Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty Medicare

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người, đặc biệt là trong xã hội đang phát triển như hiện nay với quá nhiều rủi ro, tác nhân gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng đó, gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare được Công ty Liberty Việt Nam thiết kế phù hợp với các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn, giúp bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro bất ngờ và giảm nhẹ nỗi lo viện phí khi phải nhập viện.

Giới thiệu bảo hiểm Liberty Medicare

Gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty Medicare
Gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty Medicare. Ảnh: Facebook.

Với phương châm “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”, thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. 

Bảo hiểm sức khỏe Liberty được chia ra làm 2 loại chủ yếu: bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty và bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn (phổ thông) Liberty. Tùy vào từng đặc điểm mà sản phẩm này có những ưu điểm nổi trội khác nhau.

Trong bài viết này, Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 sẽ cung cấp đến bạn các thông tin về đối tượng, quyền lợi và biểu phí tham khảo của gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare, giúp bạn có cái nhìn khách quan và chân thực để đưa ra sự lựa chọn của mình.

Bài viết liên quan: Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare: Đối tượng, quyền lợi, biểu phí.

Thông tin bảo hiểm Liberty Medicare

Đối tượng bảo hiểm

 • Nhân viên làm việc toàn thời gian cho tổ chức, doanh nghiệp; vợ, chồng hoặc con hợp pháp của nhân viên.
 • Độ tuổi: từ 15 ngày tuổi đến 64 tuổi (khách hàng mới) và không vượt quá 74 tuổi (khách hàng cũ).
 • Số người được bảo hiểm tối thiểu: 2 người (gói M3, M4) và 20 người (gói M1, M2).

Quyền lợi bảo hiểm

 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn.
 • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước.
 • Không áp dụng thời gian chờ cho các bệnh đặc biệt.
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám.
 • Thích hợp nhất với các hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Nhân viên doanh nghiệp có thể yêu cầu bồi thường trực tiếp từ Bảo hiểm Liberty. giúp giảm bớt áp lực hành chính cho phòng Nhân sự.
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Biểu phí bảo hiểm tham khảo

Biểu phí tham khảo gói bảo hiểm Liberty Medicare tiêu chuẩn
Biểu phí tham khảo gói bảo hiểm Liberty Medicare tiêu chuẩn.

Có nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty Medicare không?

Để đưa đến cái nhìn toàn diện nhất, chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận định của các chuyên gia về gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty Medicare như sau:

  1. Sản phẩm uy tín hàng đầu

Là sản phẩm của Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam – top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, gói bảo hiểm Liberty Medicare đã đón nhận sự tin dung của hàng nghìn khách hàng Việt, là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vượt trội với mức độ uy tín hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?

  2. Quyền lợi vượt trội

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty Medicare đem đến cho khách hàng sự bảo vệ tận tình và toàn diện, chi trả chi phí khám chữa bệnh, nội trú, ngoại trú, trợ cấp lương trong thời gian nằm viện, chi phí phẫu thuật,.. lên đến hàng tỷ đồng.

  3. Thủ tục bồi thường nhanh chóng

Trong trường hợp khi gặp rủi ro, không may thì việc bồi thường và chi trả sẽ giúp khách hàng bảo vệ được sức khỏe và vượt qua các giai đoạn khó khăn. Quy trình bồi thường của Bảo hiểm Liberty Việt Nam giải quyết tốt các nỗi lo của khách hàng, thủ tục bồi thường đơn giản trong vòng 15 ngày, chi phí bồi thường lên đến hàng tỷ đồng.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi mà Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 tổng hợp từ những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trước khi chọn tham gia gói bảo hiểm Liberty Medicare

  1. Nhân viên văn phòng có được tham gia gói Liberty Medicare không?

Nhân viên văn phòng tham gia sử dụng gói bảo hiểm Liberty Medicare phải là nhân viên làm việc toàn thời gian tại các tổ chức, doanh nghiệp. Trong trường hợp khách hàng không phải là nhân viên toàn thời gian thì có thể tham gia theo diện cá nhân hoặc hộ gia đình.

  2. Gói bảo hiểm Liberty Medicare có hỗ trợ chi phí trước và sau khi nằm viện không?

Có. Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty bên cạnh việc hỗ trợ các chi phí cần thiết như phí khám chữa bệnh, phẫu thuật,.. còn hỗ trợ chi phí ngoại trú trong vòng 30 ngày trước khi nằm viện và 90 ngày sau khi xuất viện tối đa lên đến 20 triệu đồng, đem đến sự chăm sóc tận tình cho khách hàng.

  3. Trường hợp khách hàng bị tai nạn trong thời gian du lịch, làm việc ở nước ngoài thì có được chi trả và bồi thường không?

Có. Khách hàng tham gia gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ được chi trả toàn bộ chi phí điều trị bệnh và tai nạn ngay cả khi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài.

  4. Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty tiêu chuẩn và cao cấp khác nhau như thế nào?

Quyền lợi mà khách hàng nhận được từ gói chăm sóc sức khỏe cao cấp ưu đãi và vượt trội hơn nhiều so với gói tiêu chuẩn từ phạm vi đối tượng, phạm vi địa lý, mức phí hỗ trợ điều trị và đền bù thương tật,..

  5. Nên mua bảo hiểm Liberty Medicare ở đâu?

Có rất nhiều địa điểm cung cấp gói bảo hiểm này như các đại lý, website chính thức của Liberty Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn mua tại Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 – nơi cung cấp các gói bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Lời kết

Sức khỏe chính là nền tảng, cơ sở để bạn nỗ lực, cống hiến để kiến tạo nên những giá trị của bản thân. Chính vì vậy, hãy đầu tư chăm sóc sức khỏe cho chính mình ngay bây giờ. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Liberty Medicare sẽ luôn là người bạn đồng hành, san sẻ nỗi lo về sức khỏe, giúp bạn an tâm nỗ lực và vui sống bên gia đình thân yêu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7 để được giải đáp nhanh chóng.

Block "ads" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup