Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp Manulife Có Tốt Không?

Chắc hẳn Bảo hiểm Manulife, từ lâu đã là cái tên quen thuộc với người dân Việt Nam. Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ tài chính, bảo hiểm uy tín từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính để khách hàng an tâm vui sống, Manulife Việt Nam đã thiết kế và cho ra mắt thị trường gói bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp Manulife đem lại cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện, tối ưu với mức phí phù hợp, chính sách quyền lợi rõ ràng, thời gian đóng phí linh hoạt.

Để hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thông tin bảo hiểm, đối tượng, quyền lợi,v..v trong bài viết sau.

Bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp Manulife

Bảo hiểm sức khỏe cuộc sống tươi đẹp Manulife
Bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife- lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe gia đình. Ảnh: Bảo hiểm Manulife

Mỗi gói bảo hiểm mà công ty bảo hiểm Manulife cung cấp đều là những tâm huyết những tâm huyết của người cung cấp dịch vụ.

Bảo hiểm sức khỏe Manulife không là ngoại lệ. Trải qua quá trình nghiên cứu đối tượng, nhu cầu khách hàng với mong muốn đem tới cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu để khách hàng an tâm vui sống, bảo hiểm Manulife đã cho ra mắt gói bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp tối ưu Manulife với nhiều ưu điểm nổi bật, quyền lợi hấp dẫn.

Đây là gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống của Manulife đồng thời đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam giúp bảo vệ khách hàng một cách toàn diện với 134 bệnh lý nghiêm trọng, chi trả tối đa lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc (tối đa 8 lần chi trả).

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm ung thư toàn diện Manulife 360: Biểu phí và quyền lợi

Đối tượng bảo hiểm

Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Thời Hạn Hợp Đồng: đến tuổi 99.

Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm. 

Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây: 

 •  Tự tử hoặc có hành vi tự tử  
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự  
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife 

Với bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, tối ưu với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

1. Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng:

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng chương trình Cuộc sống tươi đẹp Manulife
Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng chương trình Cuộc sống tươi đẹp Manulife. Ảnh : Internet

 

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng bổ sung:

Chi trả 25% số tiền bảo hiểm khi mắc phải:  

 • Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em (dưới 18 tuổi)
 • Bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính (từ 18 tuổi trở lên).

Quyền lợi khi tử vong

Bằng tối đa 200% Số Tiền Bảo Hiểm (*), cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có), và trừ đi các khoản Nợ và Quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả.

Quyền lợi trợ cấp mai táng

10% Số Tiền Bảo Hiểm(*), lên đến 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty. 

Thông tin chi tiết về quyền lợi bảo hiểm chương trình Cuộc sống tươi đẹp Manulife, bạn có thể xem tại: Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp

(*) Quyền lợi khi Tử vong sẽ được điều chỉnh theo quy định trong Điều khoản sản phẩm trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm dưới 4 tuổi hoặc Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối/Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn được chi trả. STBH = Số Tiền Bảo Hiểm

2. Quyền lợi bảo hiểm tăng cường

Các sản phẩm bổ trợ có trong quyền lợi bảo hiểm tăng cường
Các sản phẩm bổ trợ có trong quyền lợi bảo hiểm tăng cường. Ảnh: Manulife

3. Quyền lợi tiết kiệm

Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn: 100% Số tiền bảo hiểm, trừ các Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giai đoạn giữa đã được thanh toán. Quyền lợi này chi trả khi Người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 (tuỳ giai đoạn nào đến sau) nếu chưa thanh toán Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. Hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực sau khi chi trả quyền lợi này và bạn vẫn được bảo vệ trước rủi ro tử vong cho đến khi đáo hạn.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Bằng tổng giá trị của Số Tiền Bảo Hiểm, Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn, Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có).

Bảo tức: là khoản không đảm bảo và sẽ được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về quyền lợi bảo hiểm tại đây.

Biểu phí bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife

Bảng minh họa biểu phí bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife
Bảng minh họa biểu phí bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife. Ảnh: Bảo Hiểm Manulife

Bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife có tốt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, các gói bảo hiểm Manulife cho ra mắt thị trường đều được đánh giá là có hiệu quả tốt, và được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng bởi các yếu tố:

 1. Được cung cấp bởi công ty bảo hiểm uy tín 
 2. Mạng lưới phòng khám, bệnh viện rộng khắp tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt trong quá trình sử dụng
 3. Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn đầu, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 4. Được chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
 5. Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 6. Khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
 7. Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm bảo tức và lãi tích lũy
cuoc song tuoi dep manulife
Bảo hiểm Manulife Cuộc sống tươi đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội. Ảnh: Bảo hiểm Manulife

Lời khuyên khi mua bảo hiểm 

1. Lựa chọn nơi mua bảo hiểm uy tín 

Hiện nay, thay vì phải trực tiếp tới các chi nhánh của Manulife, bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Bảo Hiểm Sức khỏe 24/7 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cấp bảo hiểm. 

2. Tìm hiểu kỹ về thông tin gói bảo hiểm 

Tất cả những thông tin cơ bản cần biết về gói bảo hiểm này đã được chúng tôi nhắc đến trong bài viết này. Các bạn hãy đọc kỹ để nắm vững thông tin nhé

3. Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng 

Các bạn cũng nên lưu ý tới các điều kiện loại trừ, thủ tục giải quyết khiếu nại, thời gian chờ,.. có trong hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi của bản thân và tránh được những hiểu lầm không đáng có

4. Tham gia gói bảo hiểm với mức phí bảo hiểm phù hợp

Để tránh gây áp lực nên vấn đề kinh tế gia đình, bạn nên lựa chọn mức phí phù hợp để gói bảo hiểm phát huy được tối đa công dụng.

Lời kết 

Có một sức khỏe tốt là tiền đề để mỗi người hạnh phúc và thành công. Để chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cả gia đình, giải pháp tối ưu, hiệu quả đã được nhiều người dân áp dụng đó là tham gia bảo hiểm cuộc sống tươi đẹp Manulife.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm này để các bạn cân nhắc về lựa chọn của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp của Manulife hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup