Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Bảo Việt Có Tốt Không?

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng”, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm Bảo Việt An Gia –  Một chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt  với mong muốn khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Với Bảo Việt An Gia, những lo lắng của khách hàng về chi phí điều trị nội trú, ngoại trú khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật sẽ được xóa tan.

Vê gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Bảo Việt An Gia được coi là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện uy tín nhất trên thị trường hiện nay bởi hình thức tham gia rất linh hoạt cũng như những quyền lợi to lớn mà người tham gia được hưởng. Sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp và đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam!

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia – niềm tin của mọi nhà. Ảnh: Bảo Việt

Xem thêm:

Đối tượng tham gia bảo hiểm

 1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) tuổi.
 2. Trường hợp trẻ em dưới 9 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.
 3. Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm.

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt – chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An gia gồm 5 gói bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim cương

Gói Đồng, bạn chỉ cần dành trung bình 5.000 đồng/ngày nhưng mức quyền lợi lên đến 93.800.000 đồng/người/năm, bao gồm những tiện ích dịch vụ đi kèm. Như vậy, quyền lợi khi tham gia chương trình Bạc Bảo Việt An Gia là hoàn toàn hợp lý.

Gói Bạc của bảo hiểm Bảo Việt An Gia là một trong số năm chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Với gói bảo hiểm bạc, khách hàng có thể lựa chọn khám tại hơn 150 cơ sở hàng đầu trên toàn quốc. Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Gói Vàng của gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia đem lại cho khách hàng mức bảo hiểm hợp lý, đáng để cân nhắc. Khi tham gia gói Vàng, khách hàng được hưởng các quyền lợi như: tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính: 230.000.000 /người/năm, chi phí nằm viện: 5.000.000/ngày,.. và rất nhiều ưu đãi khác

Gói Bạch Kim Bảo Việt An Gia được xem là hợp lý. So với mức giá của gói Vàng, Bạc, Đồng thì bảng giá gói Bạch Kim bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đã tăng thêm khoảng 10.000-20.000 đồng/ngày tùy mỗi nhóm đối tượng. Cụ thể với gói bảo hiểm Bạch Kim, bạn tốn khoảng 20.000 đồng/ngày để bảo vệ con yêu, 11.000 đồng để tự bảo vệ bản thân và 12.000 đồng/ngày để bảo vệ sức khỏe cho ba mẹ.

Gói Kim Cương, quý khách sẽ nhận được quyền lợi điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn lên đến 454.000.000 đồng/năm. Được lựa chọn thăm khám, chữa bệnh tại các phòng khám, bệnh viện uy tín hàng đầu cả nước thuộc mạng lưới phòng khám, bệnh viện của công ty. So sánh gói Kim Cương và gói Bạch Kim, bạn dành ra thêm 3.000-5.000 đồng/ngày nhưng lại hưởng mức lợi ích thêm đến 112.000.000 đồng/năm.

Lưu ý: Khi khách hàng tham gia chương trình Bạch Kim, Kim Cương sẽ được cấp thẻ vàng.

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi của khách hàng được công ty Bảo Việt đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ đó, khi tham gia vào các gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi với chi phí hợp lý nhất như:

 • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký. Đối tượng bảo hiểm đa dạng.
 • Có nhiều chương trình để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 • Nhiều quyền lợi bổ sung để hoàn thiện chương trình bảo hiểm như Điều trị Ngoại trú, bảo hiểm Tai nạn, bảo hiểm Sinh mạng, bảo hiểm Nha khoa, bảo hiểm Thai sản.
 • Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.
 • Tất cả các chương trình đều được bảo lãnh thanh toán nội trú và bảo lãnh ngoại trú nếu bạn chọn mua chương trình V có quyền lợi bổ sung ngoại trú tại các cơ sở có thỏa thuận với Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Có nhiều cơ chế chính sách giảm phí bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt có tốt?

Để đánh giá một gói bảo hiểm có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt bạn sẽ có thể hưởng quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm. Đặc biệt là bạn sẽ không bị mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí, bảo hiểm bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Bảo hiểm toàn diện Bảo Việt An Gia với ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chính là tính ứng dụng cao, đa di năng, linh hoạt cho đối tượng sử dụng.

Ngoài ra, Bảo hiểm An Gia cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng hàng đầu trên cả nước. Điều này tạo nên sự linh động để khách hàng có thể lựa chọn ra nơi khám, chữa bệnh phù hợp nhất.

Với những yếu tố trên, chúng tôi đánh giá bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt là một gói bảo hiểm tốt. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Hãy tham gia bảo hiểm An Gia sớm nhất có thể để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

 • Trẻ em nhóm từ 15 ngày tuổi đến 8 tuổi bắt buộc mua kèm với bố/mẹ hoặc bố/mẹ đã tham gia ít nhất 01 Chương trình bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của con chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn Chương trình của bố/mẹ.
 • Quy định chi tiết về THỜI GIAN CHỜ như sau:
 • Tai nạn không có thời gian chờ
 • Các bệnh thông thường: 30 ngày;
 • Các bệnh hô hấp bao gồm viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen/suyễn, viêm phổi các loại: thời gian chờ 06 tháng cho đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi  đến 06 tuổi;
 • Thai sản: thời gian chờ 635 ngày và 90 ngày với biến chứng thai sản;
 • Các bệnh đặc biệt , bệnh có sẵn: 365 ngày;

Xem chi tiết Các trường hợp không được bồi thường năm bảo hiểm đầu tiên trong Quy tắc Bảo hiểm phần CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ CHUNG. Từ năm bảo hiểm thứ hai trở đi, sẽ chi trả bình thường với các trường hợp đã qua thời gian chờ.Thời gian nộp hồ sơ bồi thường: trong vòng 60 ngày kể từ ngày điều trị cuối cùng của mỗi đợt điều trị.

Nên mua bảo hiểm bảo hiểm toàn diện Bảo Việt ở đâu?

Quý khách nên lựa chọn những nơi cung cấp bảo hiểm uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và gia đình. Chúng tôi – Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 cam kết là đơn vị cung cấp bảo hiểm  Bảo Việt An Gia uy tín nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. 

Lời kết

Thật tuyệt vời khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt đúng không ạ? Bạn sẽ an tâm hơn cho sức khỏe của chính bản thân mình và những người bạn yêu thương. Đồng thời những người yêu thương bạn cũng sẽ an tâm cho sức khỏe của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm về gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup