9 Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Đáng Chú Ý Năm 2020

Có người từng nói rằng: ” Người có sức khỏe là có hy vọng. Có hy vọng là có tất cả mọi thứ” Thật vậy, con người không có gì quan trọng và quý giá bằng sức khỏe, chỉ cần có sức khỏe con người mới khỏe mạnh để lao động, chăm sóc cho bản thân và gia đình, ngược lại chúng ta sẽ chẳng có gì ngoài một thân thể đau yếu. 

Vậy đâu là giải pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu nhất? Tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một giải pháp an toàn và tối ưu nhất giúp bạn giảm gánh nặng về chi phí y tế và toàn tâm chăm sóc gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe toàn diện trong bài viết sau!

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một dịch vụ bảo hiểm cho tất cả các nhu cầu y tế cho bạn và gia đình. Chương trình này không chỉ hỗ trợ chi phí cho các điều trị ngoại trú và nội trú mà còn bao gồm tư vấn, xét nghiệm cũng như thời gian nằm viện.

Đối tượng tham gia

Chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế của người mua bảo hiểm, đồng thời khiến nó trở thành chương trình bảo hiểm lý tưởng nhắm đến các đối tượng như người đã có tuổi hoặc có gia đình, trẻ nhỏ.

Đối với mỗi gói bảo hiểm khác nhau sẽ quy định đối tượng tham gia bảo hiểm khác nhau. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để hiểu rõ sản phẩm mình đang tìm hiểu với mục đích lựa chọn ra gói bảo hiểm phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện thanh toán các chi phí liên quan đến  việc khám, chữa bệnh của bản thân và gia đình bạn. Không giống như các chính sách bảo hiểm Y tế nhà nước, phạm vi của bảo hiểm sức khỏe toàn diện mở rộng hơn như điều trị ngoại trú cũng như nội trú. Phí tham vấn, chụp hình, xét nghiệm hay nhập viện cũng được phía công ty bảo hiểm chi trả.

Bên cạnh đó, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện còn chi trả chi phí điều trị vật lý trị liệu, châm cứu, vi lượng đồng căn và nắn xương. Một số chương trình cũng bổ sung quyền lợi nha khoa, sử dụng xe cứu thương và chăm sóc y tế tại nhà. Bạn có thể đóng thêm một khoản phí bảo hiểm bổ sung và yêu cầu gia tăng quyền lợi bảo vệ

Lý do bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện - giải pháp hiệu quả để chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân và gia đình
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện – giải pháp hiệu quả để chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân và gia đình

Hiện nay, các công ty bảo hiểm tung ra thị trường rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng như: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sức khỏe trẻ em,…

Trong môi trường cạnh tranh đó, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện vẫn dành được sự quan tâm đông đảo hơn cả từ phía khách hàng bởi những lợi ích to lớn mà nó đem lại.

Đăng ký một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Tất cả chi phí y tế cho các dịch vụ chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc của bạn và gia đình đều được thanh toán đầy đủ. Chính sách sẽ không giới hạn tài chính. Quá trình điều trị của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi bất kỳ nguyên nhân gì.
 • Việc tham vấn sẽ được lên lịch phù hợp với thời gian biểu của bạn. Bạn có thể sắp xếp vào các ngày nghỉ hoặc thời gian rảnh trong ngày.
 • Công nghệ hiện đại nhất sẽ được áp dụng cho những phiên chẩn đoán cũng như xét nghiệm của bạn.
 • Trong trường hợp nhập viện, bạn sẽ nằm ở phòng riêng với tivi và các tiện nghi khác trong bệnh viện tư nhân hoặc phòng dịch vụ  thuộc bệnh viện trung ương.
 • Người tham gia bảo hiểm cũng sẽ được tiếp cận với các phương pháp điều trị tân tiến tại các bệnh viện lớn hoặc các bệnh viện trên Thế giới
 • Nhiều công ty bảo hiểm cung cấp đường dây trợ giúp 24/7, sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắc mắc khi bạn cần.
 • Giúp giảm gánh nặng tài chính
 • Tiết kiệm thời gian cho những thủ tục rườm rà
 • Có nhiều chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi khác nhau. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu có thể chọn ra gói bảo hiểm thích hợp nhất.

9 Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện nổi bật

Với sự phát triển mạnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Các công ty bảo hiểm đã chạy đua để cho ra mắt nhiều gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này đã gây ra không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn ra gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện phù hợp nhất cho gia đình.

Hiểu được tâm ý đó, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 xin đưa ra gợi ý về  gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện được đánh giá là  tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia. Ảnh: Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một cái tên không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Năm 2016,  Bảo hiểm Bảo Việt cho ra đời chương trình BẢO VIỆT AN GIA nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng về một chương trình bảo hiểm mà ai cũng có thể tham gia.

Với Bảo Việt An Gia, chi phí điều trị khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật không còn là nỗi lo.

Bảo Việt An Gia – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt được biết đến là sản phẩm uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng tham gia. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt An Gia:

 • Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:
 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.
 • Bảo hiểm Tai nạn cá nhân.
 • Bảo hiểm Sinh mạng.
 • Bảo hiểm Nha khoa.
 • Bảo hiểm Thai sản.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia 

2. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI ( hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe PVI Care ) là sản phẩm thích hợp cho các cá nhân và gia đình với dịch vụ bồi thường nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe PVI đã được nhiều khách hàng đón nhận trên cả nước trong những năm qua. Tham gia gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care. Nguồn BhPVI

Ưu điểm nổi bật:

 • 5 chương trình cho khách hàng lựa chọn
 • Bảo hiểm PVI Care đúng theo nghĩa “chăm sóc toàn diện” bao gồm khi ốm đau, bệnh tật, sinh mạng, tai nạn 24/24.
 • Các thủ tục bồi thường nhanh gọn, công bằng.
 • Hệ thống bệnh viện bảo lãnh rộng khắp trên toàn quốc 
 • Khách hàng có quyền lựa chọn bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế nào.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care: Đối tượng, quyền lợi, biểu phí

3.  Bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI care

Nhằm đáp ứng nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân Việt Nam, tháng 7/2019 VBI cho triển khai chương trình VBI care với 6 chương trình cho khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI Care
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Vietinbank VBI Care giúp bạn chủ động với rủi ro về sức khỏe

 

Ưu điểm nổi bật:

 •  Điểm khác biệt so với các Công ty bảo hiểm khác trên thị trường trẻ em tham gia độc lập không kèm bố/mẹ
 • VBI triển khai hợp đồng điện tử, thẻ bảo lãnh điện tử từ tháng 11/2016 cho đến nay thuận tiện trong quá trình khách hàng sử dụng
 • Bồi thường qua app của VBI 
 • Độ tuổi tham gia từ 60 ngày tuổi  đến 65 tuổi 

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI Care:

 • Quyền lợi chính ( tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; tử vong, thương tật vĩnh viễn do bệnh; chi phí y tế do tai nạn ; điều trị nội trú , phẫu thuật do bênh)
 • Quyền lợi bổ sung: Thai sản, Ngoại trú, Nha khoa , Trợ cấp nằm viện do tai nạn 

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank VBI Care có tốt không?

4.Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh                                              

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh - Tận tình phục vụ
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh – Tận tình phục vụ

Công ty bảo hiểm Bảo Minh cũng là một trong những gợi ý hấp dẫn nếu bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những quyền lợi hấp dẫn với chi phí hợp lý. Tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh, khách hàng được bảo vệ cho mọi rủi ro có thể xảy ra với sức khỏe và tính mạng của mình.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh:

 • Bảo lãnh chi phí điều trị nội trú, ngoại trú
 • Thương tật vĩnh viễn: Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm
 • Thương tật tạm thời: Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm
 • Nằm viện tây y (tối đa không quá 60 ngày/năm bảo hiểm): 10 ngày đầu trả 0,5% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện. Ngày thứ 11 trở đi trả 0,3% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện
 • Nằm viện đông y (tối đa không quá 90 ngày/năm bảo hiểm): 20 ngày đầu trả 0,2% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện. Ngày thứ 21 trở đi trả 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện
 • Phẫu thuật: Trả tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm tương ứng với từng loại phẫu thuật
 • Hồ sơ, thủ tục giải quyết nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch

Mức phí:

 • Mức phí gói phổ thông: 1.000.000 – 20.000.000 VNĐ/năm.
 • Mức phí gói đặc biệt: 20.000.000 – 800.000.000 VNĐ/năm.

Xem thêm về gói bảo hiểm này: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh: Những điều bạn cần biết

5.Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC. Nguồn Bảo hiểm BIDV

Bảo hiểm sức khỏe BIC được cung cấp bởi ngân hàng BIDV, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm này. Bảo hiểm sức khỏe BIC có đến 5 chương trình, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu để chọn ra gói bảo hiểm phù hợp với mình nhất.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC:

 • Bảo hiểm toàn bộ số tiền trong trường hợp khách hàng không may bị thương tật, tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Chi trả chi phí phẫu thuật, tiền thuốc men, nằm viện, cấp cứu, mai táng phí
 • Chi trả đúng và kịp thời trường hợp từ vong do ốm đau, bệnh tật theo đúng quy định
 • Bảo lãnh diện rộng trên toàn quốc với những bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, đáp ứng tối đa các nhu cầu sức khỏe của người được bảo hiểm

6.Bảo hiểm toàn diện Pjico 24/7

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Pjico
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PJICO. Nguồn Bảo hiểm PJICO

                                        Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PJICO. Nguồn Bảo hiểm PJICO

Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện ở đâu tốt? Gợi ý tiếp theo chính là bảo hiểm toàn diện Pjico. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PJICO Healthcare là sự lựa chọn hấp dẫn. Pjico bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và phát sinh các chi phí y tế điều trị.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe PJICO Healthcare:

 • Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
 • Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn được chi trả theo Bảng tỷ lệ.
 • Thương tật tạm thời do tai nạn được thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý.
 • Trợ cấp nghỉ việc do điều trị tai nạn.
 • Bảo hiểm chi phí y tế nằm viện điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản
 • Nằm viện điều trị ốm đau, bệnh tật được thanh toán các chi phí cụ thể theo Quy tắc bảo hiểm.
 • Phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật được thanh toán các chi phí cụ thể theo Quy tắc bảo hiểm.

7. Bảo hiểm toàn diện toàn cầu GIC

Công ty bảo hiểm GIC đã và đang cung ứng đa dạng các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua.Với Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện của GIC, bạn có thể quẳng gánh lo tài chính trong trường hợp ốm đau để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Bảo hiểm toàn diện toàn cầu GIC
Bảo hiểm toàn diện toàn cầu GIC. Nguồn Bảo hiểm GIC

                                                    

Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện của GIC là bảo hiểm bán theo nhóm/công ty, gồm 3 phạm vi bảo hiểm chính mà bạn có thể lựa chọn ít nhất 2 phạm vi để tham gia:

Phạm vi A – Tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản: 

Phạm vi B – Tử vong và thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

Phạm vi C – Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật:

GIC sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm mà khách hàng đăng ký tham gia trong trường hợp khách hàng tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản. Trong trường hợp không may gặp tai nạn, GIC sẽ chi trả tiền bảo hiểm cho các trường hợp khách hàng tử vong, thương tật vĩnh viễn, thương tật tạm thời. Số tiền chi trả được tính trên cơ sở số tiền bảo hiểm khách hàng đăng ký tham gia, mức độ nghiêm trọng của thương tật và/hoặc chi phí điều trị thực tế. GIC sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí nằm viện (Tây y: tối đa 60 ngày/năm, Đông y: 90 ngày/năm), chi phí phẫu thuật phát sinh khi khách hàng bị ốm đau, bệnh tật, thai sản. Số tiền chi trả được tính trên cơ sở số tiền bảo hiểm khách hàng đăng ký tham gia, số ngày nằm viện và loại phẫu thuật cần thực hiện

8.Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hàng không VNI 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hàng không VNI
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hàng không VNI. Nguồn Bảo hiểm VNI

Tham gia chương trình Bảo hiểm sức khỏe tại Bảo hiểm Hàng Không, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.

Điều kiện tham gia bảo hiểm:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 1-65
 • Đối với chương trình bảo hiểm đặc biệt, chỉ nhận khách hàng không quá 60 tuổi

Ưu điểm nổi bật:

 • Nếu khách hàng không may tử vong do bệnh tật hay ốm đau,…bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền đã quy định trong hợp đồng
 • Đảm bảo chi trả quyền lợi điều trị nội trú cho khách hàng ở cả bệnh viện đông, tây y. Đây là điểm mới hấp dẫn mà ít loại bảo hiểm khác có được
 • Bạn có thể điều chỉnh gói bảo hiểm theo ngân sách đang có

9. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC care

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC Care
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC. Nguồn Bảo hiểm MIC

Ngày 26/02/2020 Tổng công ty bảo hiểm Quân đội (MIC) triển khai chương trình MIC care với 5 chương trình cho khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC Care với mức quyền lợi  điều trị nội trú lên đến 500 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu điều trị của khách hàng cho các chi phí điều trị cho ốm đau, bệnh tật, thai sản, nha khoa, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

Ưu điểm nổi bật:

 • Tham gia Bảo hiểm sức khỏe MIC để được lựa chọn khám và chữa bệnh tại  hệ thống Bệnh viện công & Bệnh viện và phòng khám tư như Việt Pháp, Hồng Ngọc, An Sinh
 • Mức chi trả bồi thường tối đa lên tới gần 1,2 tỷ đồng bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm Điều trị Nội trú; Điều trị ngoại trú; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn điều trị chăm sóc răng, thai sản, chi phí y tế do tai nạn
 • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 • Sử dụng Thẻ bảo hiểm cao cấp tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

Lời khuyên khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Trước khi quyết định chọn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện, có một số điểm bạn nên xem xét cẩn thận:

 • So sánh quyền lợi và mức phí, chất lượng dịch vụ  giữa các công ty bảo hiểm 
 • Nắm rõ thông tin về loại điều khoản trừ không thuộc phạm vi bảo hiểm, đừng đợi đến khi gửi  Hồ sơ yêu cầu bồi thường mới phát hiện trường hợp đó không được bảo hiểm.
 • Tìm hiểu xem chính sách bảo hiểm có những giới hạn nào về số tiền bảo hiểm và hạn mức chi trả cho lần điều trị hay khám chữa bệnh. Chẳng hạn như bạn hoặc người thân cần được điều trị nội trú lâu dài, hãy chọn gói bảo hiểm có quyền lợi nội trú cao, số ngày nằm viện dài 
 • Tìm hiểu về cách thức bảo hiểm chi trả và thời gian giải quyết hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm để hạn chế những thiếu sót không đáng có.

Khi tìm kiếm một bảo hiểm sức khỏe toàn diện đúng như ý muốn, bạn đừng ngần ngại  đưa ra những thông tin, thắc mắc, chưa hiểu về chương trình quyền lợi để nhân viên bảo hiểm tư vấn. Hầu hết mọi công ty bảo hiểm đều hỗ trợ rất nhiệt tình để đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với bạn. Họ cũng cung cấp đầy đủ thông tin, chính sách của bảo hiểm và danh sách những bệnh viện/ phòng khám áp dụng hệ thống bảo lãnh.

Lời kết

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện được coi là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất trong việc chăm sóc toàn diện sức khỏe khách hàng để bạn yên tâm vui sống. Mỗi một gói bảo hiểm sẽ đem lại những quyền và lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Hy vọng với thông tin trong bài viết trên, bạn sẽ cân nhắc và tìm ra gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện phù hợp nhất để chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

Chúng tôi, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7,với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm sức khỏe cam kết là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn gòi bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup