Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Bố Mẹ: Nên Chọn Gói Bảo Hiểm Nào?

Trong cuộc đời mỗi con người, tình cảm phụ mẫu luôn là tình cảm chân thành và thiêng liêng nhất.Thời gian dần trôi đi cũng là lúc sức khỏe của bố mẹ dần “lên tiếng”. Đây cũng là lúc bố mẹ cần bảo hiểm sức khỏe nhất để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như an tâm vui sống mỗi ngày. Vì vậy, mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ là điều quan trọng và rất cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ với quyền lợi và mức chi phí hợp lý. Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu những gói bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ đang được quan tâm trên thị trường hiện nay, chúng ta bắt đầu nhé.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ?

Chắc hẳn có những lúc bạn tự đặt câu hỏi Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ không? Dưới đây là một vài lý do chúng tôi đưa ra giúp bạn tự trả lời câu hỏi có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ của mình không.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ không?
Bố mẹ mạnh khỏe luôn là niềm vui với con cái. Ảnh: Internet

Hiếu thảo với bố mẹ

Bố mẹ luôn là người yêu thương, chăm sóc chúng ta vô điều kiện. Bởi vậy nên đời người nhất định phải lấy chữ Hiếu là gốc và lúc nào cũng yêu thương, quan tâm cha mẹ của mình. Cuộc sống có gì quý giá hơn khi bạn có cơ hội được báo hiếu cha mẹ. Mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ là việc làm ý nghĩa và thiết thực để thể hiện lòng cảm ơn chân thành nhất của bạn đối với các đấng sinh thành.

Chăm sóc sức khỏe bố mẹ 

Sức khỏe giảm sút là điều không thể tránh khỏi lúc về già, tuổi càng cao càng dễ mắc bệnh nhiều hơn. Làm thế nào để chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ một cách tốt nhất và bố mẹ có thể khỏe mạnh để có thể tận hưởng niềm vui cùng con cái?  Mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi trên. Những chính sách bảo hiểm ưu việt và quyền lợi bảo hiểm được chi trả sẽ là tiền đề để cha mẹ có điều kiện thăm khám và an tâm điều trị tại các cơ sở y tế tốt nhất cả nước.

Bố mẹ sẽ yên tâm tận hưởng tuổi già với nguồn tài chính đảm bảo

Bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ bạn có thể góp phần làm cho cuộc sống lúc về già của bố mẹ được trọn vẹn nhất. Đây sẽ là nguồn tài chính vững chắc nhất giúp bố mẹ an tâm làm điều mình thích và tự do, tự tại hưởng thụ cuộc sống với số tiền bảo hiểm được chi trả khi về hưu.

Yên tâm làm việc và chăm sóc gia đình

Chúng ta ai rồi cũng phải lớn lên và không còn sống chung với bố mẹ nữa. Gánh nặng tài chính và gia đình luôn đè nặng khiến bạn phải lo lắng thêm nhiều phần. Tuy nhiên, nếu có một chỗ dựa vững chắc đảm bảo khoản dự phòng tài chính và cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt cho cha mẹ khi bạn không có điều kiện ở bên cạnh thì còn gì yên tâm hơn nữa. Mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ sẽ bớt đi gánh nặng và yên tâm chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho bố mẹ?

1. Bảo hiểm sức khỏe Phú-An Thịnh Hưu Trí

Bảo hiểm sức khỏe Phú-An Thịnh Hưu Trí của Prudential Việt Nam được ra đời vào cuối tháng 9/2015. Với những quyền lợi nổi bật chắc chắn sẽ giúp bố mẹ bạn có được một tài khoản hưu trí cao khi về hưu.  Sản phẩm là giải pháp tài chính ưu việt giúp bố mẹ bạn có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho kế hoạch hưu trí. Bên cạnh đó, nó còn nhiều quyền lợi bảo hiểm sức khỏe tối ưu,  làm giảm áp lực, lo lắng cho an sinh hưu trí trong tương lai đem lại cuộc sống an nhàn, vui khỏe cho bố mẹ.

Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ Phú - An Thịnh Hưu Trí
Bảo hiểm sức khỏe Phú – An Thịnh Hưu Trí. Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Tiết kiệm nhiều hơn với ưu đãi thuế thu nhập cá nhân: Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/ năm 
 • Quyền lợi tuổi vàng giúp bạn thực hiện “kế hoạch trong mơ”: Được chi trả ngay 20% tài khoản hưu trí khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu. (Tuổi nghỉ hưu là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam) 
 • Quyền lợi hưu trí định kỳ – hưởng tuổi hưu an nhàn, độc lập tài chính: Toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại được chi trả trong 15 năm Quỹ hưu trí vẫn tiếp tục được hưởng lãi theo kết quả đầu tư thực tế trong suốt thời gian nhận Quyền lợi hưu trí định kỳ 
 • Khoản tích lũy luôn được hưởng lãi đầu tư từ Quỹ hưu trí. Tài khoản hưu trí của bạn luôn được ĐẢM BẢO tăng trưởng tối thiểu 2%/ năm.
 • Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn:
 • Trong thời hạn tích lũy và HĐBH đang có hiệu lực: chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng toàn bộ Tài khoản hưu trí.
 • Trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí: chi trả một lần toàn bộ Tài khoản hưu trí.
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự: chi trả 5 triệu đồng nếu NĐBH tử vong trong thời gian HĐBH có hiệu lực.

2. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cha mẹ: Phúc An Sinh

Khi mua bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh của PTI cho bố mẹ, bố mẹ bạn sẽ được bảo vệ cho các trường hợp bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật. Toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp cha mẹ phải nằm viện và phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật  (không bao gồm tai nạn và thai sản) sẽ được chi trả hoàn toàn.

Với gói bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh của PTI, bố mẹ bạn sẽ được bảo vệ bằng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện trước các rủi ro của cuộc sống.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ- Phúc An Sinh
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ- Phúc An Sinh. Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Chương trình I – Bảo hiểm tai nạn cá nhân

(Lựa chọn tham gia độc lập với chương trình II)

Chi trả trong trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thương tật bộ phận vĩnh viễn và điều trị thương tật do tai nạn

 • Quyền lợi 1: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn
 • Quyền lợi 2: Chi phí y tế điều trị thương tật do tai nạn
 • Chương trình II – Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật

(Lựa chọn tham gia độc lập với chương trình I)

Quyền lợi chính: Chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện và phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật  (không bao gồm tai nạn và thai sản). Bao gồm các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi 1: Chi phí nằm viện
 • Quyền lợi 2: Chi phí phẫu thuật
 • Quyền lợi 3: Chi phí cấy ghép nội tạng
 • Quyền lợi 4: Chi phí trước khi nhập viện
 • Quyền lợi 5: Chi phí điều trị sau khi xuất viện
 • Quyền lợi 6: Chi phí y tá chăm sóc tại nhà
 • Quyền lợi 7: Trợ cấp ngày nằm viện
 • Quyền lợi 8: Chi phí vận chuyển
 • Quyền lợi 9: Trợ cấp mai táng

Quyền lợi bổ sung:

(Chỉ được lựa chọn tham gia khi lựa chọn tham gia chương trình II)

 • Quyền lợi bổ sung 1: Mở rộng phạm vi địa lý đối với chương trình II
 • Quyền lợi bổ sung 2: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Quyền lợi bổ sung 3: Chăm sóc răng
 • Quyền lợi bổ sung 4: Thai sản và sinh đẻ
 • Quyền lợi bổ sung 5: Trợ cấp thu nhập
 • Quyền lợi bổ sung 6: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

3. Bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ
Bảo hiểm sức khỏe An Nhàn Hưu Trí. Ảnh: Internet

Công ty Dai-ichi Việt Nam là công ty bảo hiểm Nhân thọ đầu tiên tại thị trường Việt Nam được Bộ Tài Chính chấp thuận cho việc giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm hưu trí.

Bảo hiểm hưu trí giúp bố mẹ nâng cao cuộc sống hưu trí và độc lập về tài chính. Khi bố mẹ về hưu, quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ được chi trả 15 lần vào mỗi ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí hàng năm, bắt đầu từ ngày kỷ niệm năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí ngay khi đạt Tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ.

An nhàn hưu trí là giải pháp hưu trí hiệu quả và tuyệt vời đối với sức khỏe của bố mẹ với các ưu điểm nổi bật như sau:

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Số tiền quyền lợi hưu trí định kỳ bạn nhận được sẽ được xác định như sau:
 • Quyền lợi hưu trí định kỳ =Giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí tại (các) kỳ nhận quyền lợi hưu trí định kỳ/Số định kỳ chi trả còn lại
 • Trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí định kỳ, giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí vẫn được tích lũy và hưởng toàn bộ kết quả đầu tư từ Quỹ hưu trí tự nguyện.
 • Quyền lợi hưu trí định kỳ sẽ chấm dứt khi Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi hưu trí định kỳ cuối cùng; hoặc khi giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí đã được chi trả hết; hoặc khi Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Với các khoản quyền lợi hưu trí đã được Dai-ichi Life Việt Nam chi trả:
 1. Bạn có quyền rút toàn bộ hoặc từng phần vào hàng tháng, hàng quý…hoặc thời điểm nào bạn mong muốn.
 2. Nếu bạn để các khoản quyền lợi hưu trí lại, các khoản tiền này sẽ được hưởng lãi suất do Dai-ichi Life Việt Nam công bố tại từng thời điểm. 
 3. Bảo hiểm hưu trí giúp bạn yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống

Quyền lợi chu toàn hậu sự

 • Quyền lợi Chu toàn hậu sự sẽ không bị tính phí hoặc lãi
 • Nếu quyền lợi Chu toàn hậu sự đã được chi trả, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ số tiền này khi chi trả quyền lợi tử vong của sản phẩm chính sau khi có quyết định chính thức về giải quyết yêu cầu bồi thường
 • Không yêu cầu hoàn lại nếu số tiền thực trả của quyền lợi tử vong sản phẩm hưu trí nhỏ hơn quyền lợi Chu toàn hậu sự hoặc khi từ chối chi trả quyền lợi tử vong

Quyền lợi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV): Cha mẹ được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống, giúp cha mẹ bạn yên tâm trong cuộc sống với các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn tích lũy: Số tiền bảo hiểm cộng với giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí
 • Quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí định kỳ: giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí tại thời điểm xảy ra sự kiện tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Bảo hiểm hưu trí giúp bạn chủ động hoạch định kế hoạch hưu trí an nhàn

Đầu tư an toàn và ổn định

 • Trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, số phí bảo hiểm của bạn đóng vào sẽ được đầu tư vào Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ hưu trí tự nguyện này sau khi đã trừ Chi phí quản lý quỹ là 2%/ năm.
 • Trong mọi trường hợp, mức lãi suất tăng trưởng luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 5% trong 10 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên và 3% trong những năm hợp đồng tiếp theo.
 • Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chủ yếu đầu tư vào những kênh an toàn có thu nhập cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu công ty, tiền gửi ngân hàng ….

Gia tăng quyền lợi tiết kiệm với việc nộp phí bảo hiểm đóng thêm

Trong suốt thời hạn tích lũy của hợp đồng, khi có những khoản thu nhập không thường xuyên hoặc có số tiền nhàn rỗi, bạn có thể chủ động đóng thêm vào tài khoản Bảo hiểm Hưu Trí vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi tiết kiệm trong tương lai.

Quyền rút giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí trong các trường hợp đặc biệt

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí mà không khấu trừ bất cứ khoản chi phí nào khi:

 • Người được bảo hiểm bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên theo quy định của pháp luật; hoặc 
 • Người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật

Quyền tham gia thêm sản phẩm bổ sung

Với một khoản phí hợp lý, trong thời gian tích lũy, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để bạn và gia đình nhận được sự bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống với các sản phẩm bổ sung 

4. Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ: Liberty HealthCare

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp do công ty bảo hiểm Liberty cung cấp, mang đến cho bố mẹ sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ gói Liberty Healthcare
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng
 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
 • Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài
 • Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS
 • Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng
 • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà
 • Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài
 • Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
 • Lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, thai sản và nha khoa
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng
 • Chính sách ưu đãi cho nhóm và gia đình cùng các quyền lợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn.​​
 • Ưu đãi lên đến 15% hoặc gói khám sức khỏe tổng quát trị giá đến 5 triệu đồng. 
 • Mở rộng quyền lợi bảo hiểm cho những trường hợp nhiễm virus Corona (Covid 19).
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 

5. Bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ: VBI CARE

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank VBI Care là sản phẩm do Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương (Bảo hiểm VietinBank – VBI) phát triển, được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phân phối, bán chéo. Sản phẩm được thiết kế để hoàn thiện những hạn chế của Bảo hiểm y tế, bảo vệ toàn diện cho bố mẹ với hầu hết các rủi ro về bệnh, tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

Bảo hiểm sức khỏe VBI CARE là “tấm lá chắn vững chắc” cho bố mẹ bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe với chi phí thấp, quyền lợi đảm bảo, dịch vụ chất lượng.

Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ VBI Care
Bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ VBI Care. Ảnh: Internet

Quyền lợi bảo hiểm:

 • VBI thiết kế các gói Bảo hiểm đa dạng và phí Bảo hiểm chi tiết theo từng gói
 • Bao gồm các quyền lợi bảo hiểm chính:
 • Bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Mức trách nhiệm từ 50 triệu đồng – 2 tỷ đồng
 • Bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh: Mức trách nhiệm từ 25 triệu đồng – 1 tỷ đồng
 • Danh sách bệnh viện bảo lãnh: 260 bệnh viện, phòng khám
 • Chi phí y tế do tai nạn: từ 5 triệu đồng – 200 triệu đồng
 • Bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh: Chia thành các điều khoản nhỏ, đọc kỹ hơn trong bảng Quyền lợi.
 • Quyền lợi bổ sung: Bảo hiểm thai sản áp dụng độ tuổi 19 – 50
 • Thai sản: (hỗ trợ từ gói Bạc trở lên – áp dụng với người từ 19 – 50 tuổi). Giới hạn từ 5 triệu đồng – 64 triệu đồng. Chỉ được chi trả 100% khi vào bệnh viện công lập. Đồng chi trả 70/30 khi khách hàng vào bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế (sau khi hết thời gian chờ của quy tắc bảo hiểm).
 • Điều trị ngoại trú: giới hạn gói Bạc 500.000 đồng/ lần, gói Kim cương là 6.400.000 đồng/lần, tối đa 10 lần/năm và  không quá tổng hạn mức gói bảo hiểm tham gia.
 • Nha khoa: Có mức bảo hiểm từ 500.000 đồng – 10 triệu đồng, tối đa 5 lần/ năm. Cũng như thai sản chỉ được chi trả 100% khi vào bệnh viện công lập. Còn bệnh viện tư, quốc tế chi trả 70/30.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ

Như đã trình bày ở trên, việc trang bị gói bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ là điều thực sự cần thiết và thể hiện sự quan tâm của con cái dành cho bố mẹ. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho bố mẹ mình

Mua bảo hiểm càng sớm thì càng hưởng được nhiều quyền lợi

Bố mẹ ngày càng già đi điều đó đồng nghĩa với việc đối mặt với nhiều bệnh tật hơn. Thêm vào đó, các hãng bảo hiểm sẽ không chấp nhận cho những bệnh phát sinh trước hợp đồng. Chính vì vậy, mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ càng sớm giúp bố mẹ nhận được tối đa quyền lợi bảo hiểm.

Chọn gói bảo hiểm sức khỏe có chất lượng và kinh phí phù hợp

Một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp thường đi kèm với giá thành cao nhưng lại cho phép người thân của bạn được thăm khám và điều trị nhanh chóng nhất bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, với máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Vì vậy bạn nên cân nhắc điều kiện tài chính chủa bản thân để chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ phù hợp nhé.

Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi

Chi phí là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi chọn mua bảo hiểm, vì vậy bạn nên tham khảo nhiều gói bảo hiểm trên thị trường của các hàng khác nhau để chọn được gói bảo hiểm có nhiều ưu đãi với chi phí hợp lý nhất nhé.

Lời kết

Sức khỏe luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là đối với bố mẹ của chúng ta. Nhất là khi bố mẹ ngày càng già đi và nguy cơ mắc bệnh tăng lên. Chính vì vậy, mua bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ là điều thực sự quan trọng và cần thiết, giúp họ có thể an tâm sống vui khỏe mỗi ngày. Bài viết đã tổng hợp các gói bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ nên mua hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mỗi người có thể chọn mua gói bảo hiểm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Hi vọng những thông tin tổng hợp trên sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe cho bố mẹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ phù hợp nhất nhé!

Các bài viết liên quan:

Đề xuất: Chi phí thay khớp háng có bảo hiểm [Update 12/2023-2024]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//popup