Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện BIC Có Tốt Không? Thông Tin, Biểu Phí, Quyền Lợi

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ưu việt trên thị trường hiện nay – là giải pháp bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro không may và bệnh tật không lường trước được trong cuộc sống. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin cơ bản của gói bảo hiểm này như: đối tượng tham gia bảo hiểm, quyền lợi, biểu phí bảo hiểm,.. cũng như giải đáp cho câu hỏi: “Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC có tốt không?”

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC được cung cấp bởi tổng công ty bảo hiểm BIDV
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC được cung cấp bởi tổng công ty bảo hiểm BIDV. Ảnh: Bảo hiểm BIC

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC là sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC). BIC hiện đang là 1 trong số 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường về thị phần bảo hiểm gốc. Kế thừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 55 năm qua của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam, sau khi đi vào hoạt động, BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, BIC đã cho ra mắt thị trường gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC với nhiều quyền lợi nổi bật, mức phí bảo hiểm hấp dẫn. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC với 5 chương trình bảo hiểm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương để khách hàng đa dạng thêm sự lựa chọn của mình.

Bài viết liên quan: Các gói bảo hiểm sức khỏe BIC đáng quan tâm

Đối tượng tham gia bảo hiểm

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 1 đến 65 tuổi.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi phải tham gia hợp đồng bảo hiểm với bố mẹ.
 • Trẻ trên 7 tuổi  có thể mua bảo hiểm độc lập.

Bảo hiểm BIC sẽ không chi trả cho một số trường hợp sau:

 • Những người bị bệnh tâm thần, bệnh lao, bệnh phong, bệnh ung thư bệnh di truyền, bệnh bẩm sinh;
 • Những người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên (trường hợp Người được bảo hiểm không có Giấy chứng nhận thương tật do cơ quan có thẩm quyền phát hành thì việc xác nhận tỷ lệ thương tật sẽ căn cứ theo quy định “Bảng tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do thương tích” hiện hành của Bộ Y tế Việt Nam).
 • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật;

Quyền lợi bảo hiểm BIC

Bảo hiểm toàn bộ số tiền trong trường hợp khách hàng không may bị thương tật, tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

 • Chi trả chi phí phẫu thuật, tiền thuốc men, nằm viện, cấp cứu, mai táng phí
 • Chi trả đúng và kịp thời trường hợp từ vong do ốm đau, bệnh tật theo đúng quy định
 • Bảo lãnh diện rộng trên toàn quốc với những bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, đáp ứng tối đa các nhu cầu sức khỏe của người được bảo hiểm

Các bạn có thể tham khảo bảng minh họa quyền lợi sau để biết thêm thông tin về các chương trình bảo hiểm này để có thể đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp với bản thân và gia đình mình nhất

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC
Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC. Ảnh: Internet

Biểu phí bảo hiểm

Biểu phí bảo hiểm cũng là một điều đáng lưu ý để các bạn quyết định có nên tham gia bảo hiểm BIC không. Các bạn có thể tham khảo bảng minh hoạ biểu phí bảo hiểm sau để có sự so sánh giữa các chương trình bảo hiểm và cân nhắc lựa chọn tham gia gói bảo hiểm BIC nào

Bảng minh họa biểu phí bảo hiểm sức khỏe BIC Care
Bảng minh họa biểu phí bảo hiểm sức khỏe BIC Care

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC có tốt không?

 Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC có tốt không?
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC-lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Ảnh: Internet

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC lại được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng như vậy. Có thể khẳng định bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC là một gói bảo hiểm tối ưu, đem lại hiệu quả lớn cho người sử dụng bởi một số yếu tố sau:

Mạng lưới liên kết bệnh viện, phòng khám rộng khắp

BIC có liên kết hệ thống bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí rộng trên toàn quốc. Ngoài hệ thống bệnh viện công, khách hàng có thể lựa chọn được chăm sóc sức khỏe tại các viện tư và các bệnh viện quốc tế cao cấp

Mức phí đóng linh hoạt, quyền lợi bảo hiểm tối ưu

Đây là nhân tố quan trọng hàng đầu thu hút sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm sức khỏe toàn diện BIC. Bạn có thể lựa chọn mức đóng phù hợp với năng lực tài chính của mình và gia đình tương ứng với mức phí đó khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tương ứng vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC:

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC
Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Lựa chọn gói bảo hiểm có quyền lợi và mức phí bảo hiểm phù hợp

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC hiện có 5 chương trình để các bạn lựa chọn, hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Thêm vào đó, một gói bảo hiểm với mức phí phù hợp để tránh gây gánh nặng lên điều kiện kinh tế gia đình

Nắm rõ thông tin gói bảo hiểm

Các bạn nên đặc biệt quan tâm tới các điều khoản trong hợp đồng, về các điều khoản trừ, cách thức bảo hiểm chi trả và thời gian giải quyết hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm để hạn chế những thiếu sót không đáng có.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp bảo hiểm sức khỏe BIC uy tín

Hiện nay, thay vì phải tơi trực tiếp các  chi nhánh bảo hiểm BIC, các bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm trực tuyến

Bảo hiểm sức khỏe 24/7 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín trên thị trường sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn

Nhờ sự tư vấn của nhân viên tư vấn

Lời cuối cùng, khi tìm kiếm một bảo hiểm sức khỏe toàn diện đúng như ý muốn, bạn đừng ngần ngại  đưa ra những thông tin, thắc mắc, chưa hiểu về chương trình quyền lợi để nhân viên bảo hiểm tư vấn. 

Bạn có thể nhận tư vấn miễn phí tại đây 

Lời kết 

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người. Hãy quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe bản thân và những người thân yêu ngay từ hôm nay. Bảo hiểm sức khỏe BIC luôn đồng hành cùng bạn, cam kết chia sẻ những khó khăn cùng khách hàng để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

Nếu còn những thắc mắc về gói bảo hiểm này, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giải đáp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sự hài lòng của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup