Bảo Hiểm Sức Khỏe UIC Có Tốt Không? Nên Mua Gói Bảo Hiểm UIC Nào?

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho bạn và gia đình trước những nguy cơ khó lường trong cuộc sống. Thấu hiểu được tâm lý, nhu cầu đó của khách hàng, công ty bảo hiểm UIC đã cho ra mắt thị trường nhiều gói bảo hiểm sức khỏe UIC chất lượng, đáp ứng được đa số nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những gói bảo hiểm sức khỏe của UIC trong bài viết này nhé.

Giới thiệu Công ty bảo hiểm Liên Hiệp (UIC)

Công ty bảo hiểm Liên Hiệp UIC - sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe tin cậy cho bạn
Công ty bảo hiểm Liên Hiệp UIC- sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe tin cậy cho bạn

Công ty bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa hàng đầu Nhật Bản được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 1997. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ và giải pháp quản lý rủi ro cho cả cá nhân và tập đoàn. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, UIC đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam đặc biệt là trong cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hiện nay, công ty đã tạo dựng sự uy tín lớn đối với khách hàng trong, ngoài nước và trở thành một trong những công ty bảo hiểm sức khỏe tin cậy và chuyên nghiệp với tăng trưởng ổn định. Công ty bảo hiểm UIC tự hào là nhà cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp. Phương châm khách hàng là số 1 và tinh thần luôn tận tâm là cam kết của UIC mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe UIC không?

Đọc tới đây, hẳn nhiều bạn đọc đang thắc mắc “Có nên mua bảo hiểm sức khỏe UIC không?” Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn có đánh giá khách quan nhất.

Bảo hiểm UIC – Bề dày  20 năm kinh nghiệm trên thị trường

Như đã nói ở trên, Bảo hiểm UIC là doanh nghiệp uy tín, đã có chỗ đứng trong thị trường trong nước và quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, công ty đã cho ra mắt thị trường các gói bảo hiểm đáp ứng tối đa nhu cầu, thị hiếu khách hàng.

Việc lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe được cung cấp bởi doanh nghiệp uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm bảo hiểm sức khỏe UIC

Bảo hiểm sức khỏe UIC có nhiều ưu điểm nổi bật, dưới đây là một trong những ưu điểm đó:

 • Miễn thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn, miễn thời gian chờ đối với trường hợp đơn bảo hiểm tái tục liên tục.
 • Phí bảo hiểm chiết khấu cao so với các kênh bán khác trên thị trường.
 • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm.
 • Bảo lãnh viện phí rộng, tạo điều kiện cho khách hàng được khám chữa bệnh tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám cao cấp trải khắp toàn quốc như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Vinmec, bệnh viện Hồng Ngọc,bệnh viện mắt quốc tế,…
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7. Hồ sơ, thủ tục giải quyết quyền lợi nhanh chóng, minh bạch, công bằng đảm bảo khách hàng không phải chờ lâu

Các gói bảo hiểm sức khỏe UIC

1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện UIC (UIC Medishield)

Chăm sóc sức khỏe với bảo hiểm sức khỏe toàn diện UIC
Chăm sóc sức khỏe với bảo hiểm sức khỏe toàn diện UIC

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện UIC hay còn được biết đến với tên gọi UIC Medishield là sản phẩm thích hợp cho gia đình và doanh nghiệp với dịch vụ bồi thường nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bảo hiểm sức khỏe UIC với mức phí bảo hiểm ở tầm trung, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ thế, Medishield còn có những chính sách ưu đãi và chiết khấu đối với khách hàng nhóm.

Quyền lợi nổi bật

 • Mức phí bảo hiểm hấp dẫn
 • Khách hàng được chi trả chi phí y tế liên quan đến tai nạn và bệnh tật. Đây là quyền lợi có sẵn trong chương trình chính và ngoại trú. Điều này giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng nếu không may phải nằm viện/thăm khám
 • Tùy vào nhu cầu tài chính, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn quyền lợi điều trị ngoại trú, nha khoa.
 • Chi trả cho các bệnh đặc biệt ngay từ năm đầu tiên
 • Trẻ em từ 6-18 tuổi có thể tham gia cùng bố và/hoặc mẹ.

2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC (UIC Premier Care)

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC được thiết kế riêng với những người có thu nhập cao
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC được thiết kế riêng với những người có thu nhập cao

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC được thiết kế riêng cho đối tượng thu nhập cao có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện quốc tế tại Việt Nam hoặc được khám chữa bệnh ở nước ngoài từng vùng miền theo nhu cầu

Quyền lợi bảo hiểm:

Quyền lợi chính : Đây là quyền lợi bắt buộc tham gia gồm những quyền lợi như:

 • Nằm viện phẫu thuật do ốm bệnh và tai nạn.
 • Ngoại trú do tai nạn 
Bảng quyền lợi chính bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC     
Bảng quyền lợi chính bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC
Bảng quyền lợi chính bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC     
Bảng quyền lợi chính bảo hiểm sức khỏe cao cấp UIC

Quyền lợi chăm sóc thai sản

 • Bảo hiểm cho phụ nữ từ 19-45 tuổi
 • Tự bảo hiểm 30% với viện tư nhân
 • Trợ cấp VND 2,000,000 nếu sinh ở bệnh viện công

ts

Tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc bệnh

die

Quyền lợi ngoại trú do ốm bệnh 

quyen loi ngoai tru do om benh

3. Bảo hiểm sức khỏe UIC Family

Nhằm mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho đối tượng là gia đình Việt Nam, Công ty bảo hiểm Liên hiệp UIC Việt Nam đã thiết kế gói bảo hiểm sức khỏe mang tên Bảo hiểm UIC Family hay còn gọi là Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC.

Bảo hiểm sức khỏe UIC Family - Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình
Bảo hiểm sức khỏe UIC Family – Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Chương trình bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp toàn diện các quyền lợi bảo hiểm : tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, khám chữa bệnh, nha khoa, thai sản, hỗ trợ học vấn….. trong một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình.

Ưu điểm vượt trội:

 • sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, không chỉ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ các thành viên trong gia đình.
 • Bảo hiểm sức khỏe gia đình UIC là gói duy nhất áp dụng cho bé dưới 1 tuổi và không giới hạn số lượng thành viên trong gia đình
 • Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm nội trú và ngoại trú trên toàn quốc như: chi trả toàn bộ viện phí gồm tiền khám, tiền thuốc, tiền phòng,…
 • Có quyền lợi thai sản cho mẹ và nha khoa cho cả gia đình
 • Quyền lợi bảo hiểm chi trả lên đến 1 tỷ đồng. Giúp khách hàng an tâm điều trị bệnh, giảm bớt áp lực viện phí đối với gia đình và người thân.
 • Bảo lãnh viện phí 24h làm việc tại tất cả các bệnh viện liên kết, chi trả quyền lợi nhanh chóng.
 • Thủ tục bồi thường rõ ràng, nhanh chóng không quá 15 ngày làm việc.

Các câu hỏi thường gặp về bảo hiểm sức khỏe UIC

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm sức khỏe UIC để các bạn biết thêm thông tin về gói bảo hiểm này cũng như yên tâm hơn về lựa chọn của mình.

1.Có bảo hiểm y tế rồi, có nên mua bảo hiểm sức khỏe UIC không?

Câu trả lời là có bởi bởi bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe là 2 loại hình bảo hiểm hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, bảo hiểm y tế chỉ hỗ trợ chi phí cho bạn nếu khám đúng tuyến. Trong khi đó, bảo hiểm sức khỏe UIC là một dịch vụ bảo hiểm cho tất cả các nhu cầu y tế cho bạn và gia đình. Chương trình này không chỉ hỗ trợ chi phí cho các điều trị ngoại trú và nội trú mà còn bao gồm tư vấn, xét nghiệm cũng như thời gian nằm viện.

Một số gói bảo hiểm còn tạo điều kiện cho khách hàng cơ hội tiếp xúc với các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện lớn và cao cấp trên toàn quốc hay các bệnh viện nước ngoài nếu có nhu cầu.

2.Thời điểm thích hợp để tham gia bảo hiểm sức khỏe UIC là khi nào?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường, đặc biệt là trong sức khỏe, không ai có thể nói trước điều gì. Vậy nên nếu bạn đã có ý định mua bảo hiểm sức khỏe UIC thì nên mua bảo hiểm càng sớm càng tốt.

Lý do rất dễ hiểu vì việc bạn mua bảo hiểm khi còn trẻ, lúc này phí bảo hiểm sẽ ở mức thấp nhất, vì càng lớn tuổi thì phí bảo hiểm càng tăng cao. Hơn nữa, mua bảo hiểm sớm thì bạn được bảo vệ sức khỏe sớm, giảm bớt một nỗi lo trong cuộc sống để bạn an tâm sống vui, sống khỏe

3.Thời gian xử lý hồ sơ nhận tiền bảo hiểm như thế nào?

Để đảm bảo quyền lợi khi không may gặp rủi ro tai nạn hoặc ốm đau phải điều trị bệnh trong danh mục bảo hiểm khách hàng nhớ nộp hồ sơ đúng hạn trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện.

Bảo hiểm sức khỏe sẽ giải quyết quyền lợi cho khách hàng sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Thủ tục giải quyết nhanh chóng, công bằng là một điểm cộng nữa để bạn lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe UIC

4.Nên mua bảo hiểm sức khỏe UIC ở đâu?

Mua bảo hiểm sức khỏe UIC ở đâu uy tín chắc hẳn cũng là mối quan tâm của nhiều người. Việc lựa chọn nơi cung cấp bảo hiểm uy tín sẽ giúp cho các bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Chúng tôi – Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 tự hào là nhà cung cấp bảo hiểm UIC uy tín, chất lượng. Lựa chọn mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 là góp phần yên tâm hơn về quyết định mua sản phẩm của bạn.

Lời kết

Nếu bạn còn băn khoăn gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt thì sản phẩm bảo hiểm sức khỏe UIC là một lựa chọn đáng để thử. Các gói bảo hiểm đa dạng cùng với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bảo hiểm sức khỏe 24/7 cam kết là địa chỉ cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng trên thị trường. Hãy lựa chọn Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 để chúng tôi có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn!

Các bài viết liên quan:

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup