
 • Phí bảo hiểm đóng 1 lần cho cả 10 năm chỉ từ 1.056.209 đồng/10 năm
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường

bảo hiểm tai nạn pvi
Bảo hiểm tai nạn PVI hỗ trợ chi phí điều trị cho người được bảo hiểm

Với bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị cũng như trợ cấp dành cho người được bảo hiểm trước các tai nạn rủi ro ảnh hưởng đến thân thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ưu điểm của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Các sản phẩm bảo hiểm con người, Bảo hiểm tai nạn các nhân thông thường của Bảo hiểm PVI phong phú, đa dạng và luôn được cải tiến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Việc hợp tác với các công ty cứu trợ quốc tế, hệ thống bệnh viện cao cấp bảo lãnh viện phí đảm bảo các khách hàng của Bảo hiểm PVI được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

 • Bồi thường ngoại trú nhanh chóng .
 • Được thăm khám chữa bệnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Quyền lợi ưu đãi với mức phí hợp lý & quy trình bồi thường nhanh chóng.
 • Danh sách bệnh viện bảo lãnh hấp dẫn

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PVI

Sau đây là một số lời khuyên để bạn an tâm khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe của PVI cho bản thân và gia đình:

 • Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ về các chính sách của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI như: điều kiện tham gia, thời gian chờ, quyền lợi được hưởng, hay cách sử dụng,…. Và đừng quên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để hiểu rõ về sản phẩm, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng, bạn nhé
 • Trước đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cân nhắc, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời bạn nên có sự so sánh các gói bảo hiểm giữa các công ty khác nhau để tìm ra gói bảo hiểm phù hợp nhất với chi phí phải chăng.
 • Hãy nắm rõ các thủ tục, hồ sơ, thời gian hoàn thành thủ tục để tránh những thiệt thòi quyền lợi của bản thân
 • Một công ty bảo hiểm đưa ra rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy nên bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để tham gia gói bảo hiểm với những lợi ích, quyền lợi và mức giá phù hợp để tránh gây áp lực nên tài chính của gia đình.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI ở đâu?

Bên cạnh việc trực tiếp tới các chi nhánh của PVI để lựa chọn mua bảo hiểm, các bạn có thể mua bảo hiểm online một cách dễ dàng để tiết kiệm thời gian.

Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, chi phí hợp lý, tư vấn tận tâm khiến rất nhiều người chọn mua bảo hiểm PVI trên Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 thay vì phải đến trực tiếp các đại lý bảo hiểm. Đây là một địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo để chọn mua bảo hiểm sức khỏe.

Lời kết

Với những thông tin trên, mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin cơ bản về bảo hiểm sức khỏe PVI để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất !

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt, nên mua bảo hiểm sức khỏe nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup